More
  spot_img

  Tube Gallery เปิดตัว The Identity Collection ครั้งแรกที่ New York Fashion Week

  ครั้งแรกกับการเปิดตัว The Identity Collection คอลเล็กชั่นล่าสุดประจำฤดูร้อนปี 2024 จากแบรนด์ Tube Gallery ของสองดีไซเนอร์อย่าง เต้ – ศักดิ์สิทธิ์ พิศาลสุพงศ์ และ ยุ่ย – พิสิฐ จงนรังสิน ที่บินไปร่วมงานไกลถึงนิวยอร์กในงาน New York Fashion Week 

  cr.photo ; courtesy of the brand

  เรียกได้ว่าแต่ละลุคทำเอารันเวย์ลุกเป็นไฟ ด้วยสไตล์ที่โดดเด่นของ Tube Gallery ที่ผสมผสานทั้ง Avant-Garde, Crafted Details, Dramatic Glam และ Occasion Wear ออกมาเป็นผลงานเสื้อผ้าได้อย่างมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ทำให้ทางแบรนด์มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกมาตลอดกว่า 20 ปี

  Tube Gallery แฟชั่นแบรนด์ที่เดินทางมาถึงปีที่ 23 บนเส้นทางแฟชั่นไทยและแฟชั่นโลก โดยสองดีไซเนอร์เพื่อนรักที่ได้ร่วมกันสร้างแบรนด์ที่ตั้งอยู่บนความเชื่อว่าเสื้อผ้าที่พวกเขาออกแบบทุกชุดมีแสงในตัวเอง บนพื้นฐานของงานดีไซน์ในแบบ Dramatic Fashion ผ่านรันเวย์และเทศกาลแฟชั่นในประเทศต่าง ๆ อาทิ กรุงเทพ กัวลาลัมเปอร์ สิงคโปร์ จาการ์ตา ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ ฮาบิน โตเกียว ซิดนีย์ ปารีส และล่าสุด นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับคอลเล็กชั่นประจำฤดูร้อนปี 2024 ล่าสุดอย่าง The Identity Collection ตั้งใจเปิดตัวที่ New York Fashion Week เพื่อให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างขึ้น ซึ่งได้หยิบเอาประเด็นทางสังคมที่มีความแตกต่างหลากหลายมาเป็นแรงบันดาลใจ เพราะคนแต่ละคนประกอบไปด้วยความหลากหลาย ทั้งความเชื่อ ความชื่นชอบ แม้แต่ความชัง ผ่านกระบวนการต่าง ๆ ทางสังคมตามกาลเวลา ก่อให้เกิดเป็นตัวตนของแต่ละคนที่มีความแตกต่างกันไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด   

  Tube Gallery
  cr.photo ; courtesy of the brand

  หยิบ “ตัวตน” มาแปลความหมายให้กลายเป็นลวดลายต่าง ๆ อย่าง ลวดลายของนิ้วมือ ลวดลายของนัยน์ตาที่ขยายผ่านเลนส์ มาถ่ายทอดเป็นงานปักในสไตล์ที่ถนัด ใส่เทคนิคงานฝีมือบนเนื้อผ้าที่ไม่เหมือนใคร รวมทั้งงานเลเซอร์คัทที่ช่วยให้แต่ละชุดดูน่าตื่นเต้นในทุกมิติ มีเอกลักษณ์และแสดง “ตัวตน” ได้อย่างแท้จริง

  Tube Gallery
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากนั้นในคอลเล็กชั่นนี้ ยังได้หยิบเอาโครงเสื้อผ้าแนวเทลเลอร์ที่เคยเป็นธรรมเนียมการแต่งตัวของผู้ชาย มาดัดแปลงให้กลายเป็นเสื้อผ้าผู้หญิงในแนว Dramatic Fashion ทำให้เกิดความแปลกใหม่ลงตัว เป็นหนึ่งใน 40 ลุคของคอลเล็กชั่นนี้ ซึ่งถูกหยิบมาโชว์ในงาน 8 ชุด ร่วมกับดีไซเนอร์ต่าง ๆ ทั่วโลกในงาน Flying Solo Runway

  Tube Gallery
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ทั้งสองดีไซเนอร์เล่าถึงที่มาของการเปิดตัวไกลถึงนิวยอร์กว่า “นี่เป็นคอลเล็กชั่นแรกที่เราเปิดตัวแบรนด์ในฝั่งสหรัฐอเมริกา โดยเริ่มจาก New York Fashion Week เพราะอยากลองบุกตลาดในส่วนนี้ดูบ้าง หลังจากที่เราทำแบรนด์ให้ทางฝั่งยุโรปและตะวันออกกลางรู้จักผ่านทาง Paris Fashion Week มาเป็นเวลากว่าสิบปีแล้ว”

  Tube Gallery
  cr.photo ; courtesy of the brand

  โดยคอลเล็กชั่นนี้จะถูกนำไปจัดแสดงต่อสำหรับ Buyers ในโชว์สำคัญที่ Paris Fashion Week ประเทศฝรั่งเศส ประมาณปลายเดือนกันยายน และจะกลับมาเปิดตัวบนรันเวย์เต็มรูปแบบที่ Bangkok International Fashion Week 2023 ในวันที่ 8 ตุลาคมนี้

  สามารถตามไปรู้จักกับ Tube Gallery ให้มากขึ้น ผ่านทาง Flagship Store Siam Center รวมทั้ง Multi-brands Store ในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก อย่าง Kuwait, Saudi Arabia, Dubai, Qatar, Belgium, Denmark, France และ Online Store-NYC


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended