More
  spot_img

  Lush x One Piece เอาใจสาวกอนิเมะยกระดับกลิ่นหอมด้วย Bath Bomb

  Lush x One Piece เอาใจสาวกอนิเมะสุดโด่งดังที่มีชื่อเสียงทั่วโลกอย่าง One Piece ซึ่งคอลเล็กชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก คำพูดที่มีชื่อเสียงของ Monkey D. Luffy ตัวละครหลักใน One Piece ที่มีความฝันจะเป็น ‘ราชาโจรสลัด’ ที่บอกว่า “ฉันได้กลิ่นแห่งการผจญภัย!!!” 

  Lush X One Piece
  Cr: hisopartyofficial.com

  โดยผลิตภัณฑ์จากคอลเล็กชั่นนี้มีด้วยกัน 6 รายการ ซึ่งมี Bath Bomb 5 รูปแบบได้รับแรงบันดาลใจจาก หมวกฟางของลูฟี่, Knot Wrap, ลายธงโจรสลัด และสัญลักษณ์ของกลุ่มหมวกฟาง วันนี้เราขอเชิญชวนคุณเข้าสู่โลกของโจรสลัดมาตามล่าหา One Piece ไปพร้อม ๆ กัน พร้อมแต่งเติมจินตนาการ และพาล่องเรือออกทะเลไปด้วยกันกับกลุ่มหมวกฟาง 

  Cr: hisopartyofficial.com
  GUM-GUM-FLAME FRUIT BATH BOMB (ราคา 425 บาท)

   Gum-Gum Fruit หรือผลไม้ โกมุ-โกมุ ผลไม้ปีศาจที่ ลูฟี่ ตัวละครหลักของ One Piece กินเข้าไปแล้วทำให้ร่างกายของเขาเหมือนยางยืด พร้อมแรงที่มากขึ้นด้วย เมื่อนำบาธบอมบ์ลงไปในน้ำจะเห็นน้ำเปลี่ยนเป็นสีม่วงแล้วค่อย ๆ เปลี่ยนเป็นสีดำจากด้านในของตัวบาธบอมบ์ วิธีการใช้บาธบอมบ์ให้เปิดน้ำในอ่างแล้วปล่อยบาธบอมบ์ลงไปให้ละลาย หลังจากนั้นบาธบอมบ์จะปล่อยกลิ่นหอมผลไม้ของแบล็คเคอร์เรนท์ และน้ำมันดาวานา

  Lush X One Piece
  Cr: hisopartyofficial.com
  FLAME-FLAME FRUIT BATH BOMB (ราคา 425 บาท)

  บาธบอมบ์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากผลไม้ปีศาจ เมระ-เมระใน One Piece ถูกกินโดยพี่ชายของลูฟี่ โปโตกัส ดี เอส ทำให้เขามีพลังในการสร้าง ควบคุม และเปลี่ยนเป็นไฟได้ กลิ่นนี้จะให้กลิ่นที่อบอุ่นชวนนึกถึงอดีต กลิ่นเผ็ดของลูกซัด และส้มแมนดารินหอมสดชื่นทำให้แฟน ๆ One Piece รู้สึกผจญภัย และกระปรี้กระเปร่าหลังจากที่แช่น้ำเสร็จแล้ว

  Cr: hisopartyofficial.com
  HUMAN-HUMAN FRUIT BATH BOMB (ราคา 425 บาท)

  นักโบราณคดีของกลุ่มหมวกฟางใน One Piece  นิโค โรบิ้น ที่ได้กินผลไม้ปีศาจฮานะ-ฮานะ ทำให้กลายเป็นมนุษย์ดอกไม้ ที่สามารถงอกหรือแตกส่วนต่าง ๆของร่างกายได้ทุกที่ เมื่อปล่อยบาธบอมบ์ลงในอ่าง ฟองสีชมพูจะกระจายออกมาเหมือนดอกไม้ เหมือนกับตอนที่นิโค โรบินใช้พลังจากผลฮานะ-ฮานะ พร้อมกลิ่นหอมของเจอเรเนียม และมะลิที่จะหอมไปทั่วทั้งอ่าง กลิ่นดอกไม้นี้จะทำให้นึกถึงความมีเสน่ห์น่าค้นหาของนิโค โรบิ้น

  Cr: hisopartyofficial.com
  FLOWER-FLOWER FRUIT BATH BOMB  (ราคา 425 บาท)

  HUMAN-HUMAN FRUIT BATH BOMB ได้แรงบันดาลใจมาจาก โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์ คือกวางเรนเดียร์จมูกน้ำเงินสุดน่ารักจาก One Piece แถมยังเป็นหมอประจำเรือของกลุ่มหมวกฟางอีกด้วย ช็อปเปอร์ชอบขนมสายไหม และได้กินผลฮิโตะ-ฮิโตะเข้าไป ทำให้มีความสามารถในการแปลงร่างเป็นมนุษย์เพื่อปกป้องเพื่อนของเขา เมื่อบาธบอมบ์ละลายกับน้ำจะเปลี่ยนเป็นสีแดง และขาว หมุนวนไปมา 

  Lush X One Piece
  Cr: hisopartyofficial.com
  STRAW HAT REUSABLE BUBBLE BAR (ราคา 495 บาท)

  บาธบอมบ์รปร่างหมวกฟางของลูฟี่มาเป็นบับเบิ้ลบาธบาร์ที่จะพาคุณออกไปผจญภัยกับ One Piece สมบัติล้ำค่าของลูฟี่ ผสมผสานความหวานอย่างลงตัวด้วยน้ำมันซีดาร์วูดหอมผ่อนคลาย และน้ำมันแมนดารินซิซิเลียนแดง ช่วยผ่อนคลายจิตใจ เมื่อบาธบอมบ์ละลายน้ำแล้วจะเป็นฟองโฟมนุ่ม ๆ พร้อมกลิ่นหอมฟุ้งกระจายไปทั่ว

  สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจผลิตภัณฑ์ Lush X One Piece การคอลแลปสุดพิเศษนี้สามารถสั่งซื้อได้ที่ คลิก


  Website : https://inzpy.com/

  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth

  YouTube : https://www.youtube.com/c/Inzpy

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended