More

  The Shark Cafe คาเฟ่วิวทะเล ที่ ท่าเรือ เดอะชาร์ค สัตหีบ ชลบุรี คุมโทนขาวคลีน

  The Shark Cafe คาเฟ่วิวทะเล ที่ ท่าเรือ เดอะชาร์ค สัตหีบ ชลบุรี คุมโทนขาวคลีน

  The Shark Cafe

  บ้าบอจริง อะไรจริง แถวนี้มี คาเฟ่วิวทะเล เท่ ๆ แบบนี้ด้วยเหรอเนี่ย ไม่น่าเชื่อ ร้านแบบเท่มาก ที่ The Shark Cafe สัตหีบ ชลบุรีค่ะ เลิศเวอร์วัง คุมโทนขาวคลีน ตัดกับสีไม้ติดโทนส้ม ๆ เลิฟเลย แถมเวลานั่งจะมองเห็นวิวทะเลฟีลท่าเรือเก๋ ๆ เด้อ บรรยากาศดูชิล ๆ นั่งรับลมเย็นสบายมาก จะว่าไปร้านดูเหมือนจะเล็ก แต่ก็ไม่เล็กนะคะ แบ่งโซนด้านในห้องแอร์ แต่ตรงระเบียงด้านหน้าให้นั่งชมวิวได้

  The Shark Cafe

  ชอบความโคมไฟสไตล์เดอะบีช คูลมาก ตอนกลางคืนถ้าเปิดไฟคงจะสวยน่าดูค่ะ ความดีไซน์เก๋นี่แหละทำให้คาเฟ่ดูน่านั่ง แล้วจะรออะไรนะ ไปหยิบกุญแจรถแล้วมาเลยที่ ท่าเรือ เดอะชาร์ค ไปค่า

  โซนฝั่งด้านในก็ดูสบาย ๆ เป็นเหมือนเก้าอี้หวายสาน สามารถนั่งคุยงาน นั่งชิลจิบกาแฟดื่มด่ำบรรยากาศได้แบบเต็มที่ไปเลยค่ะ ชอบความที่คาเฟ่มีเมนูเครื่องดื่มหลากหลาย เหมาะกับการมานั่งสั่งเครื่องดื่มรอเพื่อน รอแฟน เป็นร้านปักหมุดจุดนัดพบก็ถือว่าดีมากเลย เพราะอยู่ใกล้ท่าเรือเด้อ

  The Shark Cafe

  เมนูเบเกอรี่ก็จะมีเป็นพวก ครัวซองต์ พาย ต่าง ๆ น่าทานมาก แป้งดูนุ่มฟู กลิ่นหอมแบบเหมือนเพิ่งอบเสร็จใหม่ ๆ เลยค่ะ พนักงานก็น่ารักแนะนำ บริการดี ร้านดูสะอาด ดูคลีนสุด เหมาะสำหรับมานั่งทานเมนูลองท้องก่อนที่จะออกลุยต่อ อย่างเราก็คือมานั่งเตรียมออกไปดำน้ำค่ะ ดีงามมากแม่

  The Shark Cafe

  เมนูเครื่องดื่มแนะนำก็จะเป็นเมนู อิตาเลี่ยนโซดา ชื่นฉ่ำ เปรี้ยวซ่า Fresh มาก ๆ ยิ่งได้ดื่มก่อนไปทำกิจกรรม บอกเลยว่าดี สดชื่นมาก ๆ

  ด้านนอกก็สไตล์ชิล ๆ ค่ะ นั่งมองวิวทะเลท่าเรือกันแบบเต็มตา แสงสวย ถ่ายรูปคือ ดีมาก วันที่เรามาคือ ช่วงเช้า คนจะยังไม่เยอะมาก สามารถเดินถ่ายรูปได้เต็มที่เลยล่ะค่ะ ขอบอกก่อนเลยว่าไม่ได้สวยแค่ฝั่งด้านบนนะคะ ด้านล่างของคาเฟ่ก็ยังมีมุมให้ถ่ายรูปเก๋ ๆ ได้อีกเพียบเลยล่ะค่ะ

  ด้านล่างคือ คุมโทนสุด มีเหมือนผนังที่เจาะเป็นซุ้มประตูโค้ง ๆ ติดกับท่าเรือเลย ยืนถ่ายภาพย้อนแสงคือ วิบวับมาก มีเก้าอี้ให้นั่งสองตัวไว้มองวิวทะเลแบบ Private หลบแดดใต้คาเฟ่ ชอบสไตล์การออกแบบของตัวคาเฟ่มากค่ะ ออกแนวโรมันหน่อย ๆ ผสมผสานกับการตกแต่งสมัยใหม่ ทำให้คาเฟ่ดูมีอะไรขึ้นมา มีอะไรน้า 555+

  ถ้ามองจากนอกคาเฟ่ ตัวอาคารก็คือ สวย ส้มขาวน่ะค่ะ คุมโทนทั้งคาเฟ่ไปเลย 555+ ยืนถ่ายรูปแนวอาร์ต ๆ นี่สวยมาก เพราะด้านข้างจะมองเห็นช่องหน้าต่างบานยาวหลายบาน ที่เปิดทำให้มีเส้นมุมมองที่ดูสวย ถ่ายภาพแนวตั้งดูสูง ดูขายาวไม่เบาเลยพูดจริง ๆ ถ้ามองจากด้านนอกจะดูมินิมอล น่ารักกะปุ๊กกะปิ๊กสุด

  มุมระหว่างบันไดทางขึ้นไปชั้นบนก็เป็นอีกมุมนึงที่เห็นวิวทะเลท่าเรือสวย ๆ ถือเป็นมุมถ่ายภาพอีกมุมนึงที่จะแนะนำค่ะ แต่บอกเลยว่าไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็ได้ภาพคุมโทนแบบเดียวกันทั้งคาเฟ่ แต่งภาพง่าย เรียงโทนสีในไอจีสายขาวคลีนได้ดีมากเลยค่า

  The Shark Cafe

  ตรงข้างคาเฟ่ ที่มีชื่อร้านติดอยู่นั้นก็เป็นอีกมุมที่ต้องได้ถ่ายค่ะ มันเลิศมาก จะถ่ายเดี่ยว หรือหอบกันมาถ่ายเป็นภาพหมู เอ้ย ภาพหมู่ก็สวยค่ะ เท่ ๆ

  ส่วนเรานั้นคือ ชอบโลโก้ร้านมาก มองบางมุมก็มองออกมาเป็นแนวที่เป็นรูปสะพาน ซึ่งเป็นหน้าฉลามที่มองออกมาได้หลากหลายมุมมองมากค่ะ ตรงนี้ก็มายืนถ่ายรูปได้นะคะ จะเหมือนกับว่าเรากำลังใส่มงกุฎที่เป็นหัวฉลามอยู่ 555+ สายเท่ต้องห้ามพลาดแหละมุมนี้ ร้านขับเข้ามาด้านในท่าเรือไม่ลึกมากค่ะ มาง่าย เส้นเดียวกันกับท่าเรือที่จะไปดำน้ำในสัตหีบเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งร้านที่แนะนำ สายขาวคลีนคุมโทน นั่งชิล ๆ ต้องแวะแล้วแหละ

  The Shark Cafe ท่าเรือ เดอะ ชาร์ค สัตหีบ ชลบุรี
  เปิด – ปิด ( จ. – ศ. 8.00 – 17.30น.) ( ส. – อ. 7.00 – 17.30น.)
  Facebook: Cafetheshark
  โทร: 0824498232
  พิกัด: Google Map

   

  เกาะจาน อ่าวแสมสาร จุดดำน้ำ Freedive สวย ๆ วันฟ้าเปิด ทะเลใส ท้องฟ้าสีคราม คลิกเลย

  Related Post