More

  พากินร้านเนื้อออนไลน์ในตำนาน BEEF EXPRESS สาขาเลียบด่วน

  พากินร้านเนื้อออนไลน์ในตำนาน BEEF EXPRESS สาขาเลียบด่วน

  Beef Express เป็นร้านเนื้อในตำนานที่โด่งดังมาก ๆ ในกลุ่มของคนรักเนื้อ ที่นี่มีเนื้อคุณภาพระดับ 5 ดาว ในราคาที่จับต้องได้ แต่ที่นี่ไม่ได้มีดีแค่เนื้อเท่านั้นนะคะ ที่ร้านยังมีเมนูพาสตาเส้นสดอีกด้วย แล้วสายกินอย่างเราจะพลาดได้อย่างไร รีบพุ่งตัวมาร้านนี้ให้ไวเลยค่ะ

  ร้านนี้มีอยู่หลายสาขานะคะ วันนี้เราเลือกมาทานกันที่สาขาเลียบด่วนรามอินทรา ร้านจะอยู่ในซอยโยธินพัฒนา 3 ภายในร้านตกแต่งในสไตล์ modern loft เป็นร้านเล็ก ๆ มีโต๊ะจำนวนจำกัด แนะนำว่าให้จองก่อนมานะคะ นั่งโต๊ะกันเรียบร้อยก็ได้เวลาสั่งอาหารมาทานกันแล้วค่ะ

  วันนี้เราสั่งมาทานกันทั้งหมด 4 เมนู คือ ข้าวผัดมันเนื้อหน้าเนื้อ+ไข่ดอง (380 บาท), แองกัสฮอยซิน (320 บาท), ทรัฟเฟิลอัลเฟรโด้หอยเชลล์ (360 บาท) และแองกัสเปสโต (320 บาท) หน้าตาน่าทานมาก ๆ ทุกเมนูเลยค่ะ

  BEEF EXPRESS

  มาดูที่จานแรกกันก่อน เป็นเมนูไฮไลต์ที่ใครมาก็ต้องห้ามพลาดเลยนะคะกับข้าวผัดมันเนื้อหน้าเนื้อ จานนี้ได้กลิ่นหอมมันเนื้อมาแต่ไกลเลยค่ะ แค่ตัวข้าวผัดก็อร่อยแล้วค่ะ ที่ร้านจะใช้ข้าวญี่ปุ่นเม็ดอ้วนกลม คลุกกับมันเนื้อแบบกำลังพอดีไม่เลี่ยนมาก มีความเค็ม ๆ มัน ๆ หอม ๆ ทานคู่กับเนื้อออสเตรเลียแบบมีเดียมแรร์ ใช้เนื้อส่วนที่ติดมันเล็กน้อย อร่อยที่สุด เนื้อมีความนุ่ม รสชาติเข้มข้น เพิ่มรสสัมผัสด้วยไข่ดองสักเล็กน้อยมันฟินมากอย่างบอกไม่ถูก จานนี้เอาไปเลย 10 ดาวค่ะ

  สำหรับเมนูพาสต้าที่ร้านจะมีเส้นให้เลือกทั้ง 5 แบบ คือ Fettuccine, Spaghetti, Farfalle, Capellini และ Penne ค่ะ

  BEEF EXPRESS

  แองกัสฮอยซิน จานนี้เราเลือกเส้น Fettuccine ส่วนเนื้อจะเป็นแบบมีเดียมแรร์ น้ำซอสจะมีความเข้มข้นและหวานมันจากครีมเนยถั่ว มีรสชาติเปรี้ยวเค็มปลาย ๆ เล็กน้อยจากซอสฮอยซิน เข้ากับเนื้อและเส้นได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

  จานที่สาม ทรัฟเฟิลอัลเฟรโด้หอยเชลล์ เลือกเป็นเส้น Farfalle หรือเส้นพาสตาที่เป็นรูปโบว์นั่นเองค่ะ ซอสทรัฟเฟิลมีความหอมนวลและครีมมี่มาก ๆ ค่ะ หอยเชลล์ที่ใช้ก็เป็นหอยเชลล์ฮอกไกโดตัวใหญ่ ๆ สด อร่อย เต็มคำมาก

  BEEF EXPRESS

  ปิดท้ายด้วยเมนูใหม่ คือ แองกัสเปสโต ตัวเปสโตซอสหรือซอสโหระพามีความหอมกลิ่นเครื่องเทศ รสชาติอร่อย กลมกล่อม ลงตัว เข้ากับเส้นสปาเกตตีได้ดีเลยค่ะ ส่วนของเนื้อคงไม่ต้องพูดถึงแล้ว เพราะอร่อยนุ่ม เข้มข้นมาก

  สรุปรวมแล้วมื้อนี้เราจ่ายไปทั้งสิ้น 1,665 บาทค่ะ คุ้มค่ามาก อาหารรสชาติดี ได้ทานเนื้อและวัตถุดิบที่มีคุณภาพ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย แถมได้ทานพาสตาเส้นสดอีกด้วย บอกเลยว่าร้านนี้จะเป็นอีกหนึ่งร้านแนะนำที่เราไม่อยากให้เพื่อน ๆ พลาดเลยค่ะ

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  พิกัด : https://maps.app.goo.gl/8D1CMshpx6GZbsXZ9
  โทร : 092-457-8631
  Facebook : https://www.facebook.com/beefexpressth
  เวลาทำการ : เปิดทุกวัน 11.00-14.00 น. และ 16.00-21.00 น.
  ลักษณะร้านค้า : ร้านขนาดเล็ก / มีที่จอดรถ
  ระดับราคา : เริ่มต้น 140 บาท

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth
  ฝาก กดติดตาม กดไลก์ กดแชร์เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ

   

   

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post