More

  4 บ้าน คอนโด ราคาแพงที่สุด แสนสิริ ปี 2566

  บริษัทอสังหาฯ แสนสิริ เป็นแบรนด์โครงการบ้าน คอนโด ที่น่าสนใจและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง Inzpy ได้เลือก 4 บ้าน คอนโด ราคาแพงที่สุด ในปี 2566 มาเปิดราคาและตัวโครงการให้ชมกันค่ะ 

  มาเริ่มกันที่บ้านเดี่ยวระดับ Super Luxury ของแบรนด์นี้กันค่ะ

  บูกาอัน

  4 บ้าน คอนโด ราคาแพงที่สุด แสนสิริ ปี 2566

  บูก้าน บ้านดีไซน์ใหม่ที่พลิกรูปแบบสไตล์โมเดิร์นแบบเดิม ๆ การผสานกับความคลาสสิกให้เกิดเป็น Timeless Design และเป็นครั้งแรกของการอออแบบสไตล์ Modern Classic Twist รูปแบบบ้านเดี่ยว 3 ชั้น พร้อมสระว่ายน้ําส่วนตัว

  • ในราคาเริ่มต้นที่ 30 – 65 ล้านบาท

  โครงการบูก้านมีทำเลทั้งหมดได้แก่ พัฒนาการ, โยธินพัฒนา, พระราม 9 – เหม่งจ๋าย  และกรุงเทพกรีฑา ซึ่งทั้งหมดที่ครอบคลุมการเดินทาง ยกตัวอย่าง บูก้าน โยธินพัฒนา ติดถนนเกษตร – นวมินทร์ ที่สามารถเดินทางเข้าเมืองได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังติดแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย 

  ติดตาข้อมูลเพิ่มเติม :

  นาราสิริ

  โครงการบ้านเดี่ยวที่มีกลิ่นอายความเป็น มหานครนิวยอร์ก มาเป็นแรงบันดาลใจเป็นบ้านเดี่ยวหรูแห่งนี้ รูปแบบบ้าน 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ สามารถจอดรถได้มากถึง 3 คัน ทำเลที่ตั้งแต่ละที่เน้นเดินทางสะดวกสบาย อย่างเช่น นาราสิริ กรุงเทพกรีฑา ที่เป็นพื้นที่ศักยภาพใกล้กับโครงการบ้านเดี่ยวอื่น ๆ ของ แสนสิริ อีกด้วย  และได้ Sold Out เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

  สำหรับตัว นาราสิริ แยกออกไปตามย่านเศรษฐกิจทั่วกรุง ได้แก่ กรุงเทพกรีฑา,พหล – วัชรพล, บางนา, พระราม 2, ปิ่นเกล้า – สาย 1, พัฒนาการ เป็นต้น 

  • เริ่มที่ 35 ล้านบาท 

  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม :

  Inzpy จะราคา คอนโด ราคาแพงที่สุดในตอนนี้ในโครงการของ แสนสิริ 

  98 WIRELESS

  4 บ้าน คอนโด ราคาแพงที่สุด แสนสิริ ปี 2566

  โครงการ Super Luxury จากบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) มีเพียง 77 ยูนิตเท่านั้น มีห้อง Penthouses, Super Penthouses และถือว่าเป็นคอนโดที่แพงที่สุดในประเทศไทย จากสถิติราคาขาย 5.8 แสนบาทต่อตารางเมตร สู่ 1 ล้านบาทต่อตารางเมตร ครองแชมป์อสังหาฯ ที่มีราคาขายต่อ สูงสุดในไทย

  สำหรับราคาคอนโด 650 ล้านบาท เป็นโครงการคอนโดมิเนียมเครือแสนสิริ ที่มีราคาแพงที่สุดของไทยในปี 2566 (ที่มาข้อมูล) 

  รายละเอียดเพิ่มเติม :

  KHUN by YOO Inspired by STARCK 

  4 บ้าน คอนโด ราคาแพงที่สุด แสนสิริ ปี 2566

  เป็นคอนโดมิเนียมแห่งแรกของ แสนสิริ ที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ Philippe Starck ผู้ร่วมก่อตั้ง Yoo Studio มั่นใจำได้เลยว่าดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และยูนีค ไม่ซ้ำใคร ร่วมถึงภายในโครงการในทุก ๆ จุดจะเต็มไปด้วยผลงานของสถาปนิกระดับโลก ทำเลโครงการก็น่าสนใจใจกลางทองหล่อ รายล้อมไปด้วยความสะดวกมากมาย สำหรับ 2 ห้องนอน ราคาเริ่มต้น 25.99 ล้านบาท 

  เน้นความหรูหราทั้งภายนอกและภายใน รวมถึง Facilty ที่ครบครันตอบรับไลฟ์สไตลฺคนเมือง Inzpy คิดว่าถ้าใครที่ชอบอะไรที่แตกต่างจากการออกแบบคอนโดสไตล์เดิม ๆ รวมถึงเป็นคนรักงานศิลปะ และงานดีไซน์ ที่นี่ KHUN by YOO Inspired by STARCK ถือว่าตรงกับความต้องการเลยทีเดียวค่ะ

  นี่คือ 4 บ้าน คอนโด ที่เป็นโครงการระดับไฮเอนด์ของ Sansiri เลยก็ว่าได้ ทั้งการออกแบบ จุดเด่นในเรื่องสไตล์ สิ่งอำนวยความสะดวก และทำเล ที่ถือว่าดีที่สุดเลยก็ว่าได้ อีกทั้งราคาที่เริ่มต้นตั้งแต่ 20 ล้านบาทขึ้นไป 

  รายละเอียเพิ่มเติม www.sansiri.com

  บทความอื่น ๆ


   

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post