More
  spot_img

  รวม Gift Set Holiday “เมคอัพ” มอบแด่คนพิเศษ

  หากยังไม่จุใจกับการค้นหาเซตของขวัญเพื่อมอบให้กับคนพิเศษในช่วง Holiday แล้วล่ะก็การให้เครื่องสำอางก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย Inzpy ได้คัดเซตเมคอัพตัวเด็ด ๆ ที่เหล่าคนรักการแต่งหน้าเห็นแล้วจะต้องเลิฟสุด ๆ บรรดาเหล่าสายเปย์ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ

  M.A.C.

  ชุดเซตลิปสติก Kisses & Bows Lip Kit Red 9.7 g ชวนเสริมความงามสง่าให้กับริมฝีปากสำหรับ Holiday นี้ด้วยเซต Kisses & Bows Lip Kit จาก MAC ชุดคิทที่พร้อมจะดูแลริมฝีปาก ในเซตประกอบด้วย

  • ลิปไพร์เมอร์ Prep + Prime Lip ขนาดจริง ช่วยรองพื้นให้ผิวริมฝีปากเรียบเนียน และมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากทันที
  • Powder Kiss Liquid Lipcolour ลิปสติกแบบจิ้มจุ่มสีแดงก่ำ ๆ ที่เมื่อปาดแล้วจะช่วยให้ริมฝีปากดูเรียบเนียน ร่องปากดูตื้นขึ้น คุณสมบัติเด่นก็คือ มอบความชุ่มชื้นและติดทนนานถึง 10 ชั่วโมงเลย!
  • Lustreglass Lipstick ในเฉดสีใหม่ล่าสุดเพิ่มความสดใสให้ Holiday ในโทนสี Red เนื้อสัมผัสเบาบางแทบไม่รู้สึกหนักปาก มอบริมฝีปากเปล่งประกายยาวนาน 6 ชั่วโมง
  • นอกจากนั้นแล้วเซต Limited Edition นี้จะได้กระเป๋าสีแดงสุดร้อนแรง เรียบหรูดูแพงเหมาะกับการเป็นของขวัญให้คนพิเศษที่สุด

  เซตนี้ราคา 1,935 บาท จำหน่ายแค่ที่ Central Department Store เท่านั้นค่ะ

  Estee Lauder

  รวม Gift Set Holiday เมคอัพPure Color Envy Lipstick Wonder เซตลิปสติกที่พร้อมเนรมิตเรียวปากให้สวยเพอร์เฟคด้วย Hoilday Season นี้ทั้ง 5 เฉดสีสุดฮอต มีตั้งแต่สีนู้ดไปจนถึงสีแดงอย่าง Festive Red ลิปสติกเนื้อครีมพร้อมมอบความชุ่มชื้น ที่ลิมิเต็ดสุด ๆ ก็คือ ตัวแท่งลิปถูกแกะสกัดเป็นลวดลายของเกล็ดหิมะแถมตัวเคสตัวลิปสติกสีทองและตัวฝาที่มีลวดลายประกายดาวที่เห็นแล้วก็รู้เลยว่าเป็น Holiday แน่นอน

  เบอร์ของลิปสติกทั้ง 5 ดังนี้ 420 Rebellious Rose, 520 Carnal, 333 Persuasive, 223 Candy และ 440 Irresistible ทั้งหมดได้เป็นไซซ์จริง 3.5 g

  เซตนี้ราคา 2,200 บาท จำหน่ายที่ Eveandboy และ Central Department Store หรือจะชอปออนไลน์ได้ที่ www.esteelauder.co.th

  Beauty blender

  รวม Gift Set Holiday เมคอัพเซตของขวัญอย่าง Discglow Inferno ที่ไม่ว่าจะให้คนพิเศษหรือซื้อเก็บเองก็สุขใจเช่นกัน ของขวัญปีใหม่สุดคุ้มที่มาพร้อมกับไอเท็มขายดี 5 ชิ้นประกอบไปด้วย

  • ฟองน้ำในตำนาน Beauty Blender 2 ชิ้น เพื่อให้การเกลี่ยรองพื้นราวกับมืออาชีพ
  • Blender Cleanser Solid สบู่ยอดฮิต 
  • Silicone Scrub ที่ช่วยขจัดคราบสกปรกได้ถึง 99.7% 
  • อุปกรณ์สุดพิเศษในเซตนี้คือ Nest Disco Sponge Stand ถูกออกแบบมาสำหรับวางฟองน้ำของคุณบนโต๊ะเครื่องแป้งคู่ใจ

  เซตนี้ราคา 1,450 บาท มีจำหน่ายที่ Sephora ทุกสาขาหรือ Sephora Online

  BENEFIT

  H22 Jolly Brow Bunch Set 2 Brow ขนาด 3 ชิ้น เซตของขวัญตกแต่งดวงตา ที่มาพร้อมทั้งมาสคาราคิ้วและขนตา นอกจากนั้นยังมีดินสอเขียนคิ้วให้ด้วย คุ้มค่ามาก ๆ โดยเฉพาะมาสคาราตัวดังจากแบรนด์ Benefit ที่ติด Top Favorite หลายปีซ้อน ไม่มีไม่ได้แล้วนะตอนนี้! ในเซตประกอบด้วย

  • BENEFIT 24hr Brow Setter 7 ml
  • BENEFIT Gimme Brow 3 g
  • BENEFIT Precisely My Brow Pencil 0.08 g

  เซตนี้ราคา 1,450 บาท Eveandboy และ Central Department Store ทุกสาขา

  TARTE

  รวม Gift Set Holiday เมคอัพคนรักพาเลตต์ตาจะต้องกรี๊ดให้กับสิ่งนี้กับ Gilded Eyeshadow Palette และ Glamour Eyeshadow Palette 2 พาเลตต์ ด้วยโทนสีเหมาะกับเทศกาลเฉลิมฉลองอย่างเช่นสีบลอนซ์, สีทอง และ สีชมพูพาสเทล ในตลับมีทั้งแบบเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ใช้ได้แม้เป็น Everyday ลุค ใครที่เป็นแฟน Tarte ต้องอ้อนคุณแฟนหน่อยแล้วค่ะ บอกเลยว่ารีวิวดีจริง! พาเลตต์ตลับละ 1,850 บาท

  และยังมีเซต Shape Tape™ Concealer Best-Sellers Set (Limited Edition) รวมตัวของสินค้ายอดฮิตอย่าง Maneater Mascara, Maracuja Juicy Lip Blam (Rose) และ Concealer ที่เป็น Best Seller ของแบรนด์ด้วยนะคุ้มเวอร์ เซต 1,130 บาท Central Department Store และ Sephora ทุกสาขา

  สายเปย์ทั้งหลายเตรียมตัวให้พร้อมกันเลยค่ะเซตเมคอัพยิ่งเป็น Limited Edition แล้วล่ะก็หมดไวสุด ๆ เลยนะ แถมราคาดีขนาดนี้ต้องรีบไปจับจองก่อนเลย ทางเราแอบรู้มาว่าบางสาขาของหมดแล้วนะ! ช้าอยู่ไยต้องรีบไปชอปแล้วไหมคะ

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended