More
  spot_img

  GMMTV เตรียมเสิร์ฟเมกะคอนเทนต์บันเทิง 4 บิ๊กโปรเจกต์ 14 ซีรีส์สุดปัง พร้อมชูกลยุทธ์ยืนหนึ่งที่เหนือกว่า

  ชูกลยุทธ์ยืนหนึ่งสู่การเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์ที่เหนือกว่า จนเป็นที่ยอมรับระดับอินเตอร์เนชั่นแนล สำหรับ GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ล่าสุดขอปักหมุดความปังยกแผงในงานแถลงข่าวสุดยิ่งใหญ่ GMMTV 2024 UP & ABOVE PART 2 กับการเสิร์ฟเมกะคอนเทนต์ 4 บิ๊กโปรเจกต์และซีรีส์สุดปังทั้ง 14 เรื่อง  

  ที่อัดแน่นด้วยความสนุกเข้มข้นครบทุกอารมณ์ จากทัพนักแสดงสุดฮอตกว่า 100 ชีวิต ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นคอนเทนต์ระดับพรีเมียมในพาร์ทที่ 2 พร้อมตอกย้ำศักยภาพในการผลิตผลงานที่ตอบโจทย์ตรงกับผู้ชมในทุกกลุ่มเป้าหมาย แถมงานนี้ยังสร้างปรากฎการณ์สนั่นโชเซียล จนส่งให้ # GMMTV2024PART2 พุ่งติด X TREND อันดับ 1 ของโลก, ไทย, บราซิล, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, โปแลนด์, สิงคโปร์, เวียดนาม รวมทั้งติดเทรนด์อีกหลายประเทศทั่วโลก ยอดรวมในการโพสต์กว่า 2.8 ล้านครั้ง 

  เริ่มต้นด้วยโปรเจกต์ Thailand School Star 2024 ที่พร้อมเปิดรับสมัครน้อง ๆ มัธยมคนมีฝันที่อยากจะโลดแล่นในวงการบันเทิงในเดือนกันยายนนี้ ต่อกันด้วยการประกวดแต่งพล็อตซีรีส์วายใน โปรเจกต์ GMMTV Y FIND

  นอกจากนั้นยังมีอีกหนึ่งความพิเศษเมื่อ GMMTV จับมือกับ 2 บริษัทยักษ์ใหญ่ SHIN-A และ URNIQUE STUDIO เพื่อผลิตเกมระดับคุณภาพ พร้อมเปิดโผซีรีส์สุดปังในพาร์ทที่ 2 ทั้ง 14 เรื่องที่อัดแน่นความสนุกแบบเข้มข้นครบรส 

  GMMTV

  จากนั้นถึงคิวของซีรีส์ Ossan’s Love Thailand รักนี้ให้ “นาย” เรื่องรักสุดชุลมุนวุ่นวายของหนุ่มโสดนายหน้าจัดหาบ้าน ก่อนที่จะไปลุ้นระทึกในซีรีส์ Leap Day วันแก้ตาย เรื่องราวของชาย 2 คนที่เกิดวันเดียวกันในปีอธิกสุรทิน เป็นเหตุนำพาให้พวกเขาต้องพบกับสิ่งร้าย  

  ต่อด้วยซีรีส์ The ​Heart Killers เขาจ้างให้ผมจีบนักฆ่า ที่จะมาตกอารมณ์คนดูให้อินไปกับเรื่องราวความรักระหว่างนักฆ่ากับช่างสักที่รับจ้างเป็นสายสืบให้ตำรวจ ต่อเนื่องกับซีรีส์ที่จะมาเฉือดเชือนอารมณ์ว่าด้วยเรื่องของมิตรภาพ ความรักและความแค้น ใน Friendshit Forever เพื่อนสนิท พิษสหาย 

  ก่อนจะเปลี่ยนอารมณ์ไปพบกับความรักที่แสนชุลมุนวุ่นวายในซีรีส์ สายรหัสเทวดา Perfect10 Liners จากนั้นถึงคิวของซีรีส์รักฟีลกู๊ดของสาววัยใส Us รักของเรา นำโดยทีมนักแสดง เอมี่ ทสร, บอนนี่ ภัสรสรณ์, ซิง หฤษฎ์ ผลงานของผู้กำกับ ฝน ขนิษฐา ขวัญอยู่

  GMMTV

  ตามด้วยซีรีส์ น้องสาวหายนะ Hide & Sis แนวสืบสวนสอบสวนว่าด้วยเรื่องการหายตัวไปของน้องสาวคนสุดท้อง ส่งไม้ต่อให้กับซีรีส์ Thame – Po (เธม-โป้) HEART THAT SKIPS A BEAT ที่จะทำให้หัวใจเต้นแรงไปตามจังหวะรัก 

  จากนั้นถึงคิวของซีรีส์ฟีลกู๊ด Break up service บริษัทลดรักเลิก ต่อด้วยซีรีส์รักสุดโรแมนติก Vampire Project ของเจ้าของแกลลอรี่และทายาทคนสุดท้ายของตระกูลแวมไพร์ 

  ส่งไม้ต่อให้กับซีรีส์ แฟนที่ทันตแพทย์ส่วนใหญ่แนะนำ Sweet Tooth, Good Dentist ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ชวนจักกะจี้หัวใจ แล้วไปสนุกลุ้นระทึกกันต่อกับซีรีส์ The Dark Dice เกมทอยทะลุมิติ ก่อนถึงคิวของซีรีส์ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้สุดพลัง เพราะแฟนเก่าเปลี่ยนแปลงบ่อย The Ex-Morning กับการโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งของคู่ฮอต คริส พีรวัส, สิงโต ปราชญา 

  GMMTV

  และอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์จาก คริส-สิงโต คือคอนเสิร์ตที่จะมาเสิร์ฟความสนุกแบบเต็มพิกัดใน PERAYA PARTY BEGIN AGAIN แล้วส่งไม้ต่อให้กับซีรีส์ฟอร์มยักษ์แห่งปี Scarlet Heart Thailand พบกับ 7 พระเอกสุดฮอต วิน เมธวิน, นนน กรภัทร์, เต ตะวัน, โฟร์ท ณัฐวรรธน์, ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน, เพิร์ธ ธนพนธ์, ฟอส จิรัชพงศ์ ที่จะมาประชันบทบาทกับนางเอกสาวคุณภาพ ตู ต้นตะวัน โดยถ่ายทอดเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ผิดหวังในความรักและโชคชะตาก็ดันพาเธอย้อนกลับไปในสมัยอดีตจนทำให้ได้พบกับชายหนุ่มทั้ง 7 คน ผลงานของผู้กำกับคนเก่ง ฝน ขนิษฐา ขวัญอยู่

  ปิดท้ายงานด้วยการเชิญผู้บริหาร GMMTV พร้อมด้วยทีมนักแสดงถ่ายภาพร่วมกันบนเวที โดยทั้งหมดนี้คือการมุ่งมั่นดำเนินงานภายใต้กลยุทธ์ที่แข็งแกร่ง ตอบโจทย์ผู้บริโภคได้อย่างครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Instagram : https://www.instagram.com/inzpy_ig/
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
  Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
  TikTok : https://www.tiktok.com/@inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended