More
  spot_img

  เปิดเมคอัพลิสต์ของ เนเน่-พรนับพัน ลุคสีชมพูคูลโทน จาก ETUDE สวยใสออร่าจับ

  เนเน่-พรนับพัน

  เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวไทยที่ได้โกอินเตอร์ระดับโลกกับสาว เนเน่-พรนับพัน หรือ Nene Zheng Nai Xin (เนเน่ เจิ้งหน่ายซิน)  ที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจในเส้นทางอาชีพของตัวเองมาตั้งแต่เด็ก จนปัจจุบันน้องก็ได้เฉิดฉายในเส้นทางที่ตัวเองใฝ่ฝันเสียที ล่าสุดสาว เนเน่ ได้ขึ้นแท่นเป็น Muse คนใหม่ล่าสุดให้กับทาง ETUDE ประเทศไทย Inzpy ไม่พลาดนำเมคอัพลุคสีชมพูคูลโทน หวานละมุนมาฝากเพื่อน ๆ สาวกบิวตี้กันค่ะ ไปดูกันหน่อยสิว่า เนเน่ ใช้ไอเทมตัวไหนของ ETUDE กันบ้างนะ

  เนเน่-พรนับพัน

  ETUDE Double Lasting Foundation (ราคา 790 บาท)

  เริ่มกันที่งานผิว เนเน่ ใช้รองพื้นตัวขายดีของ ETUDE อย่าง Double Lasting Foundation รองพื้นที่ให้ความปกปิดสูตรใหม่ที่สัมผัสเบาสบายมากขึ้น เกลี่ยง่าย และสามารถซึม เซ็ตตัวได้อย่างรวดเร็ว ให้ฟินิชแบบ Semi-Matte เป็นแมตต์ที่ยังมีความเนียนนุ่มและหยืดหยุ่นกับผิวได้ดี ไม่ทำให้หน้าแห้งตกร่องในระหว่างวัน จะเห็นได้ว่าหน้าของเน่น่เนียนกริบแต่ดูไม่หนาเลยค่ะ

  ETUDE Play Color Eyes สี The Cool Ballerina (ราคา 1,050 บาท)

  แน่นอนว่าอายเมคอัพต้องเป็นสีชมพูคูลโทนสุดหวาน เนเน่ ใช้ ETUDE Play Color Eyes สี The Cool Ballerina ในการครีเอทลุคนี้ ออกมาได้ดูหวานละมุนดูซอฟต์ลูกคุณสุด ๆ ในพาเลตต์มีทั้งหมด 10 เฉดสี ครบทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ ที่จะช่วยเติมเต็มการแต่งหน้าให้สมบูรณ์แบบ ด้วยโทนสีที่เหมาะกับ Personal color ซึ่งถ้าใครคิดว่าตัวเองไม่เหมาะกับสีชมพูเค้ามีอีก 1 สี ด้วยนะนั่นก็คือ Warm Top of Charisma เหมาะสำหรับวอร์มโทน เฉดสีโทนเบจ-น้ำตาล ความคุ้มคือเค้าแถมแปรงขนนุ่ม 2 ด้าน ง่ายต่อการเกลี่ยสีในวงกว้างและ point สีในจุดที่ต้องการได้คมชัดขึ้น

  เนเน่-พรนับพัน

  ETUDE Cute Eyes Maker สี Champagne Nude (ราคา 400 บาท)

  งานตายังไม่จบเรามาเพิ่มความระยิบระยับด้วย Cute Eyes Maker สร้างดอลลี่อายให้หน้าเด็กลงแบบ เนเน่ ด้วยสี Champagne Nude สีจะออกเบจ ๆ และมีติ่งของสีชมพูทำให้ทาออกมาแล้วไม่โป๊ะ โดยเค้าออกแบบแอพลิเคเตอร์มาพร้อมใช้งานได้อย่างสะวดกรวดเร็วด้วยหัวแปรงพร้อมฟองน้ำให้เบลนด์ของไฮไลท์ไม่เป็นก้อน และอีกฝั่งจะเป็นหัวของ Liner สีน้ำตาลไว้วาดเส้นดอลลี่อาย บาง 2 มม. เพื่อการสร้างมิติเงาบริเวณใต้ตาอย่างละเอียดประณีตเคล็ดลับการใช้กลิตเตอร์คืออุปกรณ์ที่ออกแบบมาให้พอดีกับการใช้บริเวณใต้ตาสุดน่ารัก

  เนเน่-พรนับพัน

  ETUDE Curl Fix Mascara สี Black (ราคา 530 บาท)

  มาสร้างขนตาเรียงเส้นสวยแบบ เนเน่ ด้วย Curl Fix Mascara สี Black  มาสคาร่าช่วยล็อกขนตาให้งอนเด้งตลอดทั้งวัน โดยมาสคาร่าตัวนี้ ETUDE ได้ผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยให้ขนตางอนเด้งยาวนาน 24 ชั่วโมง ให้สัมผัสที่เบาบางสามารถปัดกับขนตาล่างได้โดยไม่ต้องกลัวจะหนักหรือเยิ้ม กันน้ำได้ดีหายห่วเรื่องเลอะรอบดวงตา สำหรับใครที่ไม่ชอบใช้มาสคาร่าสีดำเค้ามีสีน้ำตาลด้วยน้า

  ETUDE Bare Edge Slim Brow สี Natural Brown (ราคา 240 บาท)

  งานคิ้วต้องเป็นเส้นเรียงสวยด้วยดินสอเขียนคิ้วหัวหมุนออโต้รูปทรงหัวหกเหลี่ยม 3 มิติ เหมาะสำหรับการเขียนคิ้วเส้นบาง ๆ ละเอียด ช่วยวาดเส้นคิ้วได้อย่างธรรมชาติ ไม่เป็นคราบและรอยเปื้อนระหว่างวัน สามารถใช้ได้ทุกวันด้วยสีน้ำตาลอันเป็นธรรมชาติ 

  เนเน่-พรนับพัน

  ETUDE Glow Fixing Tint สี 7 Cold Fuchsia (ราคา 490 บาท)

  คอมพลีตลุคด้วยลิปสติกสีชมพูคูลโทนเหมือนสาวเนเน่ด้วย ETUDE Glow Fixing Tint สี 7 Cold Fuchsia  ลิปทินต์ที่ให้ความชุ่มชื้น ฉ่ำโกลว์ ดูสุขภาพดี เป็นลิปโกลว์ที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความรู้สึกเบาสบายปากสามารถทาทับ เพิ่ม Layer เพื่อบิวต์ให้สีเข้มขึ้นได้ เนื้อสีจะเป็นแบบโปร่งแสงได้แรงบันดาลใจจากสีน้ำ จะทำให้ริมฝีปากดูสุขภาพดี 

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับลุคชมพูคูลโทนสุดน่ารักของสาว เนเน่-พรนับพัน ที่เราเอามาฝากกัน เพื่อน ๆ คนไหนสนใจสินค้าของทาง ETUDE สามารถหาซื้อได้ที่หน้าร้านทุกสาขาและช่องทางออนไลน์ Lazada Shopee หรือ Official Website ได้เลยนะคะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended