More
  spot_img

  JENNIE x TAMBURINS เป็นแค่น้ำหอมต้องเก๋ขนาดนี้เลยหรอ!

  JENNIE x TAMBURINS

  JENNIE x TAMBURINS เจนนี่ BLACKPINK ร่วมคอลแลปส์กับ TAMBURINS  ในแคมเปญน้ำหอมใหม่อย่าง “The Day Of Sorceress” ซึ่งคอลเล็กชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวต่าง ๆ ที่กระจายอยู่ทั่วโลก

  TAMBURINS เป็นแบรนด์น้ำหอมที่มีคอนเซ็ปต์ชิคเก๋เก๋จากเกาหลี ซึ่งอยู่เครือเดียวกันกับ GENTEL MONSTER นั่นเอง แทมบูรินเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2017 ผลิตภัณฑ์ของแทมบูรินจะเน้นในรื่องการดูแลผิวและให้ความหอม เช่น แฮนด์ครีม น้ำหอม ครีมทาตัว สบู่อาบน้ำ 

  และที่บอกไปว่าแบรนด์นี้เค้าเป็นแบรนด์มีคอนเซ็ปต์ที่ชิคเก๋ก็เพราะว่าดีไซน์การออกแบบแพ็กเกจจิ้งมันถูกสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างโดนใจกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่นอกจากจะมองหาสินค้าที่มีคุณภาพแล้วยังสนใจเรื่องของดีไซน์และภาพลักษณ์ในตัวสินค้าด้วย เรียกว่าการดีไซน์ของ แทมบูริน ไม่ทำให้อายใครแน่นอนเมื่อคุณหยิบมันขึ้นมาใช้ กลับกันไม่ว่าใครได้สินค้าของแทมบูรินไปต่างก็ต้องแชะภาพอวดลงโซเชียลกันยกใหญ่!

  โดยในแคมเปญ JENNIE x TAMBURINS The Day Of Sorceress แทมบูรินยังได้ปล่อยวิดีโอสั้นเพื่อโปรโมต และนักแสดงก็ไม่ใช่ใครไหนไกลเป็น เจนนี่ Brand Ambassador ของแบรนด์เองนี่แหละ วิดีโอ CG ปัง เจนนี่สวยทุกลุคเลยค่ะ ให้อารมณ์สาวจอมเวทเซลามูนเทือก ๆ นั้นเลย 

  Egg Perfume มีดีไซน์เปลือกไข่สุดคิ้วท์ และที่เก๋ไปมากกว่านั้นเพราะว่าสามารถใช้เป็นพร็อพเก๋ ๆ สะพายคล้องคอ หรือ Cross Body แบบเจ้าเกี๊ยวได้ด้วยนะ เป็นทั้งไอเทมให้ความหอมและยังเป็น Accessory ได้อีกคุ้มอะไรขนาดนั้น

  JENNIE x TAMBURINS

  Egg Perfume Pumpkini 14 ml (ราคาประมาณ 1,300 บาท) 50 ml (ราคาประมาณ 3,900 บาท)

  Pumpkini  กลิ่นที่เจนนี่เลือก เป็นกลิ่นที่สะอาดและหอมหวานของฟักทองสีขาว ผสมผสานกับใบเพอริลล่าและส้มสีเลือด (blood orange) กลิ่นของฟักทองและความเผ็ดร้อนของขิงตัดกันเพื่อสร้างความกลมกลืนอันเป็นเอกลักษณ์ ตบท้ายด้วยกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของกลิ่นกะทิเพิ่มความซับซ้อนของกลิ่นด้วยไม้จันทน์เนื้อนุ่ม

  The Egg Perfume มีทั้งหมด 3 กลิ่น ได้แก่

  • Egg Perfume  Pumpkini (Jennie Pick)
  • Egg Perfume Wood Salt Beach
  • Egg Perfume Holy Metal

  และจะเริ่มวางขายวันแรกที่หน้าร้าน 18 พ.ย. 2023 ที่  flagship store แห่งใหม่ที่ซองซูดง และวางขายผ่าน Website ภายในวันที่ 20 พ.ย.นี้

  Cr: @ONLYJENNIEPH

  และล่าสุดทาง TAMBURINS ก็ได้ติดตั้งรูป Billboard น้ำหอมใหม่ของเจนนี่แล้วใหญ่อลังการณ์กว่าเดิมด้วย กลายเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กที่คนไปเกาหลีจะต้องไปแชะภาพเก็บบรรยากาศกัน


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended