More

  แนะนำร้านอร่อยรามอินทรา “เกาเหลาเนื้อ G-DAY”

  spot_img

  แนะนำร้านอร่อยรามอินทรา “เกาเหลาเนื้อ G-DAY”

  "เกาเหลาเนื้อ G-DAY"

  วันนี้มาเอาใจพนักงานออฟฟิศกันสักนิด เราจะพาไปทานอาหารร้านธรรมดา ราคาไม่แพง แต่รสชาติคือเด็ดดวงมาก ๆ เป็นร้านแนะนำเลย โดยเฉพาะสายเนื้อ ร้านนี้มีชื่อว่า เกาเหลาเนื้อ G-DAY อยู่ในซอยโยธินพัฒนา 3 แถวถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทราค่ะ

  ร้านเกาเหลาเนื้อ G-DAY ไม่ได้มีแค่เมนูก๋วยเตี๋ยวเนื้อนะคะ ที่ร้านนี้มีเมนูให้เลือกหลากหลายมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น ข้าวกะเพราเนื้อ ข้าวแกงกะหรี่เนื้อ มัสมั่นเนื้อ แกงเขียวหวานเนื้อ และเกี๊ยวน้ำเนื้อ เป็นต้น นอกจากเมนูเนื้อแล้ว ก็มีเมนูหมูด้วยนะคะ ทั้งข้าวหมูชุบแป้งทอด ลูกชิ้นหมู เป็นต้น

  เกาเหลาเนื้อ G-DAY

  สำหรับวันนี้เราสั่งมาทานกันทั้งหมด 4 เมนูนะคะ คือ เกาเหลาเนื้อ เกี๊ยวน้ำเนื้อ ข้าวแกงกะหรี่เนื้อ และข้าวหมูชุบแป้งทอด สำหรับเกาเหลาเนื้อนั้น เราเลือกใส่มาแค่เนื้อเปื่อย และเอ็นแก้ว ผักเค้าจะใส่มาแค่ผักกาดหอมนะคะ เนื้อเค้ามีความเปื่อย นุ่ม น้ำซุปหอม กลมกล่อมกำลังดี เติมพริกผัดนิดหน่อย ก็คืออร่อยแล้วค่ะ

  เกาเหลาเนื้อ G-DAY

  ส่วนตัวเกี๊ยวเนื้อ อันนี้เราว่าเป็นเมนูที่หาทานยากนะคะ ร้านทั่วไปส่วนมากก็จะขายเป็นเกี๊ยวหมู เกี๊ยวปลา หรือเกี๊ยวกุ้ง สำหรับเมนูนี้ น้ำซุปและผักก็จะใส่มาเหมือนกับเกาเหลาเลย ตัวเกี๊ยวไส้แน่น แป้งบาง อร่อยดีค่ะ

  เกาเหลาเนื้อ G-DAY

  เมนูต่อมาคือ ข้าวแกงกะหรี่เนื้อ เมนูนี้ถือว่าเด็ด ต้องห้ามพลาดเลยนะคะ แกงกะหรี่มีความเข้มข้น หอมเครื่องเทศ รสชาติเค็ม ๆ นัว ๆ เผ็ดร้อนลงตัวมาก ๆ ทานคู่กับข้าวสวย เนื้อที่ใส่มาก็ละลาย เข้ากับเครื่องแกงดีมาก

  และเมนูสุดท้ายเราลองสั่งเมนูที่เป็นหมูมาลองทานกันดูค่ะ เมนูนี้ก็คือว่าอร่อยใช้ได้เช่นกันนะคะ หมูชิ้นหนา ๆ ทอดมากรอบ ๆ ร้อน ๆ ราดน้ำจิ้มที่มีความหวาน ๆ เค็ม ๆ กำลังดี

  สำหรับใครที่อยู่ในย่านรามอินทรา อยากหาร้านธรรมดา แต่รสชาติดี เอาไว้ทานเป็นมื้อกลางวันล่ะก็ แนะนำให้ลองมาทานที่ร้านนี้นะคะ ยังมีอีกหลายเมนูที่เราว่าจะกลับไปลองทานเพิ่มกันอีกในวันหลัง แล้วจะมารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันอีกครั้งนะคะ สำหรับใครที่อยู่ในย่านนี้ เรามีอีกหนึ่งร้านแนะนำ ชื่อว่าหมูตุ๋นโยธิน สามารถตามไปอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  พิกัด : https://goo.gl/maps/JkFwsdChQ2WNxaiR8
  ที่อยู่ : 182/8-9 ซอยโยธินพัฒนา 3 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
  เบอร์โทร : 094-332-3707
  เวลาเปิดทำการ : เปิดทุกวัน 10.00-17.30 น.
  ลักษณะร้านค้า : มีที่จอดรถ
  ระดับราคา : 60-100 บาท

  Related Post

  spot_img

  Recommended