More

  รวมร้านอาหาร ในตึก 8 ทองหล่อ

  spot_img

  รวมร้านอาหาร ในตึก 8 ทองหล่อ

  แหล่งรวมร้านอาหารชั้นนำของคนสุขุมวิท อย่างซอย ทองหล่อ มีตึกที่มีชื่อว่า เอททองหล่อ ที่นำเอาร้านอาหารชั้นเลิศ มารวมอยู่ภายในตึก มีร้านอะไรบ้าง ลองมาดูกันเลย

  Din Tai Fung

  ร้านอาหาร ติ่น ไท่ ฟง เป็นร้านสัญชาติไต้หวัน ที่มีเมนูดัง อย่าง เสี่ยว หลง เปา และอาหารนึ่งอีกหลายชนิด ทางร้านได้มาจับจองพื้นที่ทางเข้าริมถนนไว้เลย ส่วนภายในตึกก็ยังมีทางเข้าของคนที่มาจอดรถภายในตึกด้วย

  Facebook: Din Tai Fung

  El Gaucho

  8 ทองหล่อ

  ร้านสเต็ก สัญชาติ อาเจนติน่า ที่มาขยายฐานลูกค้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีสาขาในไทยหลายสาขา ทั้งกรุงเทพฯ เกาะสมุย และภูเก็ต คัดสรรเนื้อคุณภาพมาอย่างดี มีกรรมวิธีการทำที่เป็นสากล จึงเป็นร้านที่ถูกใจชาวต่างชาติในซอยทองหล่อนี้ ช่วงเย็นจะมีลูกค้าออกมานั่งหน้าร้านกันค่อนข้างเยอะ

  Facebook: https://www.facebook.com/ElGauchoThailand/

  True Coffee

  ร้านกาแฟเจ้าใหญ่อย่าง ทรู คอฟฟี ก็มาเปิดในโซนด้านหน้า ให้ลูกค้าสามารถนั่งได้ทั้งโซนด้านนอก หรือด้านในห้องแอร์ มาทำงานกันได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น พื้นที่นั่งเยอะ กว้างขวาง

  Facebook: True Coffee Eight Thonglor

  Paul

  ร้านขนมปังแสนอร่อยจากฝรั่งเศส ก็มาเปิดให้เห็นเด่นชัดในโซนด้านหน้า มีขนมปังหลากหลายชนิดให้เลือก และยังมีเมนูที่เป็นอาหารจานหลัก ขนมหวาน และเครื่องดื่ม ให้ได้ลิ้มลองอีกด้วย

  Facebook: Paul

  ทองสมิทธ์

  ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อไฮโซ ที่ต้องเรียกอย่างนั้น เพราะทางร้านเอาเนื้อคุณภาพ ระดับสูง มาเป็นวัตถุดิบในการทำก๋วยเตี๋ยว จนเป็นที่โด่งดัง และมีสาขาเพิ่มขึ้นมากมาย ส่วนในสาขา 8 ทองหล่อ ก็มีร้านย่อย เป็นร้านขนมหวาน ทองสมิทธ์ เพิ่มขึ้นไปอีก

  Facebook: Thongsmith

  Tempura Mido

  8 ทองหล่อ

  เข้ามาภายในตึก ก็จะเจอกับร้านที่เป็นห้องปิด สวยหรูด้วยลายไม้ เป็นร้านโอมากาเสะ ระดับพรีเมียม ที่เป็นของทอดโดยเฉพาะ วัตถุดิบต่าง ๆ ได้ส่งตรงมาจากญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หรือ ปูทาราบะ โดยเชฟคนญี่ปุ่นจะเป็นพ่อครัวปรุงให้ทีละคำ จึงมั่นใจได้ถึงรสชาติความเป็นญี่ปุ่นแท้

  Facebook: https://www.facebook.com/tempura.mido/

  Masala Art

  ร้านอาหารอินเดียก็มีในตึกนี้ ทางร้านใช้วัตถุดิบชั้นดี เป็นของอินเดียโดยเฉพาะ อย่างข้าวที่เรียวยาวนำมาทำข้าวหมก ส่วนแป้ง หรือเครื่องเทศ ก็ดูเข้มข้น จัดจ้าน เป็นร้านทางเลือกของหลายคน และชาวตะวันออกกลาง ที่อาศัยอยู่แถวนี้ด้วย

  Facebook: https://www.facebook.com/MasalaArtBangkok/

  Sushi Cyu & Carnival Yakiniku

  8 ทองหล่อ

  ร้านยากินิกุ หรือร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ที่นำเอาวัตถุดิบชั้นเลิศ อย่างสุดยอดเนื้อวากิวมาเพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ ส่วนซูชิก็คัดสรรปลา แต่ละฤดูกลางมา เรียกว่าเป็นร้านที่เชี่ยวชาญการหาวัตถุดิบที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าเลยทีเดียว

  Facebook: Sushi Cyu & Carnival Yakiniku

  Sushi Hiro

  ร้านซูชิที่มีหลายสาขามากในตอนนี้ มีเมนูที่หลากหลาย และมีการแล่ปลาทูน่าโชว์ให้ลูกค้าชมด้วย มีการประชาสัมพันธ์อย่างดี มีโปรโมชันอยู่ตลอดเวลา

  Facebook: https://www.facebook.com/SushiHiroThailand/

  Quickie

  8 ทองหล่อ

  ร้านแฮมเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกัน ที่มีเอกลักษณ์การตกแต่งแบบอเมริกาแท้ เป็นเบอร์เกอร์ที่มีเนื้อชิ้นใหญ่ ชีสล้น ๆ เป็นร้านที่เข้ามาถ่ายรูปก็เก๋ดี ยังมีสาขาซอยหลังสวนอีกด้วย ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงกันเลย

  Facebook: https://www.facebook.com/Quickiebangkok

  เพื่อน ๆ สนใจร้านไหนเป็นพิเศษ ลองแวะเข้ามาดูที่ตึก 8 ทองหล่อ อยู่เกือบกลางซอยทองหล่อ มีที่จอดรถรองรับ

  ที่อยู่: 88/36 อาคารเอททองหล่อ 88/36 ซ.สุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
  พิกัด: Google Map มีที่จอดรถ
  Website: https://8thonglor.com/

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Recommended