More
  spot_img

  Nikuya เนื้อเน้นเน้น สุดยอดเนื้อคุณภาพแสนอร่อย!

  คนไหนเป็นสายเนื้อบ้าง เนื้อออสเตรีย เนื้อนิวซีแลนด์ และเนื้อไทยโคขุน รวมไปถึงเนื้อญี่ปุ่น ที่ต้องบอกเลยว่าทั้งหอมและอร่อยมาก ๆ แต่จะเข้าไปกินที่ร้านอาหารทีก็ต้องคิดหนัก ทั้งเรื่องของอาหาร และราคา กลัวว่าจะแพงไป หรือไม่อร่อย แต่ปัญหานี้จะหมดไปเมื่อทุกคนมากันที่ร้าน Nikuya เนื้อเน้นเน้น ร้านเนื้อวัวสไตด์ญี่ปุ่น และเนื้อวัวนำเข้าจากญี่ปุ่น ที่มีราคาย่อมเยา นอกจากนั้นเนื้อวัวนั้นก็ยังมีเนื้อหมูอีกด้วย

  ร้าน Nikuya อยู่แถว ๆ The Scene Town In Town ภาพนอกร้านอาจจะดูไม่ค่อยคุ้นเท่าไหร่ เหมือนไม่ใช่ร้านที่เราสามารถเข้าไปนั่งทานเนื้ออร่อย ๆ ได้ แต่อย่าเพิ่งหันหลังหนีกลับไปไหน ร้านนี้เป็นร้านขายเนื้อคุณภาพดีแต่สามารถให้ทางร้านย่างให้ฟรีได้เลย และสามารถทานด้านในร้านได้ แต่ต้องบอกว่าที่ร้านมีเก้าอี้ไม่มากนักให้นั่ง การตกแต่งภายในร้านจะมีความเป็น บูชเชอร์ มากกว่า แถมสินค้าทุกอย่างทางร้านนำเข้ามาเอง และมีโรงงานผลิตตัดแต่งและทำแพ็กเกจเองอีกด้วย รับประกันคุณภาพตามระบบ GMp แน่นอน

  Nikuya เนื้อเน้นเน้น

  เมนูที่แรกที่เราทานนั้นคือเนื้อออสเตรียนั้นเอง เนื้อมีความนุ่ม ๆ หอม ๆ ความสุกกำลังพอดี ทางร้านย่างแบบไม่สุกมาก ทำให้ได้รับรสชาติของเนื้อไปอย่างเต็มคำ น้ำจิ้มของที่ร้านก็นำเข้ามาเช่นเดียวกันพอนำมาทานกับเนื้ออร่อยมาก

  เมนูที่สอง วากิวเนื้อญี่ปุ่น เนื้อวัวญี่ปุ่นคุณภาพดีที่อย่างมาดี พอกินเข้าไปบอกเลยว่าละลายในปาก แล้วบอกเลยว่าหลังจากที่ร้านย่างเสร็จกลิ่นหอมเตะจมูกมาก ๆ เลย แบบใครที่ชอบเนื้อละลายในปากต้องถูกใจแน่นอน

  และอย่างสุดท้ายนั้นคือ หมูทาโกชิม่าคุโรบุตะ ซึ่งเป็นหมูที่เลี้ยงด้วยส้มยูสุ ต้องบอกเลยว่าอร่อยกว่าที่เราเคยทานแน่นอน เนื้อหมูมีความนุ่ม หอม แนะนำให้ทานคู่กับน้ำจิ้มของทางร้านที่นำเข้ามาจากญี่ปุ่น อร่อยมาก ๆ เข้ากันสุด ๆ

  ต้องบอกเลยค่ะว่าคนที่ชอบเนื้อไม่ว่าจะเป็นเนื้อสไลด์ เนื้อญี่ปุ่น หมูทาโกชิม่าคุโรบุตะหรือหมูญี่ปุ่นที่เลี้ยงด้วยส้มยูสุที่เป็นสินค้าแนะนำจากทางร้าน แถมยังสามารถให้ที่ร้านย่างให้ฟรีได้อีกด้วย และหากใครที่ไม่สะดวกมาซื้อเอง ทางร้านก็มีเดริเวอรี่ให้ด้วยนะ บอกเลยว่าคุ้มและดีสุด ๆ  ที่สำคัญราคายังย่อมเยาอีกด้วยทาง Inzpy.com ขอแนะนำเลยค่ะ และทางร้านยังมีโปรโมชั่น ทุกวันที่ 9/19/29 สำหรับลูกค้าที่ร้าน ลดเนื้อแช่แข็ง 30% ทุกรายการ ไม่ตามไปทานไม่ได้แล้วน้า

  Nikuya เนื้อเน้นเน้น
  เปิด – ปิด : 12.00 – 21.00 น.
  พิกัด : Google Map
  เบอร์โทร : 092 442 1945
  Line : @bia5250j
  Facebook : Nikuya เนื้อเน้นเน้น
  * มีที่จอดรถ *
  * ส่วนลูกค้าท่านใดที่มาจาก Inzpy เพียงแค่แจ้งกับที่ร้าน รับส่วนลดทันที 10 % ทุกรายการไปเลย *

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended