More

  ส่อง! แอปฯ และกล่องฆ่าเชื้อ UV จาก LG  ไอเทมสุดฮ็อตที่ควรมีไว้ติดบ้าน

  ส่อง! แอปฯ และกล่องฆ่าเชื้อ UV จาก LG  ไอเทมสุดฮ็อตที่ควรมีไว้ติดบ้าน

  ส่อง! แอปฯ และกล่องฆ่าเชื้อ UV

  ต้องบอกว่าเป็นไอเทมที่เด็ด เหมาะกับการมีไว้ติดบ้านไม่เบา เพราะล่าสุดทาง LG ได้เปิดตัว แอปพลิเคชัน LG PuriCare Wearable พร้อมกล่องฆ่าเชื้อ UV รุ่นใหม่ มารองรับการทำความสะอาดหน้ากากฟอกอากาศ LG PuriCare Gen 2 ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น (รวมถึงทำความสะอาดของใช้ชิ้นเล็กๆ ได้ด้วยนะ)

  ซึ่งนวัตกรรมกล่องฆ่าเชื้อ UV โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี UVnano ที่สามารถกำจัดแบคทีเรียบนพื้นผิวของหน้ากากฟอกอากาศได้ถึง 99.99 เปอร์เซ็นต์ ในเวลาเพียง 30 นาที  พร้อมดีไซน์ให้มีขนาดกะทัดรัด ดูทันสมัยวางตั้งในบ้านแล้วกลมกลืนกับข้าวของเครื่องใช้ทีเดียว

  ส่อง! แอปฯ และกล่องฆ่าเชื้อ UV

  แถมมีโหมดการเป่าแผ่นกรองในหน้ากากให้แห้ง จึงสามารถช่วยกำจัดแบคทีเรีย โดยใช้เวลา 4 ชั่วโมง พร้อมกับตรวจสอบสถานะการทำงานของกล่องฆ่าเชื้อได้จากไฟด้านหน้า ที่เจ๋งคือ ไม่เพียงใช้งานได้กับทั้งหน้ากากฟอกอากาศของแอลจีเท่านั้น แต่ยังใช้ทำความสะอาดอุปกรณ์ และของใช้ขนาดเล็ก เช่น โทรศัพท์มือถือ และแว่นตา ฯลฯ ได้อีกด้วย

  ส่อง! แอปฯ และกล่องฆ่าเชื้อ UV

  นอกจากนี้เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคดิจิทัลและ IoT ทางแอลจีได้พัฒนาแอปพลิเคชัน LG PuriCare Wearable สำหรับผู้ใช้หน้ากากฟอกอากาศ LG PuriCareTM Gen 2 โดยเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันดังกล่าวบนสมาร์ทโฟนผ่าน Bluetooth เพื่อสั่งงานเปิด-ปิด ตรวจสอบข้อมูลการใช้งาน เช่น ระยะเวลาที่สวมใส่หน้ากากฟอกอากาศ และการตรวจเช็คอายุของฟิลเตอร์ (HEPA H13 Class) เพื่อแจ้งให้ผู้บริโภครู้ว่าควรเปลี่ยนฟิลเตอร์ใหม่เมื่อไร

  รวมถึงสามารถตรวจสอบข้อมูลอัตราการหายใจที่แสดงผลในรูปแบบกราฟ ทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน และรายปีได้ตามความต้องการ ที่สำคัญปรับระดับความแรงของพัดลมภายในหน้ากากฟอกอากาศ ให้เหมาะสมกับกิจกรรมผู้สวมใส่ได้ถึง 6 ระดับ (เงียบ อัตโนมัติ ต่ำ กลาง สูง และเทอร์โบ) และเปิด-ปิด พร้อมปรับระดับความดังของไมโครโฟนที่อยู่ภายในหน้ากากฟอกอากาศแอลจีได้อีก 3 ระดับ

  ส่อง! แอปฯ และกล่องฆ่าเชื้อ UV

  ส่วนใครที่อยากได้กล่องฆ่าเชื้อ UV รุ่นใหม่ มาใช้ทำความสะอาด หน้ากากฟอกอากาศ LG PuriCareTM Gen 2 ที่ใช้อยู่ และข้าวของใช้ส่วนตัว  (แหม… เรียกว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวเลย) ตอนนี้สินค้ามีวางจำหน่ายเรียบร้อยแล้ว ในราคา 4,490 บาท ส่วนแอปพลิเคชัน LG PuriCare Wearable ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลด (เวอร์ชั่นภาษาไทย) ได้แล้วจากทั้ง App Store (IOS) และ Play Store (Android)

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมติดตามกิจกรรมต่าง ๆ จากแอลจีได้ที่ www.lg.com/th

  Cr. Photo : www.lg.com/th

   

  บทความน่าสนใจ : เจาะลึกฟังก์ชั่นของ Jet Bot AI+ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นสุดล้ำ จาก Samsung

  Related Post