More

  Fresh ปากสวย เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ด้วยธรรมชาติ!

  Fresh ปากสวย เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ด้วยธรรมชาติ!

  Fresh ปากสวย เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ด้วยธรรมชาติ! มาสาวๆ คนไหนที่กำลังลิปบาล์มทาแล้วธรรมชาติสุดๆ มีหลากหลายผลิตภัณฑืให้เลือกการใช้งานมีความอ่อนโยนต่อผู้ใช้งานได้จริง ด้วยศุตรผสมค่อนข้างละมุนละไม ละเอียดอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว และยังได้ใส่ใจในทุกกระบวนการผลิตของแต่ละไอเทมออกมาเป็นอย่างดี ซึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากเป็นอย่างดี วันนี้ Inzpy จะพาเพื่อนๆ ไปดูว่าจะมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนบ้างตามไปดูกันเลย

  Fresh

   Rose Deep Hydration Petal-Soft Lip Balm

  มาเริ่มกันที่ลิปบาล์มกลิ่นกุหลาบสาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบกลิ่นหอมของดอกไม้อ่อนๆ เป็นส่วนผสมกลิ่นสกินแคร์แบบกุหลาบ เราแนะนำรุ่นนี้ของ Fresh Rose Deep Hydration Petal-Soft Lip Balm ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ มีส่วนผสมเพิ่มเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอมชมพูแดงบางๆ เป็นธรรมชาติด้วยส่วนผสมหลักเป็นดอกกุหลาบน้ำมันจากเมล็ดองุ่น และวิตามินอี รวมทั้งสารสกัดจากผลไม้ต่างๆ ซึ่งช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ไม่แห้งแตก จึงทำให้ผู้ใช้ที่มีปัญหาเรื่องปากแห้งลอก หรือ เป็นขุยด้วยเนื้อลิปครีมนั้น ที่มีความยืดหยุ่น และเข้มข้น ช่วยเคลือบริมฝีปากได้อย่างดี จะช่วยให้ริมฝีปากนุ่มอิ่มน้ำ น่าสัมผัสสุดๆ ยิ่งบำรุงในตอนกลางคืนก็ช่วยให้เห็นผลชัดเลยล่ะ เรียกว่าสวยข้ามคืนไปเลยล่ะแม่!

  Fresh

  Sugar Lip Treatment Advanced Therapy

  ‘ เฟรช ‘ ทรีทเมนต์ในการบำรุงริมฝีปากที่ช่วยเติมเต็มริมฝีปากที่แห้งแตกในทันที และให้ความชุ่มชื้นยาวนานถึง 24 ชั่วโมง เติมความอวบอิ่มแลดูมีสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด ด้วยเนื้อครีมสกัดเข้มข้น สกัดจาธรรมชาติ ที่สาวๆ หลายคนเทใจไปให้การดูแลเป็นอย่างดี ที่สามารถช่วยบำรุง และเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้อย่างล้ำลึก เช่น สารสกัดจากส้ม น้ำมันจากเสาวรส น้ำมันเมล็ดพลัม และกรดไฮยาลูรอนิค ซึ่งช่วยเข้าช่วยเติมเต็มร่องลึกบนริมฝีปาก เพื่อทำให้ปากนั้นกลับมาดูอวบอิ่ม และเรียบเนียนมากขึ้น พร้อมมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยแก้ไขปัญหาปากดำคล้ำ ไม่หลงรักไม่ได้แล้ว!

  Fresh

  Sugar Lip Polish Exfoliator

  หลายคนเคยเห็นสครับน้ำตาลเม็ดละเอียดอย่าง ‘ เฟรช ‘ ตัวบำรุงปากขั้นตอนแรกในการขัดผิวริมฝีปากให้เนียนนุ่มหลังจากการเช็ดหน้าจากเครื่องสำอางค์อย่าง ผลิตภัณฑ์ตัวบำรุงที่ความแปลกใหม่ทำให้ได้รับความนิยมสูง มาในรูปแบบกระปุก พร้อมบำรุงริมฝีปากให้เนียนชุ่มชื้น และปราศจากความแห้งกร้าน ด้วยลิปสครับที่ใช้น้ำตาลเป็นองค์ประกอบหลัก มีเม็ดละเอียดช่วยขัดปากให้ดูเนียนนุ่มได้อย่างอ่อนโยน แก้ไขปัญหาปากแห้งลอกได้เป็นอย่างดี และช่วยสมานร่องลึกให้กลับมาดูตื้นขึ้น นอกจากนี้กลิ่นของสครับหอมหวานเหมือนขนม ช่วยทำใหปากสวยๆ ของเรานั้นมีสุขภาพที่ดี ดูแดงระรื่นอมชมพูเป็นธรรมชาติอีกด้วย

  Fresh

  Sugar Tinted Lip Treatment SPF15

  ลิปมัน Fresh Sugar Tinted Lip Treatment SPF15 ตัวนี้เป็นเนื้อเบาบาง สีสันสดใส มีสารกันแดด และให้ความชุ่มชื้นได้อย่างบางเบาขณะเดียวกันก็ให้เม็ดสีละเอียด และมีสีสันงดงามอย่างเป็นธรรมชาติ ผู้ใช้หลายคนประทับใจตรงที่สีลิปมันรุ่นนี้มีสีสด และค่อนข้างชัดเจนมาก จนสามารถใช้แทนลิปสติกในการแต่งหน้าลุคสบาย ๆ ได้เลย ทั้งยังมีสารกันแดดช่วยปกป้องปากจากรังสี UV ในตัว สีที่ได้รับความนิยมคือ สี Blackberry เป็นสีแดงม่วงก่ำ และสี Coral ซึ่งเป็นส้มที่อมชมพู จึงให้ความสดใส เข้าได้กับสาวๆ ทุกวัย เหมาะกับสาวที่ชอบแต่งหน้สลุคสไตล์ธรรมชาติอีกด้วย

  เฟรช

  Sugar Mint Rush Freshening Lip Treatment

  Fresh กลิ่นมิ้นท์ให้ความสดชื่น ช่วยให้ปากดูชุ่มฉ่ำ ปราศจากสารอันตรายลิปบำรุงเนื้อใสไม่มีสีอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน มีจุดเด่นตรงที่ใช้ส่วนผสมของมิ้นท์ ซึ่งให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นในขณะที่ใช้ อีกทั้งยังใช้ส่วนผสมจากน้ำตาล เพื่อมาช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น

  หลายคนชื่นชอบตรงที่เนื้อลิปมัน ‘ เฟรช ‘ รุ่นนี้มีความบางเบา และเคลือบอยู่บนริมฝีปากได้อย่างแนบเนียน ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ นอกจากจะบำรุงเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกแล้ว ยังปราศจากสารแต่งเติมที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองที่ริมฝีปากด้วย สาวๆ คนไหนชอบความเย็นคูลๆ แบบกลิ่นมิ้นต์อ่อนๆ ก็ต้องลองตัวนี้เลยจ้า!

  เฟรช

  Sugar Lip Serum Advanced Therapy

  ลิป “เฟรช’ เซรั่มรุ่นนี้ผ่านการการันตีจากผู้ใช้หลายคนแล้วว่า มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา เติมเต็มความชุ่มชื้น เนื้อลิปเบาสบาย ซึมซาบได้ไว ไม่เหนอะหนะและสามารถซึมลงเพื่อบำรุงริมฝีปากได้อย่างล้ำลึก รีวิวจากผู้ใช้งานส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่ประทับใจที่เนื้อสัมผัสของลิปแคร์ เพราะให้ความรู้สึกเบาสบาย ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะเอาไว้บนปากอีกด้วยเหมาะสำหรับใช้ก่อนจะทาลิปสติกลงบนปากสวยๆ ซึ่งจะช่วยให้ซึมซาบเข้าสู่ริมฝีปาก และได้รับการบำรุงอย่างเต็มทีเลยล่ะ

  เฟรช

  Sugar Wonder Drops Lip Primer

  ลิปแคร์ ‘ เฟรช ‘ ในกลุ่มลิปเซรั่ม อุดมไปด้วย AHA ช่วยผลัดให้ปากดูนุ่มเนียน ลดความคล้ำลงได้ แต่ไม่ได้เพิ่มความชุ่มชื้นเหมือนลิปเซรั่มทั่วไป เพราะหน้าที่หลักคือ การช่วยผลัดเซลล์ผิวบริเวณริมฝีปากเพื่อให้ปากนั้นดูเนียนมากขึ้น ร่องลึกดูลดลง และช่วยแก้ปัญหาปากคล้ำได้ ซึ่งหากเราใช้ไปในระยะต่อเนื่อง ก็จะทำให้สีปากนั้นเปลี่ยนจากสีคล้ำเป็นสีที่อ่อนลงได้อย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีเนื้อบางเบาเคลือบบนเรียวปากได้ดี แต่ราคาก็ไม่ค่อยน่ารักเท่าไร อาจจะแพงไปสักนิด แต่เรื่องความคุ้มค่าบอกเลยว่า ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน!

  เฟรช

  Sugar Lime Mint Hydrating Lip Balm

  ลิปมัน Fresh สำหรับคนที่ชอบกลิ่นไลม์ผสมความมิ้นท์ ช่วยเรียกความสดชื่นให้กับริมฝีปาก กลิ่มหอมสดชื่นจากไลม์มิ้นท์ ฟื้นฟูปากที่แห้งเสียให้แลดูสุขภาพดีพร้อมฟื้นฟูปากที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้นแลดูสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมหลากหลายจากสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น น้ำตาล และน้ำมันจากเมล็ดต่าง ๆ ซึ่งช่วยให้ปากดูเนียนนุ่ม แถมยังอุดมไปด้วยวิตามินอีที่ช่วยให้ปากไม่คล้ำ พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นช่วยให้ผ่อนคลาย ยิ่งทา และนวดเบาๆ ก็จะช่วยให้เนื้อซึมเข้าริมฝีปาก และถ้าสาวๆ ใช้ก่อนลงลิปแท่งโปรดก็ช่วยให้เพิ่มความชุ่มชื้นอีกด้วย

  เฟรช

  Sugar Blood Orange Hydrating Lip Balm

  ‘ เฟรช ‘ ลิปบาล์มที่ให้ความชุ่มฉ่ำจากส่วนผสมของน้ำตาล ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้บนริมฝีปากได้ยาวนานขึ้นกว่าเดิมสำหรับกลิ่นนี้เป็นรุ่นที่ขายดี และนิยมค่อนข้างมาก ด้วยกลิ่นหอมอันสดชื่นดั่งผลไม้ฤดูร้อน อยากจะหยิบมาใช้บ่อย ๆ แถมยังให้เม็ดสีที่มีความใกล้เคียงกับสีปากอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะใช้เดี่ยว ๆ หรือจะใช้ทาเพื่อเตรียมริมฝีปากน่าใช้สุดๆ พร้อมยังมอบความวิปวับให้ริมฝีปากนั้นน่าจุ๊บไปเลย

  Related Post