More

  5 โรงแรมน่าพัก ราคาไม่แพง กลางเมืองชุมพร

  5 โรงแรมน่าพัก ราคาไม่แพง กลางเมืองชุมพร

  ตั้งแต่เดือนเมษายนไปจนถึงเดือนตุลาคม ทะเลฝั่งอ่าวไทยตอนล่างจะน่าเที่ยวที่สุดแล้ว ยิ่งเป็นเกาะเต่า หรือหมู่เกาะชุมพร ที่มีแหล่งท่องเที่ยวใต้น้ำสวยงามมาก และมีอยู่หลายจุดด้วยกัน การไปแต่ละที่ต้องไปพักใกล้ ๆ ท่าเรือ ซึ่งบางทีที่พักก็ไม่สะดวกสบาย หรือเป็นแบบติดหาด ก็จะแพงมาก วันนี้ Inzpy ขอแนะนำโรงแรมน่าพัก กลางเมืองชุมพร ที่เป็นศูนย์กลางของการขึ้นเรือไปเที่ยวเกาะแต่ละที่ อีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางที่มีร้านอาหารอร่อยมากมาย ที่เที่ยวในเมือง หาดบริเวณใกล้เคียง หรือคาเฟ่น่ารัก ก็มีมากมาย ตามมาดูกันว่าที่พักกลางเมือง ราคาไม่แพง ที่แนะนำจะน่าพักขนาดไหน

  At Night Hotel

  เป็นโฮสเทลน่ารัก ที่มีห้องเดี่ยวอยู่หลายห้อง ส่วนห้องรวมสามารถจองทั้งห้องได้แบบเหมาเป็นครอบครัว หรือเพื่อนฝูง ที่พักรักษาความสะอาดอย่างดี ผ้าห่ม ผ้าปูเตียง ปอกหมอนก็สะอาด เหมาะมากสำหรับกลุ่มเพื่อนที่นัดกันไปดำน้ำ ที่สำคัญอยู่ใกล้เส้นถนนหลักกลางเมือง ที่เป็นสตรีทฟู้ด ยามเย็นด้วย และภายในซอยก็จะเป็นร้านอาหารชื่อดังหลายร้าน ทางโรงแรม มีบริการให้เช่ารถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ รถตู้รับส่งสนามบิน และมีบริการจองตั๋วเรือลมพระยาให้ลูกค้า รถรับส่งจะมารับที่โรงแรมเลยนะ เป็น “บัดเจ็ท โฮเทล” ที่น่าพักมาก ราคาไม่แพง ตอนนี้มีโปรโมชันราคา 500 บาท อยู่ด้วย ลองติดตามเพิ่มเติมตามรายละเอียดด้านล่างเลย

  พิกัด : Google Map
  ที่อยู่ : ตำบล ท่าตะเภา อำเภอเมืองชุมพร ชุมพร 86000
  เบอร์โทร : 077502300
  Facebook : https://www.facebook.com/EuroBoutiqueHotel

  Euro Boutique Hotel (ยูโรบูติค โฮเทล)

  เป็นอีกโรงแรมที่อยู่บนถนนกรมหลวงชุมพร เส้นหลักที่มีร้านอาหารตลอดถนนเส้นนี้ ด้วยความสะอาด ผ้าปู ปอกหมอน ซักอบ มาในความสะอาดที่ดี มีสติ๊กเกอร์ตกแต่ง สร้างบรรยากาศเป็นสัตว์ทะเลในแต่ละห้อง ทำให้เป็นโรงแรมน่าพักอีกโรงแรม ที่อยู่กลางเมืองแบบนี้ ในราคาที่จับต้องได้ ลองดูรายละเอียดในเพจที่พักด้านล่างอีกที ทางโรงแรมมีโปรโมชันอยู่ตลอด ในราคาเริ่มต้นไม่เกิน 600 บาท

  พิกัด : Google Map
  ที่อยู่ : 102/2 ถ. ถนนกรมหลวงชุมพร ตำบล ท่าตะเภา อำเภอเมืองชุมพร ชุมพร 86000
  เบอร์โทร : 0984428793
  Facebook : https://www.facebook.com/At-night-hotel-105255494185406/

  โรงแรมนานาบุรี

  โรงแรมชื่อดังของเมืองชุมพร อยู่ในแหล่งธุรกิจกลางเมือง ไม่ไกลจากเส้นถนนหลัก ที่ใกล้กับร้านอาหารดัง ๆ หลายร้าน มีห้องจัดเลี้ยง รับกลุ่มขนาดใหญ่ได้ และที่จอดรถมีกว้างใหญ่ถึง 120 คัน ที่สำคัญความสะอาดของห้องพักระดับโรงแรมใหญ่ ๆ เลย แน่นอนว่า หมอน เตียง ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว ก็ต้องดีตามกันมา ราคาเริ่มต้นประมาณ 600 บาท ลองเข้าไปดูโปรโมชันแต่ละช่วงของโรงแรมกันได้ตามนี้เลย

  พิกัด : Google Map
  ที่อยู่ : 355/9 ถนนประชาอุทิศ ตำบล ท่าตะเภา อำเภอเมืองชุมพร ชุมพร 86000
  เบอร์โทร : 077503888
  Facebook : https://www.facebook.com/NanaBuriChumphon/

  Hop Inn (โรงแรม ฮ็อป อินน์ ชุมพร)

  อาจอยู่ในซอยเข้ามาประมาณ 200 เมตร จากเส้นถนนหลัก แต่มีที่จอดรถเพียงพอ แต่ที่สำคัญ “บัดเจ็ท โฮเทล” ชื่อดังจากเชนโรงแรมเอราวัณ มีมาตรฐานเรื่องความสะอาดสูงมาก ห้อง เตียง ผ้าทุกชนิด สะอาดมาก รวมถึงเรื่องระบบไฟฟ้าทุกอย่าง ลงตัวเป็นที่สุด การบริการของพนักงานก็ดีเยี่ยม ระบบเช็คอิน เช็คเอ้าท์ รวดเร็ว เพราะมีฐานข้อมูลลูกค้ารองรับไว้อยู่แล้ว ราคาก็มาตรฐานอยู่ที่ 600 บาทเป็นต้นไป ลองดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้

  พิกัด : Google Map
  ที่อยู่ : 75/59 ซอยกรมหลวงชุมพร 3 ต.ท่าตะเภา อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร 86000
  เบอร์โทร : 026592899
  Facebook : Hop Inn Chumphon

  Loft Mania Boutique Hotel

  ห่างออกมาจากถนนเส้นหลักของเมืองชุมพร โรงแรมลอฟท์มาเนีย บูติค โฮเทล (Loft Mania Boutique Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่มีการตกแต่ง และบริการที่ดีเลิศ ถึงไม่ได้อยู่ใจกลางเมือง แต่ก็ยังอยู่ในแหล่งชุมชนกลางเมือง สามารถเดินหาร้านอาหารดัง ๆ ในย่านนั้นได้อยู่ มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ไว้คอยบริการด้วย โรงแรมกว้างใหญ่ มีห้องจัดเลี้ยง สัมมนา รับกลุ่มขนาดใหญ่ได้ เรื่องความสะอาดเรียกว่ายอดเยี่ยมเลยทีเดียว ราคาเริ่มต้นจะอยู่หลักพันต้น ๆ ลองเช็คข้อมูลเพิ่มเติมตามรายละเอียดด้านล่างอีกครั้ง

  พิกัด : Google Map
  ที่อยู่ : 89/9 ซอย สุขเสมอ ตำบลท่าตะเภา อำเภอเมืองชุมพร ชุมพร 86000
  เบอร์โทร : 077501789
  Facebook : Loft Mania Boutique Hotel Chumphon

  แนะนำจุดดำน้ำชุมพร: Scuba Diving Chumphon

  Related Post