More
  spot_img

  รวมที่สุดของ Perfume ประจำปี 2022 กลิ่นไหนดี กลิ่นไหนหอมต้องบอกต่อ

  ปลายปีแบบนี้ก็ได้เวลาของ “การรวมที่สุด” ถือเป็นการสรุปความฮิตฮอตของผลิตภัณฑ์และแบรนด์ว่าปีนี้สาวไทยอินกับน้ำหอมอะไรบ้าง บอกก่อนเลยว่าแต่ละแบรนด์และกลิ่นที่ Inzpy เลือกมาคือตัวเด็ดจริง ๆ รับรองว่ากลิ่นหอม เพิ่มเสน่ห์มัดใจชายหนุ่มได้ชัวร์ที่สำคัญการันตีความติดทนด้วยนะ รวมที่สุดของ Perfume ประจำปี 2022 จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

  รวมที่สุดของ Perfume ประจำปี 2022ตัวแรกที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ Jo Malone London – English Pear & Freesia เป็นน้ำหอมนิด Cologne ที่มาแรงมาก กลิ่นนี้ัขายดีที่สุดของแบรนด์ด้วยโดยตัวน้ำหอมเขามีกลิ่นนุ่มนวลอย่างกลิ่นของลูกแพร์อังกฤษ (King Willaim Pear) และดอกฟรีเซีย ซึ่งปลายกลิ่นจะมีความหอมหวาน สดชื่นจากกลิ่น Amber, Patchouli และ Wood เสริมลุคคุณหนู สไตล์ผู้ดีอังกฤษ

  CHANEL – N°5 Eau de Parfum น้ำหอมขึ้นหิ้งของสาว ๆ ทั่วทุกมุมโลก น้ำหอมกลิ่นคลาสสิก ตัวแทนของสาวผู้เปี่ยมด้วยความสวย รวยเงินและรวยเสน่ห์ เพราะมีส่วนผสมของดอกมะลิ เนโรลี กุหลาบ และ Sandalwood และเสริมทับด้วยกลิ่นของพืชตระกูลส้มและกลิ่นวานิลลา เมื่อรวมกันแล้วจะได้กลิ่นที่ชวนรู้สึกหอมหวาน เย้ายวน ผสมความเซ็กซี่ กลิ่นหอมฟุ้งติดทนตลอดวันเลยแหละ

  รวมที่สุดของ Perfume ประจำปี 2022อีกหนึ่งน้ำหอมสไตล์ Floral ที่ฮิตสุด ๆ ในปี 2022 นี้นั่นก็คือ Miss Dior Blooming Bouquet ทางแบรนด์ Dior เขาได้รวบรวมกลิ่นหอมของดกไม้นานาพันธุ์จนได้กลิ่นเอกลักษณ์ที่มีทั้งกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของกุหลาบดามัซก์ กลิ่นหอมของดอกโบตั๋น และปิดท้ายด้วยความหอมของมะกรูดคาลาเบรียน ให้กลิ่นหอมละมุน สดชื่น และหอมหวาน กำลังดี ฉีดแล้วให้ลุคสาวหวาน ขี้เล่น แต่แฝงความเย้ายวนนิด ๆ ตามฉบับของ Miss Dior

  LANCÔME Idôle Eau De Parfum เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานแต่ปังมากเหมาะกับผู้หญิงยุคใหม่ ที่ง่างาม โดดเด่น พร้อมประสบความสำเร็จ และเป็นไอดอลในฉบับของตัวเองได้อย่างแท้จริง แค่คำเปรยก็กินขาดมาก ๆ แล้วพูดถึงกลิ่นของน้ำหอมเมื่อฉีดแล้วจะได้กลิ่นที่หอมหวาน สดชื่น จากดอกกุหลาบ จัสมิน และไวท์มัสก์ ที่ชวนให้หลงไหล และดีไซน์ขวดก็แปลกใหม่ที่บางเฉียบ แต่ยังตั้งได้อย่างสง่างาม แอบกระซิบว่ากลิ่นหอมติดทนนานถึง 7 วัน กลิ่นค่อย ๆ เปลี่ยนไปในต่ละวันแต่คงความหอมอยู่ เริ่ดมาก!

  รวมที่สุดของ Perfume ประจำปี 2022ปิดท้ายกันด้วยน้ำหอมเสริมลุค Working Women อย่าง Giorgio Armani Si Passione EDP ขวดแก้วสีแดงเด่นเป็นสง่าตัวแทนสัญลักษณ์ของพลังชีวิต และความเย้ายวนใจ กลิ่นหลัก ๆ ของเขาจะหอมหวานจากลูกแบล็คเคอแรนท์และจัดจ้านด้วยพริกไทยสีชมพู ก่อนจะเสริมด้วยกลิ่นอบอุ่นด้วยวานิลลาและเซดาร์วู้ด ขวดนี้เสริมทั้งวามทรงพลังแข็งแกร่งและความหวานไปพร้อม ๆ กันเลย

  จบกันไปแล้วกับ รวมที่สุดของ Perfume ประจำปี 2022 แต่ละรุ่นก็มีกลิ่นเอกลักษณ์ที่ดีแตกต่างกันไปแค่มาอ่านก็คงพิสูจน์ไม่ได้หรอกว่าที่จริงแล้วเราเหมาะกับกลิ่นได้ที่สุด จะให้ดีอยากให้ไปเลือกเองจะดีกว่าค่ะ แน่นอนว่าน้ำหอมผู้หญิงที่เราคัดมาบอกต่อทุกคนในปีนี้ล้วนเป็นตัวท็อปหมดเลยเพราะฉะนั้นคิดว่าต้นปีหน้ากลิ่นเหล่านี้ก็ยังคงฮิตอยู่ คนที่เพิ่งเข้าวงการน้ำหอมถ้าจะซื้อตอนนี้ก็ยังทันอยู่นะ! แล้วมาบริหารเสน่ห์ด้วยน้ำหอมดี ๆ กันนะคะ

  Related Post

  Most Popular

  Recommended