More

  เปิดขบวน “ป๊อบอัพ” แบรนด์ดัง! ตลอดเดือนมิถุนายนนี้

  เปิดขบวน “ป๊อบอัพ” แบรนด์ดัง! ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ มีอะไรบ้างที่ต้องไม่พลาด!

  สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ จัดใหญ่ “Siam Center x Teletubbies Big Hugs Big Love” ยกขบวน “ป๊อบอัพ” แบรนด์ดัง ในธีม Pride และ Pride Collection ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ เปิดให้ทุกคนมาสัมผัสความล้ำเทรนด์และแรงบันดาลใจใหม่ๆ พร้อมประสบการณ์เหนือระดับแบบ Be The First ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์

  Pocky Café @Siam

  ป็อบอัพน่ารักสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะพาทุกคนไปอัพพลังความหวาน เติมเต็มรสชาติความสดชื่นกับเครื่องดื่มแสนอร่อย มาพร้อมโปรโมชั่นสุดว้าว ให้วัยรุ่นสยามได้ช้อปอย่างจุใจที่ Pocky Shop ลิ้มลองความอร่อยของเครื่องดื่ม และเมนูพิเศษรับ Pride Month ‘Pocky Rainbow’ ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น! พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ที่ Pocky Café ชั้น M ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ติดทางเชื่อม BTS

  Component Club x Teletubbies Pop Up Store

  ฉลองเดือนแห่งไพรด์ ด้วยงานคอลาบอเรชั่นระดับโลกกับ Teletubbies จะพาทุกคนไปปลดปล่อยอิสระทางแฟชั่นจากกรอบเดิมๆ เคารพและเลือก “สิ่งที่คุณชอบด้วยตัวเอง” ผ่านกระบวนการใช้เทคนิค ลวดลายดีไซน์ วัสดุ และรายละเอียด ที่ส่งเสริมความตระหนักรู้ในการเป็น “สังคมแห่งเสรีภาพทางความคิด (A Fearless of Freedom society)” ด้วยวัสดุและกระบวนการผลิตในแต่ละขั้นตอนเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มทางความคิดและอิสระของผู้หลงไหลในแฟชั่นไร้ขอบเขต อาทิ การเลือกแปะและใช้คาเรกเตอร์อาร์ทที่ตัวเองชื่นชอบลงบนเสื้อผ้าของตนเองได้ ผ่านเทคนิคและดีไซน์เฉพาะจากแบรนด์ Component Club ที่ออกแบบมาเพื่อคอลเลกชั่นนี้โดยเฉพาะ พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ Component Club x Teletubbies Pop Up Store ชั้น G ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์

  iCONiC x Teletubbies Exclusive Pride Month 2024 Collection iCONiC

  แสดงจุดยืนที่ชัดเจนในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งและร่วมผลักดันเพื่อแสดงจุดยืน “ความเท่าเทียม” (Equality) ของทุกการอยู่ร่วมกันในสังคม และเชื่อมั่นมาตลอดว่าเราทุกคนล้วนแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นเพศ สีผิว เชื้อชาติ อายุ รสนิยม หรือศาสนาแต่สิ่งที่จะสามารถเติมเต็มช่องว่างในความต่างเหล่านี้ได้คือ “การเคารพซึ่งกันและกัน” “เอ๊ะโอ! ถึงเวลาสนุกแล้วสิ” เสียงร้องเชิญชวนให้ทุกคนออกมาร่วมสนุก จากเหล่าพี่น้อง “เทเลทับบี้ส์” ที่ครั้งนีัไอคอนนิค จะขอพาเหล่า iCONiC boys & girls ไปร่วมสนุกกับ ทิงกี้วิงกี้, ดิปซี, ลาล่า และโพ ณ ดินแดนมหัศจรรย์ เทเลทับบี้ส์แลนด์ (Teletubbyland) ที่ iCONiC Flagship Store ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์

  Leisure Projects X Teletubbies Leisure Projects

  นำเสนอคอลเลกชั่น collaboration สุด exclusive กับเวิลด์คาแรกเตอร์ Teletubbies จุดพลุสีรุ้งฉลอง “Pride month” เดือนเเห่งความหลากหลาย ไปกับ Siam Center The Celebration: Right to love เเรงบันดาลใจหลักจากการนำความโดดเด่น เเละน่ารักของคาเเรคเตอร์ทั้งสี่ ของ Teletubbies ได้เเก่ Tinky winky, Tipsy, Lala เเละ Po มาผสมผสานกับเเฟชั่นสไตล์ยุค 90’s โดดเด่นด้วยเทคนิคงานพิมพ์จากภาพถ่ายของคาเเรกเตอร์ ภายในคอลเลกชั่นประกอบด้วย Ringer Tee เสื้อยืดทรงเข้ารูป คอปกเเละสายรัดเเขนทอด้วยสีซิกเนเจอร์ ของ Teletubbies, กางเกงผ้าไนลอนแพตช์เวิร์ก ปักโลโก้ Teletubbies สุดคลาสสิก, เสื้อเเขนยาว Teletubbies’ tour Tee ที่ได้รับเเรงบันดาลใจจากเสื้อที่ระลึกทัวร์คอนเสิร์ตของศิลปิน เเละเสื้อเชิ้ตฮาวายพิมพ์ลายเหล่า Teletubbies ในอริยาบถต่างๆ เเละเสื้อเเขนกุดผ้ามัดย้อม พิมพ์ลาย Teletubbies พบกับคอลเลกชั่น Leisure Projects x Teletubbies ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2024 Leisure Projects Flagship ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เเละ วัน สยาม ซูเปอร์แอป เท่านั้น

  Picht x Teletubbies

  การคอลลาบอเรชั่นครั้งแรก ระหว่าง Picht และ Teletubbies Character ที่แสดงออกถึงความหลากหลาย มาพร้อมลายพิมบนเสื้อยืดทรงยูนิเซ็กซ์ มีทั้งหมด 5 แบบ ที่ Picht Room ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์

  Siam Center x Wacoal x Teletubbies Café

  เปิดตัวคาเฟ่เทเลทับบีส์แห่งแรกในเอเชีย! ชอปคอลเลกชั่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ทั้ง Jumper, ทีเชิ้ต, ชุดนอน, กระเป๋าผ้า, หมวก, กระบอกน้ำ อิ่มฟินต่อกับเครื่องดื่มและขนมสุด instagramable ที่ครีเอทมาใหม่เพื่องานนี้โดยเฉพาะ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2567- 31 กรกฎาคม 2567 บริเวณไอเดีย อเวนิว 2 ชั้น G ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์

  Siam Center x POP MART

  ต้อนรับ Pride month ด้วยสีสันแห่งความสุข เปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ 𝐓𝐞𝐥𝐞𝐭𝐮𝐛𝐛𝐢𝐞𝐬 𝐂𝐨𝐦𝐩𝐚𝐧𝐢𝐨𝐧 𝐒𝐞𝐫𝐢𝐞𝐬 𝐅𝐢𝐠𝐮𝐫𝐞𝐬 วางจำหน่ายเฉพาะที่สยามเซ็นเตอร์ที่เดียว!! แฟนๆ เตรียมตัวเอนจอยกับเหล่าเทเลทับบีส์เพื่อนต่างดาวสีสันสดใส ที่แม้ว่าจะแตกต่าง แต่สามารถอยู่ร่วมกันเพื่อสร้างความสุข สนุกสนาน สร้างรอยยิ้มให้ทุกคนได้อย่างไร้ขีดจำกัด พร้อมพบ Pop UP โฉมใหม่สุดพิเศษที่มาในธีม 𝐓𝐞𝐥𝐞𝐭𝐮𝐛𝐛𝐢𝐞𝐬 สุดคิ้วท์เฉพาะที่นี่ที่เดียว ที่จะให้ทุกคนได้เช็กอินแบบฟินๆ ตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม 2567- 30 มิถุนายน 2567 ที่ Pop Mart Pop Up Store ชั้น G ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์

  Siam Center x Teletubbies Experience Space by Take Toys x Beautilab

  สุดเซอไพรส์กับ TubbyLand บ้านแสนสุขของเหล่าเทเลทับบี้ส์ มาพร้อมเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลกชั่นสำหรับชาวสยามเซ็นเตอร์โดยเฉพาะ แฟนๆ พลาดไม่ได้! จุดเช็กอิน Teletubbies ที่ยก TubbyLand มาตกแต่งให้ได้ฟินกันเต็มพื้นที่สยามเซ็นเตอร์ พร้อมกิจกรรมพิเศษ Teletubbies Free Hug ที่จะได้พบกับเหล่าผองเพื่อนกันอย่างใกล้ชิดทุกเสาร์-อาทิตย์ ที่นี่ที่เดียว

  Siam Center PRIDE MARKET

  พบกับ Teddy House และ Siam Center x Spectrum ร่วมฉลอง Pride Month ในคอนเซปต์ ‘ครอบครัวตัวอย่าง’ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์

  บทความที่เกี่ยวข้อง

  เปิด “บ้านเทเลทับบี้” แห่งความทรงจำวัยเด็ก ฮอตมากจนต้องทุบทิ้ง!

  รวมโมเมนต์งาน SIAM CENTER THE SUMMER TRENDSETTER ต้อนรับซัมเมอร์

  ——-

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:

  https://inzpy.com/

  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Instagram:
  https://www.instagram.com/inzpy.official

  TikTok:
  https://www.tiktok.com/@inzpy

  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy

  X:
  https://www.x.com/1nzpy

  ฝากกดฟอล กดไลก์ กดแชร์เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ

  Related Post