More
  spot_img

  แบรนด์เครื่องสำอางที่ไม่เข้าไทย แต่ใจมันเรียกร้อง

  ถึงแม้ว่าบ้านเราจะมีเครื่องสำอางมากมายหลากหลายแบรนด์รวมถึงเครื่องสำอางที่นำเข้ามาก็เยอะแยะทั้ง ฝั่งเอเชียและยุโรป แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่ามีเครื่องสำอางอีกหลายตัวที่น่าสนใจและน่าเล่นมาก ๆ ค่ะ วันนี้ Inzpy เลยจะมาแนะนำ เครื่องสำอางที่ไม่เข้าไทย แต่ว่าที่ต่างประเทศเค้าฮิตแบบฟีเวอร์กันมาก ๆ จะมีแบรนด์อะไรบ้างไปดูกันเลยค่า

  Refy Beauty

  บิวตี้แบรนด์ที่มีความมินิมอลดูทันสมัยแบบเรียบ ๆ เก๋ ๆ ไม่เอะอะ ซึ่ง Refy Beauty เป็นแบรนด์ของ Influencer / Model ฝั่งอังกฤษอย่าง Jess Hunt ซึ่งโปรดักซ์ของเค้าที่ขึ้นชื่อและเป็นที่รู้จักจนสร้างความนิยมให้กับแบรนด์ก็คือ Brow product กับการจับเทรนด์กระแสของงานคิ้วอุย คิ้วตั้ง เรียงเส้นสวย กำลังมาซึ่งไทยเราก็ฮิตมากไม่แพ้บ้านเค้า 

  เครื่องสำอางที่ไม่เข้าไทย

  • Brow Sculpt (ราคาประมาณ 800 บาท)

  เจลจัดแต่งทรงคิ้วให้ฟู ตั้งเรียงเส้นสวย จะช่วยให้คิ้วเราเป็นทรงตลอดทั้งวัน ปัดง่ายด้วยแปรงปลายคู่หวีเส้นคิ้วได้อย่างซอกซอน และสามารถปัดเดี่ยว ๆ ได้สำหรับคนที่มีขนคิ้วอยู่แล้วแต่แค่อยากให้คิ้วได้ทรงเฉย ๆ เค้าคิดค้นสูตรให้มีเนื้อสัมผัสระหว่างแว็กซ์และเจลผสม Carnauba Wax ทำให้ Sculpt นุ่มนวลและทาง่าย แต่ช่วยให้ขนคิ้วอยู่ทรงทั้งวันจนกว่าจะล้างออก 

  เครื่องสำอางที่ไม่เข้าไทย

  Kosas 

  คลีนเมคอัพจากอเมริกาที่เรียกได้ว่ากระแสมาแรงสุด ๆ ก่อตั้งโดย Sheena Yaitanes ในปี 2015 ไลน์ผลิตภัณฑืแรกของ Kosas คือ ลิปสติก 4 ตัวแหละต่อมาก็ได้ขยายแบรนด์ออกสินค้าอื่น ๆ เพิ่มเติมตามมา ครอบคลุมทั้งเมคอัพและบอดี้แคร์ สิ่งที่ทำให้ Kosas แตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ ในตลาดคือ การสร้างสูตรที่ให้เหมาะกับคนทุกสีผิวบนโลก และยังเป็นส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อที่สุดของแบรนด์ คือ 

  • Reveler Concealer (ราคาประมาณ 1,000 บาท)

  คอนซีลเลอร์ตัวดังและยังคงเป็นสินค้าที่ขึ้นแท่นขายดีอันดับ 1 ตลอดกาล ของ Kosas ปกปิดปานกลางสามารถบิวต์เลเยอร์การปกปิดเพิ่มขึ้นได้อีก ด้วยเนื้อสัมผัสที่ยืดหยุ่นได้ดีจึงทำให้ลงแล้วไม่เป็นคราบ ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสสม่ำเสมอ อำพรางรอยดำรอยแดง ถ้าใครอยากได้ลุคสบาย ๆ ผิวลงแค่ตัวนี้ตัวเดียวแล้วเซ็ตแป้งตามได้เลย ส่วนใครอยากได้การปกปิดแบบจัดเต็มให้ใช้คู่กับรองพื้นจะได้ผิวที่เป๊ะเนียนเลย

  Saie

  เมคอัพแบรนด์จากอเมริกาผลิตภัณฑ์ทุกตัวของเค้าเป็น clean และ vegan 100% ส่วนผสมเป็นมิตรต่อผิวไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง  และที่สำคัญเค้าให้ความสำคัญกับ sustainability แพ็กเกจจิ้งสามารถ recycle ได้และไม่ใช้พลาสติก แพ็กเกจจิ้งเรียบหรู โปรดักส์น่าใช้ทุกตัว Best Seller ของเค้า คือ

  • Glowy Super Skin Weightless Press-In Serum Foundation (ราคาประมาณ 1,500 บาท)

  รองพื้นเนื้อเซรั่มสูตรบำรุงผิว 85% บางเบาไร้น้ำหนักสบายผิว ปกปิดได้ปานกลาง สำหรับใครที่อยากได้ฟินิชผิวแบบโกลว์ ๆ บางเบาเป็นงานผิวตัวนี้ตอบโจทย์มาก ๆ ค่ะ ทาออกมาผิวฉ่ำสวยแน่นอน  นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมของ คอมเพล็กซ์ Hydrobounce™ ที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะของทางแบรนด์เลย ซึ่งช่วยให้ผิวดูอวบอิ่ม ชุ่มชื้น และกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด 

  เครื่องสำอางที่ไม่เข้าไทย

  Glossier 

  แบรนด์สุดฮิตในกลุ่มหนุ่มสาวรุ่นใหม่ กับเอกลักษณ์ที่มีความยูนีคเฉพาะตัว ก่อตั้งโดย เอมิลี ไวสส์ (Emily Weiss)  Beauty Editor จากเว็บไซต์ intogloss.com  ก่อตั้งปี 2014 บอกเลยแค่ภาพลักษณ์ของแบรนด์ภายนอกก็น่าใช้แล้วค่ะ ทั้งตัวดีไซน์ของแพ็กเกจคอนเซ็ปต์โทนสีทุกอย่างถูกต้องไปหมดเลย สินค้าที่เป็น Best Seller ของเค้ามีหลายตัวมาก ๆ แต่ที่เห็นเป็นสินค้ายอดนิยมมาตลอดก็คงหนีไม่พ้น

  เครื่องสำอางที่ไม่เข้าไทย

  • Glossier You Eau de parfum 50 ml (ราคาประมาณ 3,000 บาท)

  เป็นน้ำหอมกลิ่นแรกของ Glossier น้ำหอมกลิ่น Floral Woody Musk สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ปรุงแต่งโดย Dora Baghriche และ Frank Voelkl เป็นน้ำหอมที่เมื่อฉีดไปแล้วจะมอบกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคล กลิ่นออกเผ็ด ๆ จาก Pink Papper ผสมผสานเข้ากับกลิ่น Woodsy ที่จะให้ความเซ็กซี่ ตัดความหอมหวานละมุนด้วย White Floral อันหอมหวาน ให้ความอบอุ่น สร้างกลื่นที่เป็นเอกลักษณ์เแพาะให้แต่ละคน

  ILIA Beauty

  จุดเด่นของแบรนด์นี้อยู่ที่การผสมผสานส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติและสารสังเคราะห์ที่ปลอดภัยลงไปในเครื่องสำอาง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิว และปกป้องผิวไม่ให้ผิวพังจากมลพิษในสิ่งแวดล้อม มาพร้อมแพ็เกจจิ้งที่ดูเรียบ คลีน และแพ็กเกจจิ้งของเค้าเป็นแบบ sustainable คือสามารถย่อยสลายได้ง่ายนอกจากดูแลใส่ใจผิวของเราแล้วยังใส่ใจสิ่งแวดล้อมอีกด้วย สินค้ายอดนิยมของ ILIA  คือ 

  • ILIA Super Serum Skin Tint SPF 40 (ราคาประมาณ 2,800 บาท)

  รองพื้นเซรั่มที่มีส่วนผสมหลักอย่าง Hyaluronic ซึ่งช่วยเรื่องการเติมเต็มผิวให้อิ่มฟู สีรองพื้นครอบคลุมทุกเฉดสีมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 30 เฉดสี เพราะฉะนั้นผิวที่ออกมาก็จะชุ่มชื้นไม่แห้งแมตต์ เกลี่ยง่ายเพราะตัวรองพื้นมีส่วนผสมของสกินแคร์ และยังมีส่วนผสมของกันแดด SPF 40 ที่ช่วยป้องกันผิวหน้าจากแสงแดด 

  และนี่ก็คือ 5 แบรนด์ เครื่องสำอางที่ไม่เข้าไทย ที่เราอยากแนะนำเพื่อน ๆ ค่ะสำหรับใครที่อยากลองเล่นไอเทมที่เราได้แนะนำต้องหาร้านพรีออเดอร์หรือร้านที่นำเข้ามาก่อนนะคะ เพราะทั้ง 5 แบรนด์ยังไม่มีขายอย่างเป็นทางการที่ประเทศไทย 


  Website : https://inzpy.com/

  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth

  YouTube : https://www.youtube.com/c/Inzpy

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended