More
  spot_img

  ใช้ตาม จองฮัน SEVENTEEN สุดยอดไอเทมขายดีจาก Banila Co

   

  แบรนด์เครื่องสำอางเยอะแยะไปหมดซื้อตามกันไม่ถูกแล้ว!! แต่วันนี้ Inzpy Beauty อยากมาะแนะนำหนึ่งในบิวตี้แบรนด์ของเกาหลีอย่าง Banila Co ผ่าน จองฮัน SEVENTEEN เอาใจทั้งสาวกบิวตี้แล้วชาว Carat ทุกคน

  Banila Co เป็นบิวตี้แบรนด์สัญชาติเกาหลี มีทั้งผลิตภัณฑ์ทั้งเมคอัพและสกินแคร์ ก่อตั้งเมื่อปี 2005 ด้วยคอนเซ็ปต์ความงดงามที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกรุงโซลเผยให้เห็นเสน่ห์ความงามแบบตะวันออก และหนุ่ม จองฮัน SEVENTEEN คนหล่อของเราก็ยังนั่งในตำแหน่ง Brand Ambassador อีกด้วย

  จองฮันเป็นตัวแทนนำเสนอความงามของผู้ชายในยุคสมัยใหม่ ไม่ว่าจะเพศอะไรก็สามารถดูแลตัวเองด้วยเครื่องสำอางหรือสกินแคร์ได้เช่นกัน ซึ่งจองฮันถูกเลือกมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและมอบจุดยืนใหม่ ๆ ให้กับคนทุกเพศ ทุกวัย เกริ่นมาซะขนาดนี้แล้วเราไปดูกันดีกว่าไอเทมที่หนุ่มจองฮันของเรานำเสนอนั้นจะมีอะไรน่าลองบ้างไปดูกันดีกว่า

  Banila Co Covericious Ultimate White Cushion (ราคาประมาณ 800 บาท)

  คุชชั่นสูตรวีแกนปกปิดให้ผิวกระจ่างใสตลอดทั้งวัน เนื้อสัมผัสที่แนบสนิทไปกับพื้นผิว พร้อมเบลอรูขุมขนปกปิดรอยดำ รอยแดง พร้อมส่วนผสมจาก White Truffle ที่จะทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และมอบความชุ่มชื้น เห็ดทรัฟเฟิลขาวที่มีวิตามินซีและวิตามินบี 12 จะช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี 

  จองฮัน SEVENTEEN

  Banila Co Glow Veil Tint (ราคาประมาณ 450 บาท)

  ลิปทินต์แพ็กเกจทรงสี่เหลี่ยมดูเรียบหรู เนื้อทินต์รุ่นนี้เป็นเนื้อไชน์เล่นแสงเล็กน้อย มอบสัมผัสที่เบาสบายให้กับริมฝีปากใครไม่ชอบทาลิปเนื้อหนักจะบอกว่า Glow Veil Tint ตัวนี้ตอบโจทย์สุด ๆ มอบการบำรุงให้ชุ่มชื้นด้วยน้ำมันโรสฮิปปากไม่แห้งตกร่อง

  Banila CO Prime Primer Finish Powder (ราคาประมาณ

  แป้งคุมมันโปร่งแสงให้ฟินิชแมตต์สามารถใช้ได้กับทุกสีผิวบางเบาเนื้อเนียนละเอียด ช่วยเบลอรูขุมขน ใช้เซ็ตเครื่องสำอางจะทำให้ติดทนนานขึ้นและหน้าดูผ่องตลอดทั้งวัน ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างดี ปังไม่ปังก็ดูเอาเลยเพราะเค้าได้รางวัล Winner of Beauty Insider Singapore Awards ในหมวด Best Setting Finishing Product 2022 

  จองฮัน SEVENTEEN

  Banila Co Prime Primer Classic (ราคาประมาณ 600 บาท)

  ไพร์เมอร์สูตรซิกเนเจอร์ของ Banila Co ที่จะช่วยมอบผลลัพธ์ให้หน้ามีความแมตต์แบบสมบูรณ์ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวหน้า พร้อมช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ล็อกเครื่องสำอางให้ติดทนตลอดวัน ก่อนทาลงบนผิวแนะนำให้วอร์มเนื้อผลิตภัณฑ์ที่หลังมือก่อน

  จองฮัน SEVENTEEN

  Priming Veli Cheek New Color สี PK02 Moon River (ราคาประมาณ 400 บาท)

  บลัชออนเนื้อนุ่มช่วยเบลอรูขุมขนให้เรียบเนียนด้วยนวัตกรรม Multi-Reflection สีที่จองฮันใช้คือ PK02 Moon River สีชมพูอมม่วงที่สามารถทาได้ในทุก ๆ วัน ผู้ชายก็สามารถทาได้น้าเพราะจองฮันทาให้ดูแล้ว!

  และนี่ก็เป็นไอเทมบิวตี้จาก Banila Co ที่ จองฮัน ใช้กะรัตคนไหนสนใจอยากมีไว้ในครอบครองสอยตามกันด่วนเลยน้าาา 


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended