More
  spot_img

  JILL STUARTเล่นใหญ่! ส่งเมคอัพ Summer Collection สุดหวานทำเงินในกระเป๋าสั่น

  Jill Stuart Summer Collection ทำเอากระเป๋าตั้งค์สั่น! แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติอเมริกาสุดโด่งดังที่เป็นที่รักของเหล่าบิวตี้ออกคอลใหม่ต้อนรับซัมเมอร์ด้วยสไตล์และการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ที่ดูเป็นเจ้าหญิงหรูหรา บวกกับลวดลายที่กรุบริเวณแพ็กเกจเรียกได้ว่าเป็นภาพจำพร้อมไอเทมบิวตี้หลากหลายที่ขนทัพมาแบบจัดเต็มไม่น้อยหน้า!

  Jill Stuart Summer Collection 2024

  JILL STUART Pastel Petal Blush (ราคาประมาณ 1,100 บาท)

  บลัชออนใหม่ของ JILL STUART เนื้อสัมผัสโปร่งสบาย แต่งเติมแก้มด้วยความอบอุ่นและความสดใสอันนุ่มนวล ช่วยไล่สีได้สวยงามและเป็นธรรมชาติ พร้อมพรางรูขุมขน เหมือนใส่ฟิลเตอร์ อุดมไปด้วยผงเคลือบน้ำมันเนื้อละเอียดแนบสนิทกับผิว ช่วยให้บลัชออนอย่างชุ่มชื้น และยึดเกาะผิวหน้าได้ยาวนาน Clear Powder โปร่งแสงสูงไม่ ไม่ทิ้งคราบสีขาว Blooming Blur Powder ดูดซับความมันเพื่อให้มั่นใจว่าได้ผลลัพธ์ที่สวยงาม มีให้เลือกทั้งหมด 7 สี 

  • 01 Apricot Daisy สีแอปริคอต
  • 02 Baby Tulip สีชมพูของทิวลิป
  • 03 Milky Lilac สีม่วงอันนุ่มนวลของไลแลค
  • 04 Dressed Peony สีชมพูเย็นของดอกพีโอนี
  • 05 Muted Dahlia สีเบจแดงของดอกดาเลียขนาดใหญ่
  • 06 Mellow Ranunculus สีเบจปะการัง
  • 101 Bluerose Wish สีน้ำเงินกุหลาบ

  Jill Stuart Summer Collection 2024

  Bloom Mix Highlight Compact สี 101 Petal Prism (ราคาประมาณ 1,100 บาท)

  ไฮไลท์เนื้อพาวเดอร์ที่มีถึง 5 เฉดสีในตลับเดียว ช่วยเนรมิตผิวที่มีความแววาวมอบความเป็นประกายคอมพลีตลุคให้ดูมีออร่า ด้วยเนื้อสัมผัสอันนุ่มชุ่มชื้นทาไปแล้วไม่เป็นเนื้อแป้งแห้งกร้าน ฟินิชโปร่งแสงเงางามเป็นธรรมชาติ ไม่ผสมพาราเบน แอลกอฮอล์ก่อให้เกิดอาการแพ้

  Bloom Couture Eyes (ราคาประมาณ 1,580 บาท)

  พาเลตต์อายแชโดว์ที่มี 5 สีช่วยแต่งแต้มเปลือกตาด้วยความเปล่งประกาย เนื้อละเอียดอ่อน และโปร่งแสง ด้วยแรงบันดาลใจจากดอกไม้แสนน่ารักในตอนเช้าและตอนเย็น เนื้อสีชิมเมอร์ให้ลุคนุ่มนวลอ่อนโยน ด้วยสูตร Shimmer Bright Pearl สูตรมุกที่ส่องสว่างสูง และกระจายตัวอย่างสม่ำเสมอ ยึดเกาะเปลือกตายาวนานตลอดทั้งวัน 

  • สี 25 Lupine Dew สีชมพูคอรัล
  • สี 26 Evening Dandelion สีส้มคอรัล

  Jill Stuart Summer Collection 2024

  Bloom Couture Eyes Jeweled Bouquet Pastel Petal Harmony (ราคาประมาณ  1,580 บาท) 

  อายแชโดว์พาเลตต์ 5 เฉดสีที่เนื้อ Jewel มอบความเปล่งประกาย ระยิบระยับเหมือนอัญมณี ด้วยเฉดสีทีได้แรงบันดาลใจมาจากหน้าร้อน ด้วยพิกเมนต์สีแบบชัดเจน สามารถใช้นิ้วทาได้เพิ่มลุคที่เปียก ด้วย 2  โทนสี 

  • สี 08 Peony Sunstone สีเหลือง-ชมพู แรงบันดาลใจจากความแวววาวของดอกโบตั๋น และความแวววาวของหินพระอาทิตย์สีหลัก
  • สี 09 Pansy Tanzanite สีน้ำตาลอมม่วงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีของแพนซี และความงามของแทนซาไนต์

  Blooming Lash Nuance Curler สี 06 Mauve Cocoa (ราคาประมาณ 790 บาท)

  มาสคาร่าที่มอบความงอนยาวนานตลอดวันด้วย Crystal Clear Powder ที่โปร่งใสและเป็นประกายแวววาวเพื่อให้ได้สีที่สวยงาม และผลลัพธ์ที่แวววาว มาสู่สีน้ำตาลอมม่วงรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ด้วยสูตรที่ป้องกันการจับตัวเป็นก้อนของขนตา พร้อมบำรุงให้ขนตาแข็งแรงส มาสคาร่านี้สามารถใช้เป็นเบส และโค้ตด้านบนเพื่อยกขนตาทีละเส้นขึ้นเป็นสองเท่า กันน้ำ กันเหงื่อ แต่ก็ยังคงสามารถล้างออกได้ง่ายด้วยน้ำยาทำความสะอาด

  Jill Stuart Summer Collection 2024

  Timeless Glow Rouge Tint (ราคาประมาณ 790 บาท)

  ลิควิดทินต์ของเราที่มอบความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากให้เงางามตลอดทั้งวัน ด้วย 2 เฉดสีใหม่ลิมิเต็ดเอดิชั่น เนื้อน้ำสุดบางเบาไม่หนักปากหรือทำให้เกิดคราบเหนอะหนะ พร้อมสัมผัสที่เย็นสดชื่น ให้สีโปร่งแสงเคลือบริมฝีปากให้แวววาวพร้อมบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นตลอดวัน

  Fragrant Nail Lacquer (ราคาประมาณ 527 บาท)

  สีทาเล็บที่ให้ความแวววาวด้วยคุณภาพสูงพร้อมทั้งกลิ่นหอมอ่อน ๆ สีลิมิเต็ดเอดิชั่นใน Jill Stuart Summer Collection  นี้มีสามสี ให้สีที่สวยงาม และเคลือบเงาด้วยการทาเพียงครั้งเดียว ประกอบด้วยส่วนผสมสำหรับปกป้องเล็บเพื่อให้ได้ฟิล์มที่แวววาวและฉ่ำผสมด้วยส่วนผสมที่ช่วยลดการสึกหรอของเล็บ เพิ่มความมันเงาที่เป็นเอกสิทธิ์ของแบรนด์ แห้งเร็วติดทนนาน

  • สี 28 Twinkle Milk สีขาวนม ขาวมุก
  • สี 29 Sweet Into You สีชมพูหวาน
  • สี 30 Lilac Drop สีชมพูม่วงอ่อน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended