More

  The Ex Capital Hotel โรงแรมสไตล์ Loft ราคาเริ่มต้น 5XX.-

  ที่พักสวยก็แค่ กรุงธนบุรี ใครที่กำลังมองหาที่พักในกรุงเทพฯ สวย ๆ เราว่าไม่ควรพลาดที่นี่เลยนะ The Ex Capital Hotel โรงแรมสไตล์ Loft ที่อยู่ใกล้กับ Iconsiam และ Asiatique The Riverfront แถมราคาไม่แพงแบบนี้พลาดได้เหรอ

  The Ex Capital Hotel โรงแรมสไตล์ Loft กรุงธนบุรี

  ใครที่กำลังมองหาที่พักในกรุงเทพฯ เราว่าที่นี่ค่อนข้างตอบโจทย์ค่ะ การตกแต่งเป็นแนวเรียบง่ายสไตล์ Loft ผสมผสานกับความเป็นไทยแบบดั้งเดิมที่ความเรื่องราวของกรุงธนบุรีเมืองหลวงเก่า จุดเด่นของที่พักคือ มีระเบียงที่กว้างขวาง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในราคาย่อมเยา

  สำหรับห้องพักจะมีให้เลือกพักหลายแบบ แต่ละห้องจะมีการจัดวาง Layout ที่แตกต่างกัน แต่ยังคงความสวยงามเรียบง่าย และเป็น สไตล์ Loft อยู่ทุกห้อง ใครที่อยากได้มุมถ่ายรูปเก๋ ๆ หรือมองหาสตูดิโอถ่ายภาพ เราว่าเปิดห้องที่นี่ใช้แทนได้เลย แถมยังอยู่พักผ่อนได้ตลอดทั้งคืน ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ

  ห้องพักที่โรงแรมมีมากถึง 50 ห้อง แบ่งเป็น 4 ขนาด 6 รูปแบบ ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นทีวี ตู้เย็น ตู้เซฟ พร้อมห้องน้ำส่วนตัว เครื่องใช้ในห้องน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น รวมไปถึง Free Wifi และอาหารเช้า เรียกได้ว่าจัดเต็มทุกอย่างเลย

  The Ex Capital Hotel โรงแรมสไตล์ Loft กรุงธนบุรี

  นอกจากจะเป็นโรงแรมที่เท่มาก ๆ แล้ว ยังมีอาหารเลิศรสหลากหลายสัญชาติให้เลือกทาน หวาน คาว มีครบ หมดปัญหาเรื่องการเลือกอาหาร ใครที่ทานอาหารแบบไหน สไตล์ไหนก็สามารถเลือกสั่งได้เลย อันนี้ถือว่าดีสำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดในการทานอาหาร

  The Ex Capital Hotel โรงแรมสไตล์ Loft กรุงธนบุรี

  นอกจากโซนอาหาร ยังมีโซน คาเฟ่ “The Ex Cafe” น่ารัก ๆ ให้มานั่งดื่มกาแฟ ทานขนมหวานด้วยนะคะ คาเฟ่ก็ตกแต่งเป็น สไตล์ Loft แล้วก็มีมุมเก๋ ๆ ให้ถ่ายรูปได้ด้วยนะคะ มาพักที่นี่รับรองว่าได้รูปถ่ายกลับไปเพียบเลย บอกเลยว่าการมาพักที่นี่ถือว่าคุ้มค่ามาก

  The Ex Capital Hotel โรงแรมสไตล์ Loft กรุงธนบุรี

  ใครที่จะมาพักที่นี่ก็เดินสะดวกมาก ๆ เพราะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS กรุงธนบุรี หรือถ้าหากขับรถยนต์ส่วนตัวมาก็สามารถเข้าออกได้สองเส้นทาง ทั้งทางฝั่งถนนเจริญกรุง และถนนกรุงธนบุรี ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างเช่น Iconsiam, Asiatique The Riverfront และยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งช็อปปิงใจกลางกรุงอย่างสยาม และย่านราชประสงค์ได้อีกด้วยค่ะ

  The Ex Capital Hotel โรงแรมสไตล์ Loft กรุงธนบุรี

  หากอยากเปลี่ยนบรรยากาศสถานที่พักผ่อนในราคาย่อมเยา ลองหาวันว่าง ๆ แวะมาพักกันดูนะคะ ราคาห้องพักของโรงแรมนี้เริ่มต้นที่ 5XX บาท / คืน* เท่านั้นค่ะ ห้องพักตกแต่ง สไตล์ Loft สวยขนาดนี้ แต่ราคาไม่แรงเลย เหมาะมาก ๆ ที่จะมาพักผ่อนให้หายเหนื่อยล้าจากการทำงาน ใครอยากมาพักเดี๋ยวเราแปะพิกัดไว้ให้ด้านล่างนะคะ

  (*ราคาห้องพักอาจเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชันของทางโรงแรม)
  จองห้องพักได้ที่ เว็บไซต์ https://www.theexcapitalhotel.com/index.html
  หรือช่องทาง Agoda https://bit.ly/3cUOnJU

  The Ex Capital Hotel
  218 ซอยกรุงธนบุรี 6 แยก 13 ถนนกรุงธนบุรี แขวงบางลำภูล่าง เขตคลองสาน เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600
  พิกัด: Google Map https://goo.gl/maps/UEzxj4w5488eYJgs5
  เบอร์ติด่ตอ: 021006345
  Website: https://www.theexcapitalhotel.com/index.html
  Facebook: https://www.facebook.com/Theexcapitalhotel.Loftstyle

  _____

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post