More

  ไก่ย่างเขาสวนกวาง น้องโนอาห์ ไก่ย่าง สั่งตรงจากขอนแก่น อำเภอสวนกวาง

  เปิดประสบการณ์ร้านอาหารอีสาน น้องโนอาห์ ที่มี ไก่ย่างเขาสวนกวาง ไก่ย่าง สั่งตรงจากขอนแก่น อำเภอเขาสวนกวางของแท้ 100% นอกจากจะมีไก่ย่างเด่นดังแล้ว อาหารอีสานที่นี่บอกเลยว่า แซ่บหลายเด้อ เอ้า! เที่ยงนี้ใครยังหามื้อเที่ยงไม่ได้ ลองไปตามกันดูเด้อค่า

  ไก่ย่างเขาสวนกวาง น้องโนอาห์ สั่งตรงจากขอนแก่น อำเภอสวนกวาง ไก่ย่าง

  มาพูดถึง ไก่ย่าง กันก่อนเลยค่ะ สำหรับไก่ย่างเขาสวนกวางนั้น เนื้อจะมีความแน่น ย่างแบบแห้งหนังกรอบ ไม่มันเยิ้ม ๆ ใครที่ไม่ชอบกินไก่ย่างแบบมัน ๆ ต้องลองไก่ย่าง เขาสวนกวางเลยค่ะ ด้วยเนื้อไก่ที่นุ่มแน่น หนังย่างมาแบบกรอบ ๆ และหอมกรุ่นมากทุกคน เสิร์ฟมาพร้อมกับ กระเทียมเจียวท่วม ๆ กินกับข้าวเหนียวร้อน ๆ เด็ดดวงมาก กินไก่ย่างแบบนุ่มแน่น ไม่ติดมันต้องไก่ย่างเขาสวนกวางเลยค่ะ มาร้านนี้ต้องสั่งเลย

  ไก่ย่างเขาสวนกวาง น้องโนอาห์ สั่งตรงจากขอนแก่น อำเภอสวนกวาง ไก่ย่าง

  เห็นตอนสุกแล้ว ก็ขอไปดูแบบก่อนย่างกันบ้าง ตอนที่ลุงยืนย่างอยู่นั้นก็แอบไปยืนดูซะหน่อย ไก่ก่อนย่างก็ดูเนื้อแน่นดีนะ ตัวไม่ได้อ้วน ๆ เหมือน ไก่ย่าง ทั่วไป แต่ว่าตัวใหญ่ แล้วก็ดูแห้งจริง ๆ ใช้ไฟเตาถ่านอ่อน ๆ ถึงว่าหนังนี่กรอบมากเคี้ยวมันส์มาก

  ไก่ย่างเขาสวนกวาง น้องโนอาห์ สั่งตรงจากขอนแก่น อำเภอสวนกวาง

  นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูอาหารอีสานหลายอย่างให้เลือกสั่งมาทานคู่กับ ไก่ย่าง ได้ด้วย แน่นอนว่าเราจะไม่พลาดเมนู ตำปูปลาร้า 555 มันเป็นของคู่กันค่ะ ยังไงก็ต้องสั่งแหละ ตอนที่เห็นแว๊บแรก ดูเหมือนจะรสชาติไม่ค่อยเด็ดเท่าไหร่ แต่พอตักชิมไปคำนึงคือ โอ้โห! แซ่บซี้ดมากแม่ 555 ร้องหาน้ำกันเลยทีเดียว บอกเลยว่า เด็ดไม่ไหว

  ไก่ย่างเขาสวนกวาง น้องโนอาห์ สั่งตรงจากขอนแก่น อำเภอสวนกวาง

  อีกหนึ่งเมนูเสริมโปรตีนก็คือ ลาบหมู ค่ะ 555 ลาบหมูก็รสชาติดีมากเลย หมูสับละเอียดเข้าเครื่องดีมาก เสิร์ฟมายังอุ่นอยู่เลย กินกับข้าวเข้ากันดีแท้ ใครที่อยากสั่งเมนูอื่น ๆ ก็จะมีเป็น ซุปหน่อไม้ ก้อยก็มีนะ ตำหลากหลายอย่าง ต้มแซ่บ อ่อม แกงเห็ดด้วยค่ะ ใครชอบเมนูไหนสั่งได้เลย อาหารอีสานมีแทบจะครบทุกเมนูเลยค่ะ แต่อย่าลืมสั่ง ไก่ย่าง นะคะ 555 เพราะทีเด็ดเค้าอยู่ที่ไก่ย่าง

  ไก่ย่างเขาสวนกวาง น้องโนอาห์ สั่งตรงจากขอนแก่น อำเภอสวนกวาง ไก่ย่าง

  สำหรับบรรยากาศร้านนั้น ตอนแรกเราอ่ะ เข้าใจว่าไม่มีที่ให้นั่ง แต่พอเหลือบมองเข้าไปด้านใน ก็พอมี 4 – 5 โต๊ะอยู่นะคะ ก็ถ้าใครไปที่ร้าน หากคนไม่เยอะมากก็สามารถนั่งทานที่ร้านได้ค่ะ ไม่ร้อน ที่ร้านมีพัดลมเปิดให้ค่ะ เย็นสบาย ก็ดูร่มรื่นดีนะคะ เพราะที่ร้านปลูกต้นไม้ไว้เยอะเลยค่ะ น่ารักดี อยู่ไกลจากเตา ไก่ย่าง ด้วย

  ไก่ย่างเขาสวนกวาง น้องโนอาห์ สั่งตรงจากขอนแก่น อำเภอสวนกวาง ไก่ย่าง

  ใครที่ชอบกิน ไก่ย่าง แบบแห้ง หนังกรอบ ๆ แนะนำว่าต้องกินไก่ย่างเขาสวนกวางค่ะ รับรองว่าถูกใจแน่นอน กลิ่นหอมเย้ายวน อร่อยมาก หากอยากมั่นใจว่านี่ไก่ย่างเขาสวนกวางแท้แน่นอนก็แนะนำเป็นร้าน ไก่งย่างเขาสวนกวางน้องโนอาห์เลยค่า แจกพิกัดไว้ให้ด้านล่างนี้เลยนะคะ ส่วนใครที่อยากออกไปท่องโลกแล้วกำลังมองหาที่เที่ยว ที่พัก คาเฟ่ ร้านอาหารเด็ดดัง สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Inzpy Travel ได้เลยค่า

  ไก่ย่างเขาสวนกวาง น้องโนอาห์ ไก่ย่าง สั่งตรงจากขอนแก่น อำเภอสวนกวางแท้ 100%
  7 ตำบล ลาดสวาย อำเภอลำลูกกา ปทุมธานี 12150
  พิกัด: Google Map จอดรถหน้าร้าน
  เปิดทุกวัน ยกเว้นวันที่ 1 กับวันที่ 16 เวลา 10.00 – 20.00 น.
  ระดับราคา: ฿฿
  เบอร์ติดต่อ: 0863588910 และ 0993356699

  เพิ่มเพื่อนไลน์ เพื่อติดตามข่าวสาร ของ Inzpy
  Line ID @Inzpy https://lin.ee/q9fQfshเพิ่มเพื่อน

  Related Post