More

  10 โครงบ้านเดี่ยวหรู กรุงเทพกรีฑา ปี 2566

  ปีนี้บริษัทอสังหาฯ หลายเจ้าต่างเปิดตัวโครงการบ้านมาต่อสู้กันมากมาย Inzpy จะมาแนะนำ 10 โครงบ้านเดี่ยวหรู ในพื้นที่ทำเลน่าศักยภาพ กรุงเทพกรีฑา ที่มีโครงการขึ้นมามากมาย รวมถึงโครงการบ้านที่น่าสนใจ ในปี 2566

  10&ONLY พัฒนาการ 20

  เตรียมพบกับบ้านหรูระดับ Ultra Luxury จากเมเจอร์ เดเวอลอป ที่เปิดตัวบ้านในโครงการเพียง 10 หลังเท่านั้น โดยมีบ้าน 3 Type ในราคาตั้งแต่ 80 – 130 ล้านบาท

  แตกต่างด้วย DUPLEX SUPERCAR LOUNGE บ้านที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อคนรักรถ โดยมีที่จอดรถเพื่อรองรับรถของคุณ รวมถึงลิฟต์ยกรถภายในบ้าน UNIQUE DESIGN และเหนือกว่าด้วยการออกแบบที่โดดเด่น “เหนือกาลเวลา”

  รายละเอียดเพิ่มเติม : www.major.co.th

  Bugaan กรุงเทพกรีฑา

  โครงการใหม่ล่าสุด จากแสนสิริ ซึ่งในพื้นที่กรุงเทพกรีฑาก็มีโครงการบ้านเดี่ยวมากมายของแบรนด์นี้ สำหรับโครงการ บูก้าน กรุงเทพกรีฑากับนิยามการออกแบบ ‘Modern Luxury Home For Young Successors’ ดีไซน์ที่เข้าใจ และโดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมเพิ่มพื้นที่สำหรับการอาศัยมากขึ้น 

  รายละเอียดเพิ่มเติม : www.sansiri.com

  Nirvana collection Krungthep Kreetha

  10 โครงบ้านเดี่ยวหรู กรุงเทพกรีฑา ปี 2566

  บ้านเดี่ยวสุดหรู เนอวานา คอลเลกชัน เป็นโครงการของ NIRVANA DALL ในราคาเริ่มต้น 65 – 150 ล้านบาท 

  ที่จะมายกระดับการใช้ชีวิตให้หรูหราเป็นพิเศษ พร้อมนิยามใหม่ของการอยู่อาศัยเสมือนผลงานชิ้นเอก เป็นคอนเซปต์ที่ทางแบรนด์นิยามในโครงการนี้

  แต่จุดเด่นอยู่ที่ทำเล ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ศักยภาพแห่งใหม่ ติดสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ติดถนนใหญ่กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ซึ่งโซนกรุงเทพตะวันออกนี้ถือเป็นย่านที่มีการพัฒนาที่รวดเร็ว 

  รายละเอียดเพิ่มเติม : www.nirvanacollectionkrungthepkreetha.com

  ดิ อิเธอร์นิตี้ เวอร์ดัวร์ พระราม 9-วงแหวน

  10 โครงบ้านเดี่ยวหรู กรุงเทพกรีฑา ปี 2566

  แนวคิดการออกแบบ Passion For Living Well บวกกับ Where Happiness Never Ends จากแบรนด์ se – thai ซึ่งได้แบ่งแบบบ้านออกเป็น 3 แบบ เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ในพื้นที่ใช้สอยขนาด 185 – 250 ตารางเมตร 

  จุดที่น่าสนใจของโครงการนี้คือ ฟังก์ชันเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างเช่น Flexible Living Room, EV Charger Support และจุดสำคัญนั่นคือทำเลติดถนนใหญ่ เชื่อมต่อ CBD พื้นที่เศรษฐกิจย่านหนึ่งในกรุงเทพฯ

  สำหรับราคาเริ่มต้นที่ 9.9 – 17 ล้านบาท 

  รายละเอียดเพิ่มเติม : se-thai.com

  แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด กรุงเทพกรีฑา

  เป็นอีกโครงการบ้านเดี่ยว SC ASSET ที่ดูเหมือนจะเป็นกึ่งคฤหาสน์ 2 ชั้น สไตล์ 𝐌𝐨𝐝𝐞𝐫𝐧 𝐂𝐥𝐚𝐬𝐬𝐢𝐜 กับแรงบันดาลใจการออกแบบจาก 1 ใน มรกดโลก พระราชวัง WÜRZBURG RESIDENZ ประเทศเยอรมนี 

  และมีพื้นที่ขนาดใช้สอยเริ่มต้น 447 – 640 ตารางเมตร เหมาะกับคนที่มีครอบครัว เพราะการแบ่งสัดส่วนภายในบ้านให้คนในบ้านมีพื้นที่เป็นของตัวเอง ในราคาเริ่มต้น 30 – 45 ล้านบ้าน และอีกส่วนที่ทาง SC ASSET เน้นคือการออกแบบที่สะท้อนผ่านคลับเฮ้าส์ที่ผสานความหรูหราและฟังก์ชั่นไว้อย่างลงตัว 

  คิดว่าทางแบรนด์คิดมาแล้วทั้งเรื่องดีไซน์บ้านให้เหมาะกับคนทุกวัย โดยเฉพาะครอบครัวใหญ่ ทำเลจึงติดทั้งสถานศึกษาชื่อดังมากมาย ศูนย์สุขภาพ รวมถึงห้างสรรพสินค้า พร้อมทั้งการเดินทางที่สะดวกสบาย 

  รายละเอียดเพิ่มเติม : www.scasset.com

  AERIE SRINAKARIN – Krungthep Kreetha

  10 โครงบ้านเดี่ยวหรู กรุงเทพกรีฑา ปี 2566

  เชื่อว่าคนเมืองเบื่อตึกและโหยหาพื้นที่สีเขียวกันอย่างแน่นอน ซึ่งโครงการ AERIE โดย thenestproperty ที่อยากให้บ้านของคุณโดยโอบล้อมด้วยสวนให้ลูกบ้านมองออกมาเห็นมุมต่าง ๆ ของสวนด้วยกระจกแบบ Full Hight เพื่อเปิดรับวิวภายนอก ซึ่งถือว่าเป็นไฮไลท์ของโครงการ 

  สำหรับแบบบ้านมีให้เลือก 3 แบบ 1.Soho 2.Medison 3.Lexington ในพื้นที่ใช้สอย 350 – 556 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้น 16.9 – 25 ล้านบาท กับสไตล์การออกแบบบ้านเดี่ยว Manhattan, New York ติดถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ และใกล้กับโรงเรียนนานาชาติ Brighton

  รายละเอียดเพิ่มเติม : www.thenestproperty.co.th

  The City พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา

  เอพี ไทยแลนด์ เปิดตัวบ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น แบบ Modern Contemporary ที่ให้ความสำคัญในการออกแบบที่ใช้งานได้จริง พร้อมดีไซน์เชื่อมต่อคนทุกช่วงวัย บนพื้นที่ใช้สอย 225 – 375 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้น 11.9 – 12.9 ล้านบาท 

  เด่นในเรื่องการเดินทาง เพราะใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า 3 สาย คือ แอร์พอร์ตลิงก์, สถานีหัวหมากและบ้านทับช้าง สายสีเหลือง สถานีศรีกรีฑา และสายสีส้มติดถนนรามคำแหง เรียกว่าตอบโจทย์การเดินทางที่สะดวกสบายมาก ๆ 

  รายละเอียดเพิ่มเติม : www.apthai.com

  มัณฑนา มอเตอร์เวย์ – กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่

  บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ซีรีย์ใหม่ REBEL MORE จาก Land and House บ้านพร้อมเข้าอยู่ ในพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 145 ตารางเมตร ภายใต้แนวคิด Enhancing The Way Of Living บ้านที่ตอบโจทย์ครอบครัว ผู้สูงอายุ ที่มาพร้อม Air Plus เทคโนโลยีให้บ้านได้รับอากาศบริสุทธิ์ 

  ภายในโครงการยังมี พื้นที่ออกกำลังกาย สนามเด็กเล่น Clubhouse สไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น ให้สามารถมองวิวแบบ Panorama ให้ลูกบ้านสามารถมาพักผ่อน ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ โครงการ มัณฑนา มอเตอร์เวย์ – กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 6.79 ล้านบาท

  รายละเอียดเพิ่มเติม : www.lh.co.th

  เฟอร์เฟค เรสซิเดนซ์ พระราม 9 – กรุงเทพกรีฑา 

  1 ในโครงการน่าสนใจของ Property Perfect ราคาเริ่มต้น 11 – 19 ล้านบาท   คฤหาสน์ Classic Revival Style ที่แตกต่างกับบ้านเดี่ยวที่ไซน์โมเดิร์น ความคลาสสิกผสมกับนวัตกรรม Active Airflow ป้องกัน PM 2.5 

  แบบบ้านเดี่ยว Lucia S ความหรูหราร่วมสมัย ละเอียดอ่อนตั้งแตภายนอกสู่ภายใน กับพื้นที่ใช้สอย 197 ตร.ม. ตอบสนองไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอลกับ Smart Home Solution ควบคุมผ่านปลายนิ้วสัมผัส รวมถึงทำเลที่เดินทางสะดวก เหมาะกับผู้ที่เดินทางไปต่างประเทศบ่อย เพราะใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาทีถึง สนามบินสุวรรณภูมิ

  รายละเอียดเพิ่มเติม : www.pf.co.th

  THE PALM กรุงเทพกรีฑา-ร่มเกล้า

  ​​นิยาม การใช้ชีวิต คือแรงบันดาลใจในการออกแบบ โครงการบ้านเดี่ยวที่ล้อมรอบด้วยความร่มรื่นด้วยปาล์มนานาพันธุ์ จากเครือ PRUKSA พิเศษกับราคา 2 แปลง 

  พื้นที่ใช้สอยขนาด 183 ตารางเมตร ราคาเดียว 8.99 ลบ. โดยทางโครงการได้มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ และส่วนกลางให้ลูกบ้าน ความพิเศษคือ ที่เชื่อว่าหลายคนอาจจะสนใจนั่นคือ Solar Cell และ Smart Home ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่

  รายละเอียดเพิ่มเติม : www.pruksa.com

   

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post