More
  spot_img

  Cool Tone Makeup แต่งหน้าโทนเย็น ละมุน ตามไอดอลเกาหลี

  ช่วงหน้าหนาวเเล้วมีเทรนด์การเเต่งหน้าที่กําลังมาเเรงอย่าง Cool Tone Makeup ดูได้จากไอดอลเกาหลี หรือ Beauty Blogger ที่เลือกการเเต่งหน้าเเบบนี้มาทํา Content

  สำหรับการเเต่งหน้าจะใช้โทนสีม่วง ชมพู ฟ้า สีเงิน จะเน้นการใช้บลัชออนทาเเก้มเเละเเต่งดวงตาค่ะ สำหรับใครที่อยากลองเปลี่ยนสไตล์การเเต่งหน้าเเบบเดิม ๆ มาเป็นสาวโทนเย็น ลองมาดูเครื่องสำอางค์ที่ Inzpy จะมาเเนะนำในการเเต่งหน้าสไตล์นี้กันค่ะ

  Cool Tone Makeup แต่งหน้าโทนเย็น ละมุน ตามไอดอลเกาหลี

  อย่างที่บอกว่า Cool Tone Makeup จะเน้นการเเต่งดวงตาเเละเเก้มมาก ๆ เเละช่วงนี้พาเลทเเต่งตาก็เรื่มออกโทนสีโทนเย็นกันมากขึ้น บอกเลยว่าโทนสีน่ารักเเละสุภาพมาก ซึ่งโทนสีส่วนใหญ่จะเป็นโทนสีชมพู ม่วง น้ำตาล เเละเน้นการเเต่งตาโดยการใช้กลิตเตอร์ค่ะ พาเลทตาโทนสีนี้ที่จะมาเเนะนำมี 2 เเบรนด์คือ 

  Cool Tone Makeup แต่งหน้าโทนเย็น ละมุน ตามไอดอลเกาหลี

  •  Espoir Rael Eye Palette Mauve Me

  สีจะออกไปทางชมพูน้ําตาล ดูสุภาพ สามารถใช้เเต่งหน้าได้ง่ายด้วยค่ะ

  • Peripera All Take Mood Palette Terest

  คือจุดเด่นมีโทนสีชมพูให้เลือกเเต่งค่อนข้างหลายเฉด เเละเเน่นอนว่าในพาเลทตาต้องมีกลิตเตอร์สุดวิ้งมาให้ ซึ่งคุณสามารถเลือกความวิ้งของกลิตเตอร์ในพาเลทนี้ได้ด้วยค่ะ ลองทาบริเวณเปลือกตารับรองว่าจะเพิ่มจุดเด่นให้ดวงตาคุณได้อย่างเเน่นอนค่ะ

  Cool Tone Makeup แต่งหน้าโทนเย็น ละมุน ตามไอดอลเกาหลี

  ลองเเต่งเเบบเน้นที่เเก้มแบบสาวฮันนิจากวง New Jeans ที่ใช้บลัชออนสีชมพูช่วยสร้างความน่ารักสดใสให้กับการเเต่งหน้าของคุณค่ะ สำหรับบลัชออนที่ Inzpy จะเเนะนำคือ

  Cool Tone Makeup แต่งหน้าโทนเย็น ละมุน ตามไอดอลเกาหลี

  • Peripera Pure Blushed Sunshine Cheek 10 Soft Mauve

  จะออกสีชมพูตุ่น ๆ เหมาะกับการเเต่งหน้าโทนเย็นมาก ๆ เลยค่ะ วิธีปัดคือเน้นไปเเก้มของคุณ อาจจะปัดเบาตรงปลายจมูกนิดหน่อยเพื่อเพิมความน่ารักให้ลุคของคุณได้ค่ะ

  ดูสินค้าเพิ่มเติม Peripera

  • Laglace Babie Blush

  บลัชเนื้อครีมสีชมพูบาร์บี้ เเต่อย่าตกใจกับสีชมพูสุดจี๊ดแบบนี้นะคะ เพราะพอเนื้อครีมถูก Blend ให้เข้ากับผิวเเล้วสีเค้าจะอ่อนลงค่ะ ขอบอกว่าสีน่ารักเเละเเบรนด์กำลังเป็นที่ผู้ถึงอยู่ด้วยค่ะ ใครอยากเเต่งเป็นสาวโทนเย็นหรือ Y2k ก็เหมาะค่ะ

  ลิปสติกโทนสีชมพูตุ่นหรือสีกุหลาบ ลิปกลอสที่มีความมันวาว ลิปกลอสสีชมพูเเวววาว ลิปสติกที่ Inzpy เลือกมามีความพิเศษตรงเนื้อสัมผัสค่ะ เเต่โทนสียังคงเป็นโทนชมพู

  Cool Tone Makeup แต่งหน้าโทนเย็น ละมุน ตามไอดอลเกาหลี

   

  • Peripera Ink Velvet #28

  สำหรับลิปรุ่นนี้เนื้อมีความกำมะหยี่ โทนสีจะออกสีชมพูตุ่น ๆ เวลาทาจะเป็นเนื้อครีมต้องเบลนด์ให้เนื้อลิปกระจายตัวทั่ว ๆ ริมฝีปาก สำหรับสาว ๆ ที่ยังไม่เคยมีลิปสติกสีนี้ เเนะนำว่าควรมีสีนี้ติดกระเป๋าไว้เลยค่ะ 

  • 4U2 Jelly Tint #08 

  ลิปสติกเเบรนด์ไทยเนื้อเยลลี สำหรับโทนสีจะออกสีชมพูกุหลาบ ๆ สีไม่เเรงมาก ดูสุภาพ เนืื้อลิปสติกเบาบางทาง่ายค่ะ สำหรับสาว ๆ ใครที่อยากหาข้อมูลเพิ่มเติมกับลิปเยลลีตัวนี้ได้ที่บทความด้านล่างได้เลยค่ะ 

   

  ไอดอลสาวจากวง New Jeans เเละ วง StayC ที่มีการเน้นการเเต่งดวงตาที่เป็นโทนสีชมพูเเละการใช้กลิตเตอร์ตกเเต่งบริเวณกดวงตา เลือกที่จะเขียนคิ้ว คอนแทคเลนส์สีอ่อน 

  จุดเด่นของการ เเต่งหน้าโทนเย็น จะเน้นไปที่ดวงตาอย่างการเเต่งตาด้วยโทนสีเงิน ชมพู หรือ การใช้กลิตเตอร์ทาบริเวณเปลือกตา หัวตา การเน้นขนตาให้ดูเป็นช่อ ยาว เด้ง ก็เป็นอีกจุดสำคัญของการเเต่งหน้าโทนนี้ที่จะช่วยทำให้คุณดูเป็นผู้หญิง ลูกคุณสุด ๆ ด้วยการปัดมาสคาร่าหรือต่อขนตาค่ะ สำหรับใครที่อยากเริ่มต้นลองหามาสคาร่าก่อนก็ได้ค่ะ 

   

  • Merrezca Hd Perfect Brow Pencil

  ที่เขียนคิ้วแป๊ะปัง เขียนง่ายสุด ๆ กับการออกแบบของที่เขียนดินสอรูปทรงหัวตัด โทนสีธรรมชาติเเนะนำสำหรับมือใหม่หัดเขียนคิ้วมาก ๆ ค่ะ เเถมราคาดีมาก ๆ ค่ะ 

  • Kiss Me Speedy Mascara Remove 6.6 M

  คิสมีมาสคาร่าจากประเทศญึ่ปุ่นหรือที่คนไทยเรียกกันว่า มาสคาร่าเจ้าหญิง เพราะความติดทนสุด ๆ ทนทุกสถานการณ์ เเต่ล้างออกง่ายด้วยผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางค์ อยากเเนะนำสำหรับใครที่อยากปัดขนตาให้งอนเด้งยาวนาน

  • Liliybyred AM9 TO PM9 Survival Penliner #02

  เเบรนด์นี้ที่มีความปังในเรื่องของอายไลเนอร์ที่มีเส้นที่เขียนง่าย เเละติดทน ราคาไม่เเรงมาก สีที่เลือกใช้ให้เข้ากับการเเต่งหน้า Cool Tone คือสีน้ำตาลอ่อน จะทำให้ตาคุณดูสวยหวาน นุ่มนวลมากขึ้นค่ะ 

  สำหรับใครที่อยากลองเปลี่ยนสไตล์การเเต่งหน้าใหม่ ๆ Cool Tone Makeup ก็เป็นอีกตัวเลือกนึงสำหรับสาว ๆ Inzpy ได้เเนะนำเครื่องสำอางค์สำหรับสาว ๆ ไว้ให้เเล้วนะคะ ลองไปเปลี่ยนลุคเเต่งหน้าตามไอดอลสาวกันค่ะ 

   


  บทความที่เกี่ยวข้อง

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post

  Most Popular

  Recommended