More

  Soulmate Cafe & Garden คาเฟ่เปิดใหม่ สำหรับคนรักต้นไม้ อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี

  Soulmate Cafe & Garden คาเฟ่เปิดใหม่ สำหรับคนรักต้นไม้ อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี

  Soulmate Cafe & Garden

  คาเฟ่เปิดใหม่ Soulmate Cafe & Garden ที่อำเภอบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี คาเฟ่สำหรับคนรักต้นไม้ ที่นี่เป็นคาเฟ่ที่มีความมินิมอล มีเมนูเครื่องที่น่าสนใจหลายอย่าง พร้อมเค้กน่ารัก ๆ มากมาย ติดเขาวิวสวยมาก และวิวสวนต้นไม้ และดอกไม้เมืองเหนือสวยงามอลังการ อากาศดีมาก

  Soulmate Cafe & Gardenร้านคาเฟ่ตกแต่งสไตล์มูจิ มินิมอลด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ตัดกับผนังสีขาว และถูกประดับประดาด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ให้ความรู้สึกสดชื่น ร่มรื่นสบายตา เหมาะแก่การมานั่งพักผ่อนจิบกาแฟชิล ๆ ใครที่มาอุทัยธานีต้องแวะมาที่อำเภอบ้านไร่ เพราะนอกจากจะมีร้านกาแฟน่ารัก ๆ แล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงอีกมากมายเลยล่ะค่ะ

  ฝั่งด้านคาเฟ่ภายในร้านออกแบบได้น่ารักสุด ๆ เลยค่ะ จะเห็นว่ามีความน่านั่ง ไม่แออัด และมุมให้ถ่ายรูปหลากหลายมุม ช่วงนี้ยิ่งน่าไปมาก เพราะว่าคนน้อย เก็บภาพได้เยอะเลยค่ะ ไปช่วงเช้าอากาศดีเย็นสบาย ฟังเพลงเบา ๆ นั่งทำงานดื่มกาแฟเพลิน ๆ ได้เลยค่ะ

  ต้นไม้ในร้านจะตกแต่งด้วยไม้อวบน้ำซะส่วนใหญ่ มีความน่ารัก มีกระจกบานใหญ่ทุกฝั่ง รับแสงได้ดีมาก ถ่ายภาพออกมาได้แสงที่สวย และยังมองเห็นด้านนอกที่เป็นสวนดอกไม้ บอกเลยมันดีต่อใจจริง ๆ

  Soulmate Cafe & Garden

  สำหรับเมนูเครื่องดื่มแนะนำจะเป็นกาแฟมะม่วงค่ะ หอมกลมกล่อมละมุนลิ้นมาก กลิ่นมะม่วงมันเข้ากันได้ดีกับกาแฟ ได้ความหอมของกาแฟผสมกับกลิ่นหอมหวานของมะม่วง ถูกใจคอกาแฟแท้ นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูกาแฟอีกมากมายหลายอย่าง ทั้งร้อน เย็น ปั่น เมนูเครื่องดื่มอื่น ๆ รวมถึงเค้กน่ารัก ๆ หลากหลายรสชาติให้ลิ้มลอง สั่งมาทานคู่กันกับกาแฟคือดีมาก

  ด้านนอกร้านนี่ชอบมากเลย มองไปมุมไหนก็มีแต่ต้นไม้สวย ๆ โดยเฉพาะต้นบอนกระดาษ คือใบใหญ่อลังการสุด ถ่ายรูปแบบญาญ่าได้เลย 555+ ตัดกับสีฟ้าของโลโก้ร้าน และประตูสำหรับทางเดินเข้าที่นั่งโซนคาเฟ่ ว้าวมากแม่ อยากได้ภาพถ่ายกับธรรมชาติสวย ๆ ต้องมาร้านนี้เลยค่ะ

  Soulmate Cafe & Garden

  อีกฝั่งนึงถ้าเดินออกมาก่อนถึงสวนดอกไม้ก็จะเจอกับมุมสนามเด็กเล่น ใครพาลูกหลานไปด้วยคงชอบน่าดูเลยค่ะ เล่นกันได้สนุกสนาน ถ้านั่งอยู่ภายในร้านก็สามารถออกมาเห็นฝั่งสนามเด็กเล่นได้ ปล่อยลูกหลานมาเล่นก็นั่งเฝ้าได้หายห่วงเลยล่ะค่ะ เค้าจัดโซนได้ทีเลยทีเดียว

  พอเดินออกมาจากด้านหลัง เลยผ่านสนามเด็กเล่นไป ก็จะเจอกับสวนดอกไม้นานาชนิด เยอะมาก รวมถึงดอกไมเมืองเหนือที่เบ่งบานหลากสีสันสวยงาม กับต้นไม้ใหญ่ที่ล้อมรอบตรงสวนนี้ เดินเพลิน ๆ ไปเรื่อย ๆ จนสุดทางด้านหลังก็จะเจอกับวิวภูเขาสวยงาม ยืนสูดอากาศบริสุทธิ์นี่ ปอดสะอาดแน่นอนเลยค่ะ 555+

  Soulmate Cafe & Garden

  ที่ดูแปลกตาสำรับเรามาก ก็เห็นจะเป็นเจ้าหูกระจงด่างต้นใหญ่ต้นนี้นะคะ ลำต้นต้นขึ้นสูงทอดยาว บวกกับกิ่งก้านของลำต้นที่แผ่กระจายออกเป็นชั้น ๆ มันเลยดูสะดุดตามาก สวยไม่มีที่เลยจริง ๆ ค่ะ ถือว่าเป็นต้นไม้ด่างที่สวยมาก ๆ ถ้าที่นี่หิมะตกนะ คงได้ฟิลสุด ๆ เพ้อเจ้อเนอะ 555+

   

  Soulmate Cafe & Garden

  และวันนี้ท้องฟ้าก็ช่างเป็นใจเสียจริง ๆ ในบรรยากาศยามเช้า อากาศเย็นนิด ๆ ได้เห็นท้องฟ้าสองสี เหมือนมีลิบบิ้นสีขาว ๆ อันอันใหญ่ปลิวมาคุมท้องฟ้าบางส่วน แสงดีมาก

  Soulmate Cafe & Garden

  ใครที่มาเที่ยวแถวบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานีก็อย่าแวะมาคาเฟ่เปิดใหม่ Soulmate Cafe & Garden จะคอต้นไม้ หรือคอกาแฟยังไงต้องหลุมรักเหมือนเราอย่างแน่นอนค่ะ

  ตำบลบ้านไร่ อำเภอบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี
  เวลาเปิด: 08.00 – 16.00น. (หยุดทุกวันพุธ)
  พิกัด: Google Map

   

  Bike Camp Cafe หุบป่าตาด จ.อุทัยธานี คาเฟ่ที่ถูกล้อมรอบไปด้วยภูเขา คลิกเลย

  Related Post