More

  รวมโรงแรมชมพุสวยในงานเทศกาลพลุพัทยา 2021

  spot_img

  รวมโรงแรมชมพลุสวยในงาน เทศกาลพลุ พัทยา 2021

  เทศกาลพลุ

  หนึ่งปีมีครั้งเดียวเท่านั้น!!! สำหรับ เทศกาลพลุ ที่พัทยา สำหรับปีนี้มีกำหนดจัดงานอยู่ระหว่างวันที่ 26-27 พฤศจิกายน 2564 สำหรับใครที่อยากชมพลุแบบสบาย ๆ ได้เห็นความสวยงามอลังกาลแบบเต็ม ๆ ตา แต่ไม่ต้องเสี่ยงกับการไปเบียดเสียดกับผู้อื่น ก็เตรียมตัวจองโรงแรมไปได้เลยค่ะ แนะนำว่ารีบจองตั้งแต่เนิ่นๆนะคะ เพราะจากประสบการณ์ทุกๆปีที่ผ่านมาโรงแรมที่เห็นวิวพลุเต็มไวมากจริง ๆ ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมโรงแรมชมพลุสวยเอาไว้แล้ว มีที่ไหนบ้างไปดูกันได้เลย

   

  ฮาร์ดร็อค พัทยา (Hard Rock Hotel Pattaya)

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ติดกับถนนเลียบหาดพัทยากลางเลยค่ะ มีเพียงแค่ถนนกั้นโรงแรมกับชายหาดเอาไว้เท่านั้น มีที่จอดรถเยอะกว้างขวาง การจองห้องจะต้องเลือกห้องที่สามารถมองเห็นอ่าวพัทยานะคะ เพราะที่นี่จะมีห้องหลายประเภท หากจองผิดอดดูพลุสวย ๆ ช่วยไม่ได้น้า สำหรับห้องวิวทะเลของที่นี่สามารถชมพลุได้อย่างใกล้ชิด เต็ม ๆ ตา สวยงามมาก ๆ สามารถชมความอลังการของพลุได้ทั้งจากที่พักและบริเวณร้านอาหารบนดาดฟ้า(ต้องจองล่วงหน้าเลือกโต๊ะที่หันไปทางอ่าวพัทยานะคะ)

  จองโรงแรม คลิก

   

  โรงแรมฮิลตัน พัทยา (Hilton Hotel Pattaya)

  โรงแรมนี้ถือเป็นโรงแรมยอดฮิตสำหรับคนที่ต้องการมาดูพลุเลยค่ะ เป็นอีกโรงแรมที่ตั้งอยู่ติดกับถนนเลียบหาดพัทยา สามารถชมพลุได้อย่างใกล้ชิดอลังการอีกเช่นกัน นอกจากจะสามารถชมพลุได้จากห้องพักแล้วยังสามารถขึ้นมาเปลี่ยนบรรยากาศการชมพลุได้ที่บริเวณสระว่ายน้ำก็ได้ หรือใครอยากจะทานอาหารค่ำไปด้วยชมพลุไปด้วยก็สามารถจองโต๊ะที่ห้องอาหาร horizon hilton pattaya ที่ตั้งอยู่ที่ชั้น 34 ได้อีกด้วย เรียกได้ว่ามีตัวเลือกในการรับชมพลุได้อย่างหลากหลายมาก ๆ
  จองโรงแรม คลิก

   

  บาลีฮาย เบย์ เรสซิเดนส์ (BalihaiBay Resident Pattaya)

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ที่บริเวณพัทยาใต้ ที่นี่จะมีห้องพักที่ส่วนมากหันไปยังอ่าวพัทยา ได้ชมวิวแบบพาโนราม่าแบบเต็มๆตา ห้องพักที่เป็นที่นิยมของที่นี่ก็คือห้องแบบ Premium Ocean View ซึ่งมีพื้นที่ภายในห้องกว้างขวาง พร้อมระเบียงส่วนตัวท่านสามารถไปนั่งชมความงามของพลุได้อย่างสบายตาสบายใจ นอกจากนี้แล้วยังมีอ่างจากุชชี่ที่สามารถชมวิวอ่าวได้ 180 องศา เรียกว่าแช่น้ำจิบเครื่องดื่มไป ชมพลุไป ฟินสุด ๆ กันเลยทีเดียว
  จองโรงแรม คลิก

   

  พัทยา ดิสคอพเวอรี่ บีท (Pattaya Discovery Beach Hotel)

  เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ตั้งอยู่ติดกับถนนเลียบหาดพัทยาและอยู่ไม่ใกล้ ไม่ไกลจากบริเวณที่จุดพลุเรียกได้ว่ากำลังพอดี ๆ ได้เห็นพลุในขนาดที่สวยงามกำลังดี เสียงไม่ดังมากจนเกินไป มีระเบียงให้ออกไปนั่งดูพลุได้อีกด้วย ที่จอดรถที่นี่อาจจะไม่มากนัก หากใครขับรถส่วนตัวมาอาจจะต้องมาถึงไว ๆ กันสักหน่อย และจะต้องจองห้องที่เป็น Ocean View เท่านั้นนะคะ เพราะที่นี่เองก็มีที่พักหลายแบบให้เลือกเช่นกัน
  จองโรงแรม คลิก

   

  โรงแรมเมรา มาเร พัทยา (Mera Mare Hotel Pattaya)

  ที่นี่จะอยู่ติดกับโรงแรม Hard Rock Hotel Pattaya  เลยค่ะ ใกล้กับถนนเลียบหาดพัทยากลาง ที่นี่เป็นห้องพักที่วิวดีราคาไม่แพง เหมาะสำหรับคนที่มีงบไม่มากนัก เป็นโรงแรมขนาดเล็กแต่วิวที่ได้นั้นคุ้มค่ามาก เพราะตัวโรงแรมจะหันหน้าเข้าชายหาดพัทยาแบบเต็ม ๆ เลยค่ะ ถ้าเลือกจองห้องวิวทะเลมารับรองได้ชมพลุแบบตรง ๆ เต็ม ๆ อลังการอย่างแน่นอน ภายในห้องพักเองก็สวยงามสะอาดตามากๆ หากใครนำรถส่วนตัวมาแนะนำให้มาเร็วหน่อยนะคะ เพราะเนื่องจากที่นี่มีที่จอดรถค่อนข้างน้อยไปสักนิดค่ะ
  จองโรงแรม คลิก

   

  โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา (Holiday Inn Pattaya)

  เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่อยู่ติดถนนเลียบหาดพัทยา อยู่ในโซนพัทยาเหนือนะคะ ที่นี่มีห้องพักที่เป็นแบบ Seaview ค่อนข้างเยอะ เนื่องจากโรงแรมนี้เป็นตึกที่ค่อนข้างสูงมากๆ หากใครต้องการชมพลุจะต้องเลือกห้องให้ถูกฝั่งนะคะ สามารถรีเควสไปตอนจองได้เลยว่าขอห้องที่เห็นพลุได้ ข้อดีอีกอย่างของที่นี่ก็คือที่จอดรถค่อนข้างเยอะค่ะ สะดวกสบายเลยทีเดียว
  จองโรงแรม คลิก

  โรงแรมที่เราเลือกมาให้ทุกๆท่านได้ชมกันวันนี้ ถ้าถูกใจที่ไหนรีบจองกันให้ไวนะจ๊ะ ถ้าเต็มแล้วจะหาว่าไม่เตือนไม่ได้น้าาาา

  ทะเลพม่า ซักครั้งในชีวิตที่เกาะนาวโอพีและเกาะช้างเผือก คลิก

   

  Related Post

  spot_img

  Recommended