More
  spot_img

  มัดรวม ครีมลดรอยสิว จุดด่างดำ ฉบับอัปเดตปี 2023

  เพื่อน ๆ คนไหนกำลังประสบปัญหาหน้าเป็นรอยสิว หลังจากการแกะ บีบ ที่ทิ้งร่องรอย เอาไว้ให้ปวดใจ วันนี้ Inzpy ขอมาแนะนำ ครีมลดรอยสิว จุดด่างดำ ฉบับอัปเดตของปี 2023 ว่ามีตัวใหม่ตัวไหนเด็ด หรือตัวไหนที่ยังคงครองใจผู้ใช้มาจนถึงปีนี้ แบรนด์ไหนที่เป็น The Best ของการลดรอย วันนี้เราได้รวบรวมเอามาฝากเพื่อน ๆ กันแล้วค่ะ

  ครีมลดรอยสิว จุดด่างดำ

  Dermatix Acne Scar 15 กรัม (ราคา 865 บาท)

  ครีมลดรอบสิว จุดด่างดำ ด้วยนวัตกรรม CPX เทคโนโลยีที่จะรักษากลไกการป้องกันของเซลล์ผิวให้มีความชุ่มชื้น และเติมเต็มคอลลาเจน ชะลอการเปลี่ยนสีของเม็ดเมลานินออกไปสู่ผิวชั้นนอกเพื่อป้องกันการเกิดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ มีสารสกัดที่จะช่วยต้านการอักเสบ ช่วยจัดการกับสิวได้โดยตรง ซึ่งจากผลการทดสอบพบว่าเห็นผลภายใน 7 วันแรกที่ได้ใช้ 

  ครีมลดรอยสิว จุดด่างดำ

  La Roche Posay Effaclar Duo +(ราคา 1,050 บาท)

  ตัวช่วยลดรอยในตำนานของ La Roche Posay ช่วยรักษาสิวอักเสบ ป้องกันการเกิดสิวซ้ำซากรวมไปถึงรอยดำที่ได้ทิ้งร่องรอยเอาไว้ ด้วยสารสกัดที่เป็นลิขสิทธิ์ของทางแบรนด์อย่างตัว โปรซีหลาด (Procerad) ที่ช่วยลดรอยดำ รอยแดง ที่เกิดจากสิวโดยเฉพาะ สร้างเกราะป้องกันให้ชั้นผิวแข็งแรงไม่แพ้ง่าย ผ่านการทดสอบ โดย Sichuan Cosmetic Engineering Research Center นักสิจัยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

  ครีมลดรอยสิว จุดด่างดำ

  Delphini Acne Scar Cream With Anti-Inflammatory Complex 15 กรัม (ราคา 395 บาท)

  ครีมลดรอยสิว จุดด่างดำ รอยแผล รอแดง  แบรนด์คนไทยที่ได้ผ่านการวิจัย และรับรองจากคณะแพทย์ศาสตร์ และวิทยาศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ช่วยลดอาการแพ้ ด้วยสารสกัดจากดอกคาเลนดูลา ช่วยลดอาการอักเสบ รอยแดง ช่วยซ่อมแซมผิวหนังให้แข็งแรง เหมาะสำหรับคนที่เวลาเป็นสิวแล้วชอบแกะจนเป็นแผล ตัวครีมลดรอยตัวนี้ก็จะช่วยกอบกู้หน้าได้ดี เนื้อสัมผัสกึ่งครีมกึ่งเจล  ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

  ครีมลดรอยสิว จุดด่างดำ
  Eucerin Pro Acne Solution Anti-Acne Mark (ราคา 1,280 บาท)

  สำหรับสาว ๆ ที่ชอบใช้สกินแคร์เวชสำอางก็คงคุ้นเคยกับแบรนด์ Eucerin ด้วยเนื้อเซรั่มสูตรเข้มข้นที่จะช่วยลดรอยดำ รอยแดง ให้ผิวกระจ่างใสเรียบเนียน อีกทั้งยังเป็นครีมที่ช่วยควบคุมความมัน เหมาะสำหรับคนที่หน้าเป็นสิว และผิวแพ้ง่าย เนื้อครีมช่วยให้ไม่อุดตันในรูขุมขน ผสาน THIAMIDOL สารทรงพลังที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ที่เป็นเอกสิทธิเฉพาะของยูเซอริน ลดโอกาสการเกิดรอยสิวซ้ำซาก ด้วยสาร Salicylic Acid มีสารสกัดธรรมชาติอย่าง ลิโคชาลโคน ลดปัญหาสิวอุดตัน พร้อมลดการระคายเคือง มาพร้อมเทคโนโลยี Regulating ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญแล้วว่า ช่วยลดรอยดำสิวฝังลึกได้อย่างดี

  BK Acne Expert Filler Bright (ราคา 354 บาท)

  ครีมลดรอยดำ ที่เกิดจากสิวด้วยนวัตกรรม Corector Peptide จากญี่ปุ่น นวัตกรรมที่มาช่วยดูแลหลุมสิว พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวมีความเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น สามารถรักษาได้ทั้ง รอยสิวเก่า รอยสิวใหม่ หลุมสิวที่ลึก หลุมสิวที่ตื้น  ด้วยการผสาน 2 นวัตกรรมเข้าไว้ด้วยกันอย่าง Double Bright booster ตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส

  พร้อมกระตุ้นคอลลาเจนในเซลล์ผิวหนังด้วย 3M Hyaluron Fille ให้ชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าไม่ให้หน้าแห้งกร้าน บูสต์ผิวให้ดูสุขภาพดี ครีมลดรอยของ BK Acne ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองที่ผิวหน้า เพราะฉะนั้นคนที่แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้อย่างแน่นอน

   

  จบไปแล้วค่ะกับ 5 ครีมลดรอยสิว จุดด่างดำ ช่วยให้ใบหน้าเรียบเนียน ไม่มีจุดด่างดำให้กวนใจหรือเสียเวลาแต่งหน้าปกปิดให้ยุ่งยาก ด้วยสรรพคุณ และนวัตกรรมของแต่ละแบรนด์ที่โดดเด่น น่าจะสามารถทำให้เพื่อน ๆ ตัดสินใจเลือกได้ง่ายมากขึ้นนะคะ ครั้งหน้าเราจะเอา ไอเทมเด็ด ๆ อะไรมาแนะนำเพื่อน ๆ อีกฝากติดตามกันด้วยน้าา


  Website : https://inzpy.com/

  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth

  YouTube : https://www.youtube.com/c/Inzpy

   

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended