More

  นั่งชมวิวชิล ๆ ที่ จิ้มจุ่มริมน้ำสะพานพระราม 8

  นั่งชมวิวชิล ๆ ที่ จิ้มจุ่มริมน้ำสะพานพระราม 8

  จิ้มจุ่มริมน้ำสะพานพระราม 8
  ลมหนาวใกล้เข้ามาแล้ว หวังว่าปีนี้กรุงเทพมหานครของเรา จะหนาวหลาย ๆ วันหน่อยนะคะ เราก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เฝ้ารออากาศเย็น ๆ ของปีนี้ วันนี้เราจะมาแนะนำร้านอาหาร นั่งทานรับลมหนาว กินของร้อน ๆ รับลมเย็น ๆ ชมวิวยามค่ำคืน กันที่ร้าน จิ้มจุ่มริมน้ำสะพานพระราม 8 กันค่ะ

  ร้านจิ้มจุ่มริมน้ำสะพานพระราม 8 เป็นร้านอาหารสไตล์บ้าน ๆ นะคะ ซึ่งร้านจะอยู่ด้านล่างของสะพานพระราม 8 ติดกับริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่นั่งของทางร้านก็จะมีอยู่ 2 โซนค่ะ คือโซนด้านในที่เป็นโต๊ะนั่ง และโซนด้านนอก จะมีที่นั่งอยู่ 2 แบบ คือที่นั่งเป็นเสื่อ (ค่าเช่าผืนละ 40 บาท) สามารถนำเสื่อมาปูเองได้นะคะ กับที่นั่งเป็นเตียงชายหาดค่ะ(ตัวละ 40 บาท) มาก่อนเลือกที่ได้ก่อนนะคะ

  จิ้มจุ่มริมน้ำสะพานพระราม 8

  เมนูอาหารของทางร้านที่เป็นเมนูแนะนำก็คงหนีไม้พ้นเมนูหมูจุ่มนั่นเอง โดยจะมีให้เลือกเป็นเซ็ตนะคะ ชุดหมูและเครื่องใน 100 บาท ชุดทะเล 110 บาท ชุดรวมมิตร 130 บาท และชุดพิเศษ 150 บาทค่ะ ในชุดจะมีเนื้อสัตว์ตามที่เราเลือกและไข่ ชุดผักพร้อมวุ้นเส้น และน้ำจิ้มให้ค่ะ น้ำจิ้มจะมี 2 แบบ คือ แจ่วมะขาม และน้ำจิ้มสุกี้ รสชาติดีเลยนะคะ โดยเฉพาะน้ำจิ้มเราค่อนข้างชอบค่ะ เมนูเด็ดอีกอย่างของทางร้าน ก็คือไส้กรอกอีสานค่ะ อร่อยมาก ๆ เป็นแบบหมูล้วน และหากอยากทานอาหารอื่น ๆ ก็สามารถสั่งตามร้านรถเข็นมานั่งทานที่นี่ได้เช่นกันค่ะ ร้านรอบข้างก็จะมีพวก ยำต่าง ๆ ลูกชิ้นทอด หมึกย่าง เป็นต้นค่ะ

  จิ้มจุ่มริมน้ำสะพานพระราม 8

  นอกจากการมาทานอาหารแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คงจะเป็นการดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ ให้ชื่นใจ ในช่วงสถานการณ์ปกติที่นี่ก็จะมีให้บริการนะคะ ทั้งเครื่องดื่มและน้ำแข็ง ราคาไม่แพงค่ะ เรียกว่านั่งกิน ดื่ม ชมวิว กันได้แบบยาว ๆ เลย หากต้องการเข้าห้องน้ำ ก็สามารถเดินไปเข้าได้ บริเวณด้านหลังร้านจะมีห้องน้ำให้บริการ เสียค่าเข้า ท่านละ 5 บาทค่ะ

  จิ้มจุ่มริมน้ำสะพานพระราม 8

  การเดินทางก็ไม่ยากค่ะ พิกัด https://goo.gl/maps/d9vehqBSdXgx3oo69 สามารถนำรถส่วนตัวมาจอดใต้สะพานแล้วเดินมาที่ร้านได้เลยค่ะ ที่จอดก็จะเป็นแถว ๆ ริมทางเดินนะคะ แนะนำว่าให้มาช่วงเย็น ๆ พระอาทิตย์กำลังจะตกดินนะคะ มาจับจองพื้นที่กันก่อน ไม่งั้นคิวยาวค่ะ ทานอิ่มแล้วก็เดินเล่นชมวิว ชิล ๆ ริมน้ำ แล้วค่อยกลับกันนะคะ

  เวลาเปิด-ปิด : 16.00-22.00 น.
  โทร : 083-398-8798
  Facebook : จิ้มจุ่มริมน้ำสะพานพระราม8

   

   


  อยู่บ้านเบื่อ ๆ ไปเดินเล่นในกรุงเทพฯ กัน!!!! คลิก

   

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post