More

  พาชม “ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) ” คืนจอแก้ว ในลุค“ฮายองอึน” กับซีรีย์เรื่องใหม่ เรต 19 +

  พาชม “ซงฮเยคโย” คืนจอแก้ว ในลุค“ฮายองอึน” กับซีรีย์เรื่องใหม่ เรต 19 + – ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) นางเอกตัวท็อประดับตำนานของแดนกิมจิ ที่หายหน้าหายตาจากจอแก้วไปมากกว่า 3 ปี วันนี้ ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) จะกลับมาทวงพื้นที่ของเธอคืนอีกครั้ง ซึ่งซีรี่ส์เรื่องล่าสุดที่เธอเล่น คือ Encounter (2018) รับบทคู่กับพระเอกสุดฮอตอย่าง พัคโบกอม (Park Bo-gum) หนุ่มหน้าหวานขวัญใจสาวหลายๆคน

  ซีรี่ย์ Encounter (2018) ซงฮเยคโยได้ถ่ายทอดบทบาทตัวละครได้อย่างยอดเยี่ยม และเข้าถึงอารมณ์ของ ชาซูฮยอน ได้เป็นอย่างดี เป็นเรื่องราวความรักที่มีความแตกต่างระหว่างฐานะ และชนชั้น ที่ทั้งสองจะต้องก้าวข้ามไปให้ได้ Encounter จึงเป็นหนึ่งในซีรี่ส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงเวลานั้นเลยก็ว่าได้ เป็นเวลากว่า 3 ปีแล้วที่แฟนๆ ซงฮเยคโย เฝ้ารอการกลับมาของเธอ

  Encounter (2018)
  Encounter (2018)

  ในที่สุดทางช่องสถานีโทรทัศน์ SBS ได้ออกอากาศซีรี่ส์เรื่องใหม่อย่าง “Now, We Are Breaking Up” ที่มีนักแสดงนำโดย ซงฮเยคโย (Song HyeKyo) รับบทเป็น “ฮายองอึน” เธอผู้ซึ่งมีตำแหน่งหัวหน้าทีมดีไซเนอร์ของบริษัทแฟชั่นชื่อดังในเกาหลี

  ประกบกับ จางกียง (Jang Ki Yong) รับบทเป็น “ยุนแจกุก” หนุ่มที่รักในความอิสระมีฐานะร่ำรวย แต่เลือกที่จะมาทำอาชีพช่างภาพฟรีแลนซ์

  Now, We Are Breaking Up
  ละคร Now, We Are Breaking Up

  ในความน่าสนใจของเรื่อง “Now, We Are Breaking Up” ไม่ได้อยู่ที่คู่พระนางที่มีช่วงวัยที่ห่างกันถึง 10 ปี หรือการพบกันครั้งแรกในการแสดงของทั้ง ซงฮเยคโย (Song HyeKyo) กับ จางกียง (Jang Ki Yong) แต่อยู่ที่ความแรงของบทละครที่ทางช่องต้องปรับเป็นเรต 19+

  ซึ่งไม่มีใครเดาได้เลยว่าซีรีส์เรื่อง Now, We Are Breaking Up จะมีจุดเริ่มต้น และจุดจบเป็นอย่างไรระหว่างทางของความรักที่ต้องฝ่าฟันของ “ฮายองอึน” และ “ยุนแจกุก”

  ความงดงามของ “ฮายองอึน” ในเรื่อง “Now, We Are Breaking Up”

  นางเอกตัวแม่อย่าง ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) ที่ได้รับบทเป็น “ฮายองอึน” ในเรื่อง “Now, We Are Breaking Up” เล่นเป็นนักออกแบบที่เป็นถึงหัวหน้าดีไซเนอร์ของบริษัทชั้นนำของเกาหลี ซึ่ง “ฮายองอึน” เธอเป็นผู้หญิงที่มีความเก๋า ฉลาด มีเสน่ห์ มีความมั่นใจในตัวเอง

  แต่ในใจของเธอนั้นมีความอ่อนไหว ทำให้บุคลิกของ ซงฮเยคโย หรือ “ฮายองอึน” ในเรื่อง “Now, We Are Breaking Up” มีความเด็ดเดี่ยวเข้มแข็ง แต่แฝงไปด้วยความอ่อนโยน

  1 Song HyeKyo 2 Song HyeKyo 3 Song Hye Kyo 4 Song HyeKyo 5 Song Hye Kyo 6 Song Hye Kyo

  7
  Cr: Photo instagram.com/nowwearebreakingup_official

  “Now, We Are Breaking Up” จึงสะท้อน ซงฮเยคโย (Song HyeKyo) ออกมาในลุคของหญิงสาวผมยาว ที่มีความสวยหวาน แต่ด้วยความที่เป็นหัวหน้าธีมดีไซเนอร์ การแต่งกายจึงจะต้องดูทะมัดทะแมง ยิ่งเล่นประกับ จางกียง (Jang Ki Yong) ยิ่งส่งให้ ซงฮเยคโย สง่า และมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น อย่างที่ทุกคนเห็นไปในไม่กี่ตอนที่กำลังฉายอยู่ตอนนี้

  สำหรับใครที่อยากติดตาม “Now, We Are Breaking Up” ที่ออกอากาศทางช่อง SBS ทุกวันศุกร์-เสาร์ ตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน – 8 มกราคม 2021 ตามเวลาของประเทศเกาหลี ซึ่งแฟนๆ คนไทยสามารถรับชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย ได้ที่ VIU สามารถรับชมได้ทุกๆ สัปดาห์

  งามปะล้ำงามเหลือ เที่ยวภาคเหนือ แต่งตัวแบบไหนดี
  เข้าสู่ช่วงของฤดูท่องเที่ยวที่หลายๆ คนอยากจะไปสัมผัสกับบรรยากาศที่สดชื่น และหนาวเย็น ในทางตอนเหนือของประเทศ ที่มีอากาศเย็นลงในช่วงเดือน พฤศจิกายน – มีนาคม

  งามปะล้ำงามเหลือ เที่ยวภาคเหนือ แต่งตัวแบบไหนดี คลิก

  Related Post