More
  spot_img

  Pleasing บิวตี้แบรนด์สุดยูนีค by Harry Styles ออกน้ำหอม 3 กลิ่นใหม่

  หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่า นักร้องเสียงดีอย่างหนุ่ม Harry Styles ก่อตั้งแบรนด์บิวตี้ “Pleasing” ขึ้นมาเป็นของตัวเองโดยมีจุดยืนอย่าง Genderless ความงามเป็นเรื่องของคนทุกเพศ ไม่ควรจำกัดความงามเป็นแค่ของเพศใดเพศนึงเท่านั้น ซึ่ง Harry Styles  เป็นอีกหนึ่งเสียงที่คอยขับเคลื่อนเรื่องความหลากหลายทางเพศเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของ แฮรี่ คือเค้าชอบเลือกใส่เสื้อผ้าแบบ “Unisex” หยิบจับเอากระโปรงหรือเสื้อผ้าปักเลื่อมที่ผู้หญิงนิยมมาใส่ขึ้นโชว์คอนเสิร์ตอยู่บ่อยครั้ง

  Pleasing

  ผลิตภัณฑ์ของ Pleasing ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเล็บ Nail Salon ทั้งยาทาเล็บ รวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้ตกตกแต่งเล็บ ซึ่งปัจจุบันการทำเล็บไม่ได้เป็นแค่เรื่องของผู้หญิงเพียงอย่างเดียวอีกต่อไป ผู้ชายหลาย ๆ คนก็หันมาทำเล็บกันมากขึ้น ซึ่ง แบรนด์ Pleasing มองการทาเล็บเป็นเรื่องของแฟชั่นเทรนด์อีกส่วนนึงที่ช่วยเติมเต็มความมั่นใจให้กับคนนั้น ๆ ซึ่งก็คิดถูกแล้ว

  นอกจากไลน์ผลิตภัณฑ์น้ำยาทาเล็บและไลน์เครื่องสำอางแล้ว ล่าสุด Harry Styles เปิดตัวน้ำหอม 3 กลิ่นที่เรียกว่า Closeness, Rivulets และ Bright and Hot สร้างสรรค์ขึ้นโดยความร่วมมือกับ Robertet ผู้ผลิตน้ำหอมจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นบริษัทน้ำหอมสัญชาติฝรั่งเศสที่มีมาตั้งแต่ปี 1850

  Closeness Eau de Parfum (ราคาประมาณ 5,121 บาท)

  Closeness เป็นน้ำหอมกลิ่น Woody Spice สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ด้วยท็อปโน๊ตเป็นกลิ่น Pink Pepper และ Cardamom โน๊ตกลาง กลิ่นต้นไผ่, แครอทและออร์ริส และ กลิ่นเบส Papyrus, Musk, Cashmeran และ Salt

  Pleasing

  Rivulets Eau de Parfum (ราคาประมาณ 5,121 บาท)

  น้ำหอมกลิ่นแอมเบอร์สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ด้วยกลิ่นดอกไม้และอำพันสดชื่นของ Rivulets มาพร้อมกับท็อปโน๊ตของเมล็ด Ambrette ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ แต่งแต้มด้วยมะนาวและพริกไทยดำมาดากัสการ์ พร้อมด้วยกลิ่นหอมของลินินสีขาวและดอกป๊อปลิน Ambroxan และ skin musk ช่วยเติมเต็มกลิ่นหอมชวนให้หลงใหล

  Pleasing

  Bright, Hot Eau de Parfum (ราคาประมาณ 5,121 บาท)

  น้ำหอมกลิ่น Amber Woody สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย กลิ่นวู๊ดดี้แอมเบอร์ของ Bright, Hot มาพร้อมกับท็อปโน๊ตของใบพลัมและใบยาสูบด้วยเนยออร์ริสและกลิ่นจากทะเล ด้วยความแห้งกร้านของไม้ซีดาร์ tonka bean วานิลลา และอำพันที่สดชื่น

  น้ำหอมทั้ง 3 กลิ่นของ Pleasing ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นโดยความร่วมมือกับ Robertet ซึ่งเป็นบริษัทน้ำหอมที่ได้รับการยกย่อง ผู้นำระดับโลกในด้านวัตถุดิบจากธรรมชาติที่ยั่งยืน วัสดุที่เก็บเกี่ยวอย่างพิถีพิถัน ส่วนผสมที่มาจากท้องถิ่นผ่านการสนับสนุนชุมชนขนาดเล็ก และวิธีการผลิตที่มีประสิทธิภาพต่อสิ่งแวดล้อม 


  บทความที่เกี่ยวข้อง

   

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended