More
  spot_img

  Villa De View Cafe คาเฟ่น่ารัก ๆ มีสวนองุ่น เค้กแครอท อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่

  Villa De View Cafe คาเฟ่น่ารัก ๆ มีสวนองุ่น เค้กแครอท อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่

  Villa De View Cafe สวนองุ่น เค้กแครอท

  Villa De View Cafe คาเฟ่สุดแสนจะน่ารัก ของที่พักแห่งนี้ นอกจากที่นี่จะมีห้องพักที่สวยสะอาด มีสวนอันแสนกว้างใหญ่แล้ว ยังมีร้านกาแฟด้วยนะคะ อยู่ใกล้กับ สวนองุ่น และมี เค้กแครอท ด้วย ใครไม่ได้พักที่นี่ก็สามารถแวะมาคาเฟ่ก็ได้ค่ะ เค้ามีเมนู Signature มากมายด้วยนะคะ อยากรู้แล้วใช่ไหมละคะว่ามีเป็นยังไง และมีอะไรบ้าง ตามมาดูกันได้เลยค่า

  Villa De View Cafe สวนองุ่น เค้กแครอท

  คาเฟ่ที่ตกแต่งสไตล์บ้านสวน เป็นห้องกระจกเปิดกว้าง ในยามเช้าเวลานั่งจะได้เห็นแสงธรรมชาติ และมองเห็นวิวสวนด้านนอก แถมยังมีโซนให้นั่งมากมาย ทั้งด้านนอก และด้านในร้านค่ะ บอกเลยว่าดรไซน์น่ารัก คุมโทน และเมนูขนมเค้กน่าทานมาก ๆ

  ฝั่งด้านหน้าของคาเฟ่ จะมีที่ให้นั่งชมวิวต้นไม้ รับความเป็นธรรมชาติ และถ้ามาช่วงหน้าหนาวจะได้สัมผัสอากาศที่เย็นสบาย จนต้องหลงรักเลยค่ะ

  Villa De View Cafe สวนองุ่น เค้กแครอท

  ฝั่งด้านในคาเฟ่ก็จะมีโต๊ะให้นั่งเยอะแยะเลย จะมีโต๊ะกลางร้าน มีโต๊ะบาร์ติดหน้าต่างกระจกบานใหญ่ ที่มองออกไปจะเห็นวิวสวนดอกไม้สีเหลืองสวยสุด ๆ

  Villa De View Cafe สวนองุ่น เค้กแครอท

  การตกแต่งหน้าบาร์กาแฟก็น่ารักไม่เบาเลยล่ะค่ะ ได้ฟิลแบบวินเทจนิด ๆ และมีเมนูชาต่าง ๆ มากมายเลย คอชานี่ต้องมาลองแหละเราว่า อย่าพลาดเลยทีเดียวค่ะ ป้ายยาไปก่อนหนึ่ง 555+

  ที่นี่จะมีชากุหลาบที่ทาง วิลล่า เดอ วิว ปลูกเองด้วยนะคะ เป็นชากุหลาบอินทรีย์แบบปลอดสารพิษ ในราคาเพียง 35 บาท ถ้าซื้อ 3 ถุง ราคเพียง 100 บาทเท่านั้น

  นอกจากเมนูชาที่น่าสนใจแล้ว ยังมีเมนูคุกกี้แฮนเมดด้วยนะคะ เป็นคุกกี้ที่ทางร้านทำเอง เราว่าก็น่าอร่อยดีนะ ยิ่งถ้าคนที่ชอบชอกโกแลตคงจะชอบมากเลยทีเดียวค่ะ

  ขนมเค้กที่อยู่ในตู้ก็น่าทานทั้งนั้นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เค้กแครอท ชีสเค้กอบ บราวนี่ หรือคาราเมลคัสตาร์ด แถมน่าไม่แพงด้วย สำหรับงานขนมเค้กแฮนเมด

  Villa De View Cafe สวนองุ่น เค้กแครอท

  ส่วนเค้กที่ขึ้นชื่อของ วิลล่า เดอ วิว คาเฟ่ ก็จะเป็นเค้กแครอทค่ะ ไอเดียเก๋มาก เอาแครอทมาทำขนมเค้ก แล้วเป็นเค้กที่น่าทานมาก ชิ้นไม่เล็กนะคะ ชิ้นใหญ่มาก ถูกใจสุด ๆ เลยค่ะ

  Villa De View Cafe สวนองุ่น เค้กแครอท

  ส่วนเค้กที่น่าทานอีกชิ้นก็จะเป็น บลูเบอร์รี่ชีสเค้กชิ้นนี้เลยค่ะ เนื้อชีสนั้นมีความนุ่มละมุนลิ้น ละลายในปากมาก มีรสชาตเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ ของบลูเบอร์รี่ กับความกรุบกรอบของบิสกิตด้านล่าง ตัดแล้วกัดพอดีคำ มันฟินมาก และที่เห็นขวดด้สนข้างนั้น คือน้ำ โซดาบ๊วย กลิ่นหอมบ๊วยที่มาพร้อมกับความซ่าแบบบอกไม่ถูก รู้แค่ว่ามันทำให้รู้สึกสดชื่นมาก อ่ะ ไม่แน่ใจว่ามีขายที่อื่นมั้ยนะคะ แต่ที่ วิลล่า เดอ วิว คาเฟ่ มีขายค่า ป้ายยาไปอีกรอบ 555+

  มาต่อกันที่ สวนองุ่น กันดีกว่า เป็นสวนเล็ก ๆ ที่อยู่ติดฝั่งขวาของร้านค่ะ ไม่บอกไม่รู้เลยนะคะ ว่ามีสวนองุ่นอยู่ด้านหน้าด้วย ว้าวมากจริง ๆ และได้เห็นองุ่นที่กำลังเติบโต น่ารักตะมุตะมิมาก สวนของวิลล่า เดอ วิว เค้ามีแทบจะทุกอย่างจริง ๆ ค่ะ อย่างงี้พลาดได้เหรอ

  ฝั่งด้านหน้าของคาเฟ่ ก็มีม้าโยก กับชิงช้าด้วยนะคะ เอาไว้สำหรับมาเล่นช่วงระหว่างรอออเดอร์แหละ อันนี้คือดีเลย สวนใหญ่ไม่ค่อยเห็นกันแล้วเนอะ พวกม้าโยก ก็น่ารักไปอีกแบบค่ะ เล่นได้พออยู่ภายในร่มเงาของต้นไม้หน้าคาเฟ่ สำหรับใครที่ไม่มาพักที่นี่นะคะ ก็สามารถแวะมาสั่งกาแฟ ดื่มด่ำกับบรรยากาศสวนอันกว้างใหญ่ได้ค่ะ แถมอากาศที่ดีคือดีตลอดทั้งปีด้วย การเดินทางมาสะดวกมาก ไม่มีทางโหด มาง่าย ทางไม่ซอกแซกค่ะ

  Villa De View Cafe อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
  เปิดทุกวัน 08.00 – 17.00น.
  จองที่พักผ่านทาง Facebook: Villa De View Page
  พิกัด: Google Map

  พาชมสวน Villa De View พื้นกว่า 10 ไร่ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ กับวิว ดอยหลวง ดอยนาง คลิกเลย

  Room Tour ที่พัก Villa De View เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ท่ามกลางดอยหลวง และดอยนาง คลิกเลย

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended