More
  spot_img

  Kylie Baby by Kylie Jenner ดูแลตั้งแต่หัวจรดเท้าเพื่อลูกน้อยแสนรัก

  Kylie Jenner ตอนนี้ได้กลายเป็นคุณแม่แบบเต็มตัวเมื่อได้ตั้งท้องน้อง Stormi Webser เมื่อปี 2018 จนล่าสุดมีลูกคนที่สองแล้วเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาในปีนี้เอง Kylie ก็ได้เริ่มตั้งแบรนด์ที่เกี่ยวกับสกินแคร์สำหรับเด็กเล็กและเด็กแรกเกิด บอกเลยว่าน่าใช้มาก ๆ เพราะคุณแม่ใส่ใจในรายละเอียดและส่วนผสมสุด ๆ เพราะทุกอย่างที่เกี่ยวกับลูกน้อยจะต้องไม่มีสารที่ทำให้ระคายเคืองต่อผิวและไม่ทดลองกับสัตว์ ถือเป็นแบรนด์นึงที่รักสิ่งแวดล้อม งานนี้ปลอดภัยทั้งแม่และเด็กเลยค่ะ ไปดูกันว่าตอนนี้ Kylie Baby มีสินค้ากี่ตัวแล้ว แต่ละตัวช่วยลูกน้อยในเรื่องอะไรบ้าง

  • LIP & CHEEK STICK

  Kylie Babyตัว Package เป็นทรงแท่งมาในรูปแบบบาล์ม ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยในด้านเพิ่มความชุ่มชื้นสามารถใช้ทาได้ทั้งริมฝีปาก แก้มหรือบริเวณที่เป็นผิวบอบบาง เจ้าตัว LIP & CHEEK STICK นี้จะช่วยปกป้องความชุ่มชื้นได้ถึง 24 ชั่วโมง เพราะมีส่วนผสมหลักอย่าง เชียบัตเตอร์ (Shea Butter), เมล็ดโกโก้บัตเตอร์, น้ำมันมะพร้าว และมะกอก ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เนื้อสัมผัสเรียบเนียนไม่ขูดผิว แถมยังมีขนาดที่สามารถพกพาได้ สะดวกทั้งคุณแม่และลูกรัก

  ราคาอยู่ที่ $14 หรือประมาณ ฿500

  • SOOTHING BALM

  Kylie BabyPackage เป็นรูปแบบหลอดบีบง่าย ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นเหมาะสำหรับผิวที่แห้งมาก และผิวที่บอบบาง ใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า เพื่อรับการปกป้องอย่างยาวนาน ด้วยส่วนผสมจาก น้ำมันเมล็ดทานตะวันสกัดจากธรรมชาติ, ไขจากผลหยางเหมย (Bayberry Fruit) และเชียบัตเตอร์ โดยปราศจากสารปิโตรเคมีมั่นใจได้ว่า ลูกน้อยจะได้รับการปกป้องผิวอย่างอ่อนโยน ตัวนี้ใช้ได้กับเด็กแรกเกิดและเด็กโต

  ราคาอยู่ที่ $18 หรือประมาณที่ ฿650

  • GENTLE SHAMPOO & GENTLE CONDITIONER

  Kylie Babyมาในรูปแบบขวดปั้ม สีสันน่ารัก ดูนุ่มฟู ตัวแชมพูเป็นสูตรอ่อนโยน สะอาดพร้อมบำรุงให้ผมนุ่มสลวยและยังไม่ระคายเคืองต่อหนังหัวของเด็กอีกด้วยเพราะปราศจากสารปิโตรเคมี ใช้ได้ทุกสภาพเส้นผม หลังใช้แล้วผมจะนุ่มและเงา ส่วนของครีมนวดผมจะเพิ่มความนุ่มลื่นทำให้หลังสระหวีง่ายขึ้น มั่นใจได้เพราะปราสจากซิลิโคน ที่สำคัญทั้งคู่ไม่มีส่วนผสมอย่างน้ำหอม มั่นใจได้ว่าเข้าตาลูกน้อยก็ยังปลอดภัย

  ทั้งคู่ราคาอยู่ที่ $17 หรือประมาณ ฿600

  • MOISTURIZING LOTION

  Kylie Babyเติมความชุ่มชื้นขั้นสุดด้วย Moisturizing Lotion นี้ ที่จะทำให้ผิวนุ่มน่าสัมผัส ปลอดภัยต่อผิวบอบบางอย่างเด็กแรกเกิดด้วยส่วนผสมหลักอย่าง Glycerin, น้ำมันอะโวคาโดและเมล็ดทานตะวัน ที่จะซึมเข้าสู่ผิวอย่างอ่อนโยนและไม่ทำให้เหนียวตัวหลังการลงผิว  มั่นใจได้ว่าลูกน้อยไม่แพ้แน่นอนเพราะเขาปราศจากสารปิโตรเคมีอันจะทำให้ระคายเคืองและน้ำหอม

  ราคาอยู่ที่ $17 หรือประมาณ ฿600

  • DETANGLING HAIR BRUSH

  แปรงหวีผมที่ออกแบบมาเพื่อรับมือกับลูกน้อยที่มีปัญหาผมพันกัน ด้วยขนแปรงที่มีความยืดหยุ่นสูงสามารถใช้หวีได้ทั้งตอนผมเปียกและผมแห้งโดยที่คุณแม่ไม่ต้องออกแรงดึง แปรงหวีผมอ่อนโยนเหมาะทุกสภาพเส้นผม มีสีฟ้า Pastle ที่ลูกน้อยของคุณจะต้องหลงรัก และแปรงหวีผมนี้ยังทำจากพลาสติกที่ผ่านการรีไซเคิลแล้ว และสามารถรีไซเคิลได้อีกเมื่อไม่ต้องการใช้แล้วอีกด้วย

  ราคาอยู่ที่ $12 หรือประมาณ ฿430

  เป็นอย่างไรกันบ้างคุณแม่ ๆ หรือพี่สาวทั้งหลาย เห็น Package แล้วอยากจะกดเข้าไปซื้อกันเลยทีเดียว ยิ่งได้รู้สรรพคุณอันดีงามขนาดนี้ใครจะอดใจไหว อ่อนโยนขนาดนี้ผู้ใหญ่ที่มีผิวแพ้ง่ายหรือใครที่มีปัญหาแพ้ยาสระผมก็ใช้ได้นะคะ เพราะทุกตัวของแม่ Kylie เขาปราศจากซิลิโคน อ่อนโยนแบบ 100 % เลย ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจจริง ๆ ซึ่งใครที่สนใจ Inzpy แปะไว้ให้แล้วสามารถเข้าไปดูรายละเอียดสินค้าแบบเต็ม ๆ ได้ที่ www.kyliecosmetics.com ซึ่งจะอยู่ในหมวดของ Kylie Baby Products นะคะ ไว้พบกันใหม่ค่ะ บ๊ายบาย…

  Cr.Photo; IG @KylieBaby

  Related Post

  Most Popular

  Recommended