More
  spot_img

  มัดรวม 5 ไอเทมเด็ด หอมละมุนกลิ่นหวาน 2022

  ใครในที่นี้หลงใหลกลิ่นหอมหวานของขนมหวานบ้างเอ่ยยกมือขึ้น! นี่ก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบสิ่งของต่าง ๆ เป็นกลิ่นขนมแบบมันได้ฟีลเหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งทำให้ดูน่าทะนุถนอมไปหมด ใครที่กำลังลังเลอยู่ว่าจะเข้ามาทางสายขนมหวานดีไหม อย่าพลาดบทความนี้ค่ะ Inzpy จะพามาป้ายยา 5 ไอเทมเด็ด หอมละมุนกลิ่นหวาน 2022 กันค่ะ

  5 ไอเทมเด็ด หอมละมุนกลิ่นหวาน 2022ตัวแรกที่อยากแนะนำคือน้ำหอม Moschino Toy 2 Bubble Gum Eau De Toilette น้ำหอมสำหรับผู้หญิงกลิ่นหอมสดใสฉีดแล้วเหมือนโลกเป็นสีชมพู ให้กลิ่นหอมหวานของบับเบิลกัม กลิ่นออกหวานซ่อนเผ็ดร้อน และตามด้วยซิตรัสที่สดชื่นแทรกเข้ามาอยู่ด้วย

  น้ำหอมอีกตัวที่หวานไม่แพ้กันก็คือ Burberry Her Blossom EDT มีความหอมเย้ายวนสำหรับหญิงสาวผู้เปล่งประกายใหม่ล่าสุด ด้วยกลิ่นหวานหอม Gourmand ผสมผสานความสดใสของดอกพลัม (ซากุระ) สัญลักษณ์แห่งฤดูใบไม้ผลิที่บางเบา ฟรานซิส คอร์กดิฌง (Francis Kurkdjian) นักปรุงน้ำหอมระดับปรมาจารย์ ได้รังสรรค์กลิ่นหอมของ Burberry Her Blossom อีกครั้ง โดยนำความสดใสจากกลิ่นส้มแมนดาริน และพิงค์ เปปเปอร์คอร์น ผสมผสานกับกลิ่นหอมแห่งฤดูกาลอย่างดอกซากุระ ในขณะที่มีกลิ่นเบสอันหอมหวานละมุนของแซนดัลวู้ดและกลิ่นมัสก์ ช่วยเติมความอบอุ่นแต่อบอุ่นนุ่มลึกเหมาะกับสาวยุคใหม่มาก ๆ อีกด้วย

  5 ไอเทมเด็ด หอมละมุนกลิ่นหวาน 2022จากกลิ่นกายแล้วก็ต่อด้วยบำรุงมือให้หอมยั่ว ๆ ด้วย Chupa Chups Hand & Nail Cream บำรุงให้ผิวมือและส่วนเล็บนุ่มชุ่มชื้นพร้อมให้กลิ่นหอมหวานแบบลูกอม มีหลายรสให้เลือกทาด้วยนะชอบลูกอมรสไหนก็เลือกได้เลยจ้าหอมหมดทุกกลิ่น

  มาถึงการบำรุงปากด้วยมาสก์ปาก กลิ่น Gummy Bear กระปุกสีม่วงจาก Laneige ที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงริมฝีปากให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น ดูอวบอิ่มเหมือนเป็นเด็กอีกครั้ง แถมยังฟินสุด ๆ ด้วยกลิ่นขนมหวาน ๆ จนอยากจะแอบเผลอกินเลยล่ะ

  5 ไอเทมเด็ด หอมละมุนกลิ่นหวาน 2022ปิดท้ายกันด้วยพาเลตต์ตากลิ่นหอมหวานช็อกโกแลตอย่าง Too Faced Chocolate Bar Eye Palette เป็นแค่อายแชโดว์แต่หอมหวานจนอยากจะงัดขึ้นมากัดทานเลย กลิ่นจะออกได้ชัดเจนก็ต่อเมื่อได้ทาลงบนเปลือกตาแล้วใครอยากพิสูจน์ว่ากลิ่นจะหอมหวานขนาดไหนต้องลองดูนะคะ อย่าเผลอกินนะ!

  จบไปแล้วกับ มัดรวม 5 ไอเทมเด็ด หอมละมุนกลิ่นหวาน 2022 ที่เราได้นำมาฝากทุกคน หวังว่าสายคนรักขนมและกลิ่นหวาน ๆ ต้องไม่พลาดเลยนะคะ เอาให้สุดหวานเลี่ยนกันไปเลยให้รู้ว่าเราชอบจริง ๆ ไว้เจอเรื่องอะไรดี ๆ จะแวะมาฝากกันอีกนะคะ รอชมกันได้เล้ย

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended