More
  spot_img

  แนะนำห้อง Seaview Suite ที่ BB House ติดหาดดงตาล พัทยา ราคาดี

  พัทยา เมืองติดทะเล ที่ไปเมื่อไหร่ก็ไม่เคยเบื่อ วันนี้เราขอแนะนำห้องพัก Seaview Suite ที่ BB House โรงแรมติดหาดดงตาล เงียบสงบ หลับสบาย สไตล์ บี บี เฮ้าส์

  seaview

  โรงแรมในพัทยา มีให้เลือกมากมาย แต่ไม่มีที่ไหนเหมือนกับ BB House พัทยา ที่เป็นโรงแรมติดหาด บรรยากาศร่มรื่น ซ่อนตัวอยู่บนหาดดงตาล หาดลับที่เงียบสงบ ติดกับหาดจอมเทียน มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย และราคาไม่แพง ซึ่งวันนี้เราได้ไปพักห้อง Seaview Suite ห้องพักที่ใหญ่ที่สุดของทางโรงแรม แต่ราคาเพียงแค่หลักพันต้น ๆ เท่านั้น ลองมาดูกันว่าห้องที่เราพักนั้น บรรยากาศเป็นอย่างไรบ้าง

  ห้อง Seaview Suite มีพื้นที่ขนาด 32 ตารางเมตร ที่มีการแบ่งโซนได้อย่างลงตัว โซนส่วนที่นอน จะอยู่ติดกับระเบียง ที่สามารถมองเห็นทะเลได้ตลอดเวลา มีการทาสีผนังเป็นสีเหลือง ดูสบายตา ส่วนของหัวเตียงก็มีภาพวาดท้องทะเล ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายอารมณ์

  สำหรับห้อง Seaview Suite จะมีระเบียงที่สามารถออกมานั่งเล่น นั่งดื่ม ชมบรรยากาศริมทะเลได้กว้างไกล สร้างความรู้สึกสดชื่นในยามเช้า หรือชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น เป็นบรรยากาศที่ไม่เหมือนโรงแรมไหนในพัทยาเลย

  ส่วนโซนกลาง จะเป็นโซนสำหรับกลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว ที่สามารถมานั่งทำกิจกรรมร่วมกัน มีทั้งโซฟาขนาดใหญ่ โต๊ะทานข้าวพร้อมเก้าอี้ 4 ตัว และเคาน์เตอร์บาร์ ที่มีอ่างสำหรับล้างภาชนะ แก้ว จาน ชาม แยกไว้ที่จุดนี้ด้วย เป็นโซนที่ลงตัวมาก และภายในห้องยังมีตู้เย็นไว้แช่เครื่องดื่มในโซนนี้อีกด้วย

  โซนหน้าห้องน้ำจะเป็นโซนด้านใน ที่มาพร้อมโต๊ะเครื่องแป้ง และมีไดร์เป่าผมมาให้ และมีตู้เสื้อผ้าขนาด 3 ประตู ที่สามารถเก็บของให้เป็นระเบียบได้อย่างดี เหมาะสำหรับลูกค้าที่อยู่หลายวัน และเก้าอี้เอนกประสงค์ ที่ไว้สำหรับนั่งใส่รองเท้า หรือวางกระเป๋าเดินทาง เป็นการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่ลงตัว เป็นระเบียบมาก

  ภายในโซนห้องน้ำก็มีเครื่องสุขภัณฑ์ครบครัน แบ่งแยกโซนแห้ง โซนเปียก อย่างเรียบร้อย สะอาดดี มีช่องระบายอากาศ ทำให้ห้องน้ำไม่มีกลิ่น และมีเครื่องทำน้ำอุ่นด้วย ทางโรงแรมมีผ้าเช็ดตัวไว้ให้ 4 ผืน ไว้ให้กับแขกที่มาพัก

  seaview

  หน้าห้อง Seaview Suite จะมีพื้นที่ส่วนกลาง ที่ตกแต่งได้อย่างน่ารัก โปร่งโล่งด้วยช่องกระจกขนาดใหญ่ และมีเก้าอี้ไว้นั่งเล่น ดูผ่อนคลาย จุดนี้เป็นจุดเชื่อมไปตึก Terrace ที่เป็นห้องไม่เห็นทะเล แต่ก็มีความเป็นส่วนตัว

  seaview

  สำหรับห้อง Seaview Suite ของ BB House โรงแรมติดหาด กับราคาพันต้น ๆ เป็นอะไรที่น่ารักมาก และห้องนี้ยังสามารถพักได้สูงสุด 4 ท่านอีก หากเพื่อน ๆ หาที่พักติดหาด บรรยากาศเงียบสงบ สามารถเดินจากหาดจอมเทียนมาประมาณ 150 เมตร ก็จะมาเจอกับโรงแรม BB House พัทยา มีที่จอดรถของเมืองพัทยาด้านหน้า โดยจะมีเจ้าหน้าที่มาเรียกเก็บค่าจอด 50 บาท ต่อวัน สบายใจได้กับการพักผ่อน

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  ที่อยู่: 45/16 หมู่ 12 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  พิกัด: Google Map
  Check in: 14.00
  Check out: 12.00
  เบอร์โทร: 038231713
  Facebook: BB House
  Website: https://www.bestbedhouse.com/

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended