More

  สรุปผลรางวัล งาน THAILAND ZOCIAL AWARDS 2022 (สาขาตกแต่งบ้าน, อสังหาฯ, อุปกรณ์ก่อสร้าง, ศิลปะและงานออกแบบ)

  spot_img

  สรุปผลรางวัล งาน THAILAND ZOCIAL AWARDS 2022 (สาขาตกแต่งบ้าน, อสังหาฯ, อุปกรณ์ก่อสร้าง, ศิลปะและงานออกแบบ)

  THAILAND ZOCIAL AWARDS 2022

  ในที่สุดทาง ไวซ์ไซท์ ผู้จัดงาน Thailand Zocial Awards 2022 ครั้งที่ 10 ก็ได้ออกมาประกาศผลรางวัลเรียบร้อย ซึ่งงานนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรายการบิ๊ก… ระดับประเทศ ที่มีผู้คนให้ความสนใจไม่น้อย เพราะเป็นงานประกาศรางวัลโซเชียล กว่า 300 รางวัล ในรูปแบบ VIRTUAL EVENT ที่รวบรวมเหล่าผู้ทรงอิทธิพลบนโลกโซเชียลจากหลายหลายสาขาในประเทศไทย

  ซึ่งงานนี้ใช้เกณฑ์การพิจารณารางวัลจากดัชนีชี้วัดที่เรียกว่า “WISESIGHT METRIC” เพื่อวัดผลประสิทธิภาพการทำงานบนโซเชียลมีเดียของผู้ใช้ในประเทศไทยที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

  THAILAND ZOCIAL AWARDS 2022

  โดยวัดผลใน 4 ช่องทาง คือ Facebook, Instagram, Twitter และ YouTube รวมถึงแบ่ง METRIC ที่ใช้วัดผลรางวัลในครั้งนี้ออกเป็น 3 กลุ่ม ได้แก่ 1. BRAND METRIC ใช้เป็นเกณฑ์การตัดสินรางวัลกลุ่ม Best Brand Performance on Social Media, 2. ENTERTAINMENT METRIC ใช้เป็นเกณฑ์การตัดสินรางวัลกลุ่ม Best Entertainment Performance on Social Media และ 3. INFLUENCER METRIC ใช้เป็นเกณฑ์การตัดสินรางวัลกลุ่ม Best Influencer Performance on Social Media

  ทั้งนี้การประกาศรางวัล Thailand Zocial Awards 2022 (ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.00 น.) ได้ แบ่งผู้ที่ทำผลงานยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดียออกเป็น 8 กลุ่มรางวัล คือ

  1. Best Brand Performance on Social Media
  2. Best Brand Performance on Social Media by Platforms
  3. Best Media Innovation
  4. Best Entertainment Performance on Social Media
  5. Best Influencer Performance on Social Media
  6. Special Award
  7. Honorary Influencer Award
  8. Best Performing Brand of the Decade

  ส่วนผลงานยอดเยี่ยมในโซเชียลมีเดียสาขา  ตกแต่งบ้าน, อสังหาฯ, อุปกรณ์ก่อสร้าง, ศิลปะและงานออกแบบ ที่ทาง Inzpy Properties นำมาฝากนั้นจะมีผู้ประกอบการแบรนด์ใดบ้างที่ได้รับรางวัล ตามมาส่องกันเลย…

  THAILAND ZOCIAL AWARDS 2022 รางวัล Best Brand Performance on Social Media ในกลุ่มธุรกิจอุปกรณ์ก่อสร้าง (Construction Material)  ได้แก่ SCG

  กลุ่มบริษัทชั้นนำในภูมิภาคอาเซียน ดำเนินธุรกิจมากว่า 100 ปี ที่มุ่งมั่น พัฒนา และปรับการดำเนินธุรกิจมาอย่างต่อเนื่อง ตามแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืน ซึ่งปัจจุบัน เอสซีจีประกอบด้วย 3 กลุ่มธุรกิจหลัก ได้แก่ ธุรกิจซีเมนต์และผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง ธุรกิจเคมิคอลส์ และธุรกิจแพคเกจจิ้ง

  THAILAND ZOCIAL AWARDS 2022

  รางวัล Best Brand Performance on Social Media ในกลุ่มธุรกิจตกแต่งบ้าน (Home & Decoration)  ได้แก่ IKEA  

  นับเป็นแบรนด์ดังที่เริ่มก่อตั้งขึ้นในประเทศสวีเดน เมื่อปี 1943 (พ.ศ. 2486)  โดยอิเกีย นำเสนอเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่มีรูปแบบหลากหลาย ดีไซน์สวยงาม พร้อมทั้งประโยชน์ใช้สอยคุ้มค่า ในราคาที่ผู้คนทั่วไปเป็นเจ้าของได้ ปัจจุบันอิเกียเป็นบริษัทค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่ใหญ่ที่สุดในโลก และมีจำนวนสโตร์มากกว่า 456 แห่ง ใน 61 ประเทศทั่วโลก

  THAILAND ZOCIAL AWARDS 2022

  รางวัล  Best Brand Performance on Social Media กลุ่มธุรกิจผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์สำหรับที่อยู่อาศัย (Real Estate & Property Development) ได้แก่ Sansiri

  บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย โดยนำเสนอทั้งผลิตภัณฑ์และบริการด้านการอยู่อาศัยที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้อย่างครบวงจร และสร้างประโยชน์อย่างยั่งยืนแก่ผู้มีส่วนได้/เสียทุกฝ่าย

  รวมถึงยังเป็นบริษัทฯ ที่ตั้งใจสรรค์สร้างที่อยู่อาศัยคุณภาพ โดยเข้าถึงทุกระดับราคา พร้อมกับนำเสนอรูปแบบการอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของลูกค้า และนำหลักปรัชญาด้านความยั่งยืนมาปรับใช้กับผลิตภัณฑ์ บริการ และขั้นตอนการดำเนินงาน

  รางวัล Best Influencer Performance on Social Media สาขาศิลปะและการออกแบบ (Art & Design) ได้แก่ Sundae Kids  

  สตูดิโอเปี่ยมคาแรคเตอร์ ซึ่งเกิดจากการรวมตัวกัน (ตั้งแต่สมัยเรียน) ระหว่างสอง illustrator  “โป๊ยเซียน-ปราชญา มหาเปารยะ” และ “กวิน เทียนวุฒิชัย” เพื่อสร้างสรรค์ผลงานการวาด Comic Essay และการเล่าเรื่องแบบ Storytelling ผ่านตัวละครและลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งสอดแทรกทั้งประสบการณ์จริง ความน่ารัก และสีสันที่สดใส

  โดยปัจจุบันทางเพจ FB ของ Sundae Kids มีผู้ติดตามมากกว่า 2 ล้านคน รวมถึงล่าสุด ยังฮ็อตเว่อร์… ได้รับเชิญให้ไปจัดนิทรรศการ Love letter to Bangkok ณ​​ Groove Gallery Walk ชั้น 3 และบริเวณ Zone I (ฝั่งอิเซตัน) ชั้น 1-5 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

   

  บทความน่าสนใจ : จับตา เศรษฐกิจ-เงินเฟ้อ ชี้เทรนด์เช่ามาแรง ในตลาดอสังหาฯ

  Related Post

  spot_img

  Recommended