More

  รวม สบู่เหลวล้างมือแบรนด์ไทย ช่วยฆ่าเชื้อโรค กลิ่นหอมผ่อนคลาย

  รวม สบู่เหลวล้างมือแบรนด์ไทย ช่วยฆ่าเชื้อโรค !! กลิ่นหอมผ่อนคลาย

  รวม สบู่เหลวล้างมือแบรนด์ไทย

  รวม สบู่เหลวล้างมือแบรนด์ไทย… เพราะเชื้อโรคมีอยู่รอบตัวเราเต็มไปหมด !! ไม่ว่าจะเป็นพวกไข้หวัดใหญ่เอย เชื้อวัณโรคเอย อุจจาระร่วงเอย หรือภูมิแพ้เอย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเลย สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิดตัวร้ายในปัจจุบันที่รุนแรงขึ้น ! เพื่อป้องกันตัวเองให้ปลอดภัย และห่างไกลจาก COVID-19 เรายิ่งจำเป็นต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้นกว่าเดิมนะ

  ซึ่งวิธีการป้องกันไวรัส COVID-19 ที่ง่ายที่สุดในตอนนี้คือ การล้างมือ เพราะมือเป็นสิ่งที่เราใช้สัมผัสสิ่งของต่าง ๆ มากที่สุด หากไปสัมผัสกับไวรัสและนำมือมาสัมผัสบริเวณหน้าหรือรับประทานอาหารก็อาจจะทำให้ติดเชื้อได้แบบไม่รู้ตัว การล้างมือบ่อย ๆ เป็นอีกวิธีที่สามารถป้องกันโรคเหล่านี้ได้ เพราะจากการวิจัยพบว่าการล้างมือเป็นเวลา 15 วินาทีสามารถลดเชื้อโรคได้มากถึง 90% และต้องล้างอย่างถูกวิธีด้วยนะคะ ไม่ใช่เอามือจุ่มน้ำสะบัด ๆ แล้วจบนะ

  เพราะฉะนั้นเราเลยอยากให้ทุกคนล้างมือบ่อย ๆ ล้างมือทุกครั้งที่ทำกิจกรรม หลายคนคงล้างจนมือเปื่อยกันไปละ แต่วันนี้ถึงจะล้างบ่อยแค่ไหนก็ไม่เปื่อยแล้วค่า เพราะเรามีของดีมาแนะนำทุกคนอยู่ด้านล่างแล้ว ! การจะล้างมือให้สะอาดจำเป็นต้องมีสบู่เหลวที่ดีด้วย

  วันนี้ Inzpy ได้รวบรวม สบู่เหลวล้างมือแบรนด์ไทย ที่คุณภาพดี กลิ่นหอมและดีที่สุดสำหรับคุณมาให้แล้ว หาซื้อง่าย ราคาไม่แรง กลิ่นหอมติดมือเพิ่มความผ่อนคลายกับสถานการณ์แบบนี้ด้วย เริ่มเลย !

  สบู่เหลวล้างมือแบรนด์ไทยคุณภาพดี กลิ่นหอมชวนผ่อนคลาย

  1.Cymbopogon Hand Wash จาก HARNN 

  รวม สบู่เหลวล้างมือแบรนด์ไทย
  HARNN Cymbopogon Hand Wash

  เจลล้างมือที่ช่วยทำความสะอาดผิวมืออย่างอ่อนโยน ช่วยบำรุงและถนอมมือ ด้วยส่วนผสมของว่านหางจระเข้ น้ำมันมะกอก และสารสกัดเมล็ดมะรุม ช่วยคงความชุ่มชื้น ไม่ให้ผิวมือแห้งแตกหลังใช้ ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ชวนผ่อนคลาย จากน้ำมันหอมระเหยของตะไคร้และลาเวนเดอร์ สามารถใช้ได้บ่อยตามต้องการ เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย ! สั่งซื้อคลิกที่นี่

  2.AROM:D (อารมณ์ดี) So glow anti-bacterial Hand wash

  รวม สบู่เหลวล้างมือแบรนด์ไทย
  AROM D So glow anti-bacterial Hand wash

  AROM:D (อารมณ์ดี) Feel Good Beauty แบรนด์สุขภาพของไทย ที่ได้รับรางวัลระดับนานาชาติเกิดมาตั้งแต่ปี 2010 ผลิตภัณฑ์สบู่เหลวล้างมือ สูตรฆ่าเชื้อแบคทีเรีย 99.99% กลิ่น feel clear aromatherapy ผสานพลังของน้ำมันหอมระเหยที่มีสรรพคุณในการฆ่าเชื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย พร้อมกับความรู้สึกสดชื่นจาก ทีทรี, ยูคาลิปตัส และ สวีทออเร้นจ์ ปราศจากน้ำหอม, SLS/SLES, Paraben แถมมีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียกว่า 99.99% ด้วย Chloroxylenol สั่งซื้อคลิกที่นี่

  3.Original Moisturizing Hand Wash จาก Karmakamet

  รวม สบู่เหลวล้างมือแบรนด์ไทย
  Karmakamet Original Moisturizing Hand Wash

  ผลิตภัณฑ์จาก Karmakamet (คามาคาเมต) เจลล้างมือที่ช่วยทำความสะอาดผิวมือของคุณอย่างล้ำลึก พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นจากพืชนานาพรรณและวัตถุดิบธรรมชาติ อาทิ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ กลีเซอรีนบริสุทธิ์ ซึ่งให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ไม่ทำให้ผิวของคุณเกิดอาการแห้งกร้านและระคายเคือง อีกทั้งมีไตรโคซาน ซึ่งช่วยลดจำนวนเชื้อแบคทีเรียที่ผิวมือ สนใจสั่งซื้อคลิกที่นี่

  4.Aromatic Wood Hand Wash จาก THANN

  THANNAromatic Wood Hand Wash

  ผลิตภัณฑ์สำหรับล้างมือสูตรอ่อนโยน จาก THANN มีส่วนผสมของน้ำมันธรรมชาติที่มีคุณสมบัติในการรักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิว อุดมคุณค่าการบำรุงด้วยวิตามิน อี และกรดไขมันที่จำเป็นต่อผิว พร้อมทำหน้าที่เป็นสาร Anti-oxidant ทรงประสิทธิภาพ Chamomile Extract และ Tea Tree Oil จากประเทศออสเตรเลีย ทำหน้าที่เป็นสาร Antiseptic และช่วยลดอาการอักเสบของผิว กลิ่นหอมสดชื่นเปี่ยมชีวิตชีวาด้วยน้ำมันหอมธรรมชาติ สั่งซื้อคลิกที่นี่

  5.BATH & BLOOM Thai Jasmine Hand Wash

  BATH & BLOOM Thai Jasmine Hand Wash

  เจลล้างมือสีใส เนื้อใส กลิ่นหอมดอกมะลิ อุดมไปด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ (Aloe Vera Gel) ช่วยลดการอักเสบของผิวหนังและรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว อุดมด้วยวิตามินต่าง ๆ ซึ่งช่วยโปรโมทการบรรเทาอาการคันและระคายเคืองผิว ช่วยให้มือของคุณเนียนนุ่มชุ่มชื้นทันทีหลังการใช้ สารสกัดจากดอกมะลิ (Jasmine flower extract) ช่วยลดเลือนริ้วรอย และปรับผิวให้เรียบเนียน แถมกลิ่นหอมหวานจากดอกมะลิยังสามารถช่วยผ่อนคลายจิตใจ

  นอกจากนี้ยังมีสารฆ่าเชื้ออย่าง Citric Acid / Lactic Acid / Ascorbic Acid ที่สกัดจากผลไม้ธรรมชาติจำพวก มะนาว ส้ม มะกรูด ช่วยในเรื่องการฆ่าเชื้อแบคทีเรียและสิ่งสกปรกทั้งหลายที่ตกค้างอยู่บนมือของเรา โดยไม่ทำอันตรายต่อสภาพผิวมือ ทำให้มือสะอาดหมดจดโดยไม่ทิ้งคราบให้รำคาญใจอีกด้วย สนใจสั่งซื้อคลิกที่นี่

  เป็นยังไงกันบ้าง มีตัวไหนที่แอบเล็งไปตำตามกันบ้างมั้ยเอ่ย…สบู่เหลวล้างมือ ยุคนี้ของมันต้องมีนะคะทุกคน เพื่อความปลอดภัยและสุขอนามัยที่ดีของเรา ยังไงก็อย่าลืมไปหาซื้อมาใช้ แล้วก็ขยันล้างมือกันบ่อย ๆ ด้วยนะคะ ไว้คราวหน้าเราจะมีไอเทมดี ๆ มาแนะนำกันอีกแน่นอน อย่าลืมรอติดตามกันด้วยนะคะ

  Related Post