More

  Sansiri: พร้อมอยู่ ทำเลทอง บ้านเดี่ยว เชียงใหม่ โครงการดีเดินทางสะดวก

  spot_img

  สุดยอดทำเลทองกับโครงการ บ้านเดี่ยวเชียงใหม่ ที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัย

  จังหวัดเชียงใหม่ตั้งอยู่ในภาคเหนือของประเทศไทยซึ่งโอบล้อมไปด้วยภูเขาและธรรมชาติที่สวยงาม นอกจากนี้ยังเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยสถานศึกษาชั้นนำชื่อดัง เช่น มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, มหาวิทยาลัยแม่โจ้, มหาวิทยาลัยพายัพ, มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นต้น ภายในตัวเมืองยังเป็นแหล่งพื้นที่ธุรกิจที่สำคัญ ห้างร้าน สถานพยาบาล และสถานที่ราชการสำคัญ ๆ หลายแห่ง มีทั้งนักธุรกิจในพื้นที่และต่างพื้นที่จำนวนมากที่เข้ามาหาโอกาสในเชียงใหม่ โดยเฉพาะย่านนิมมานเหมินท์ถือเป็นแหล่งธุรกิจที่สำคัญ ทั้งแหล่งช้อปปิ้ง ชิม ชิล ที่พักหลากหลายสไตล์ เปรียบเสมือนสยามสแควร์หรือแหล่งการค้าชื่อดังในกรุงเทพมหานคร โดยเรามีข้อมูล โครงการบ้านเชียงใหม่ ที่น่าสนใจมาแนะนำกัน ดังนี้

  1. 1517 นิมมาน

  สุดยอดทำเลทองกับโครงการ บ้านเดี่ยวเชียงใหม่ ที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัย
  สุดยอดทำเลทองกับโครงการ บ้านเดี่ยวเชียงใหม่ ที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัย

  หากถนนเส้นนิมมานเหมินท์ คือ สตรีทฮิปทำเลทองของเมืองเชียงใหม่แล้ว 1517 นิมมาน ก็เปรียบเสมือนโอกาสทางธุรกิจหรือทำเลทองเพื่อการลงทุน โครงการบ้านเชียงใหม่ ด้วยอาคารพาณิชย์กึ่งที่พักอาศัย 3 ชั้นครึ่ง หน้ากว้าง 5 และ 4.6 เมตร ชั้นล่างปรับเปลี่ยนเป็นร้านค้า โฮมออฟฟิศหรือ co-working space ตามต้องการ รองรับการใช้งานได้ทุกฟังก์ชัน ชั้นบนเป็นห้องนอน 2 ห้อง จอดรถ 1 คัน ตัวโครงการ บ้าน เชียงใหม่ ตั้งอยู่ระหว่างซอยนิมมาน 15 และ 17 ทำให้เข้า-ออกได้สะดวก

  จุดเด่นของโครงการ
  เป็นที่รู้กันสำหรับชาวเชียงใหม่และนักท่องเที่ยวว่าถนนนิมมานเหมินท์นั้น ถือเป็นแหล่งรวมธุรกิจทุกรูปแบบตั้งแต่ร้านค้า คาเฟ่ ห้างร้าน บริษัทเอกชน รวมไปถึงแหล่งที่พัก ห้องเช่าทั้งนักเรียน นักศึกษา ตลอดจนคนวัยทำงาน ดังจะเห็นได้จากจำนวนผู้คนมากหน้าหลายตาแวะเวียนผ่านมาจำนวนมาก โดยเฉพาะวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดยาวที่มักจะมีนักท่องเที่ยวผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนอยู่เป็นจำนวนมาก ทำให้ย่านนี้คึกคักและเป็นทำเลทองสำหรับนักธุรกิจที่ต้องการโอกาสในการลงทุน

  ทำเลที่ตั้ง
  ตัวโครงการตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินท์ ระหว่างซอยนิมมาน 15 และ 17 ซึ่งเป็นย่านใจกลางเมืองที่รายล้อมไปด้วยธุรกิจที่หลากหลาย และที่สำคัญใกล้กับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ด้วย จึงไม่แปลกใจหากจะเห็นบรรดานิสิตนักศึกษาและพนักงานเอกชนจำนวนมากในช่วงเวลาพักกลางวันและช่วงเย็น นอกจากนี้ 1517 นิมมานยังอยู่ใกล้สถานที่อื่น ๆ ได้แก่

  สถานศึกษา
  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 1.6 กม.
  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 650 เมตร
  ไลฟ์สไตล์มอลล์
  MAYA Lifestyle Shopping Centre 700 เมตร
  Warmup Café 150 เมตร
  วัน นิมมาน 500 เมตร
  เซ็นทรัลกาดสวนแก้ว 1.5 กม.

  โรงพยาบาล
  โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม 1.9 กม.
  โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ 2.3 กม.
  สนามบินเชียงใหม่ 4.7 กม.
  ราคาเริ่มต้น 5.9 ล้านบาท สำหรับ โครงการบ้านเชียงใหม่ 1517 นิมมาน จองวันนี้พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษจากทางโครงการ

  2. บุราสิริ สันผีเสื้อ เชียงใหม่

  โครงการ บ้านเดี่ยวเชียงใหม่ สำหรับใครที่กำลังมอง หาบ้าน บรรยากาศรีสอร์ท ท่ามกลางหุบเขาและท้องทุ่งที่เป็นธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์ เพื่อการพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์อย่างเต็มที่และไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่มากนัก บุราสิริ สันผีเสื้อ โครงการบ้านเชียงใหม่ ที่ตอบโจทย์ทุกครอบครัวที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันได้อย่างลงตัว เริ่มต้นขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ไปจนถึงขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน พร้อม 1 ครัวไทย ส่วนรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่น

  สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ บ้านเดี่ยวเชียงใหม่

  • คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่
  • สวนส่วนกลาง
  • สระว่ายน้ำขนาด 25 เมตร
  • ฟิตเนสพร้อมเครื่องออกกำลังกาย
  • ฟรี Wi-Fi ครอบคลุมทุกพื้นที่ส่วนกลาง
  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

  จุดเด่นของโครงการ

  ด้วยทำเลและที่ตั้งของโครงการ บ้านเดี่ยวเชียงใหม่ ที่อยู่ห่างออกจากตัวเมือง ทำให้หลีกหนีจากความวุ่นวายในตัวเมืองได้เป็นอย่างดี อีกทั้งบริเวณโดยรอบล้วนเป็นทุ่งนาและป่าเขา ทำให้ช่วงฤดูทำนาที่ข้าวโตเต็มที่เขียวชอุ่มสบายตา เมื่อถึงเวลาใกล้เก็บเกี่ยวมองออกไปก็จะพบข้าวสีเหลืองทองอร่าม พร้อมลมที่พัดผ่านเกือบตลอดทั้งปี ยิ่งในฤดูหนาวพื้นที่นี้จะหนาวเย็นสบาย

  ทำเลที่ตั้ง

  โครงการบ้านเชียงใหม่ บุราสิริ สันผีเสื้อ เป็น โครงการบ้านเดี่ยว ตั้งอยู่บริเวณวงแหวนรอบนอกเมืองเชียงใหม่ ที่เป็นสายหลักในการเข้า-ออกเมือง ใช้เวลาในการเดินทางจากโครงการเข้าถึงคูน้ำกลางเมืองเชียงใหม่เพียง 15 นาทีเท่านั้น สะดวกสบายด้วยห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล กาดสวนแก้ว โรงพยาบาลกรุงเทพและศูนย์ราชการที่ไม่ไกล รวมถึงสถานศึกษาชื่อดัง อย่างมหาวิทยาลัยแม่โจ้และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ช่วยให้ชีวิตไม่ต้องเร่งรีบอีกต่อไป โดยมีสถานที่สำคัญรอบ ๆ โครงการดังนี้

  • ห่างจากท่าอากาศยานเชียงใหม่ 16 กม.
  • อำเภอแม่ริม 10 กม.
  • ศูนย์ราชการ 5 กม.
  • คูเมืองเชียงใหม่ 12 กม.
  • เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ 9 กม.

  สำหรับใครที่กำลังมอง หาบ้าน โครงการ บ้าน เชียงใหม่ บุราสิริ สันผีเสื้อ ราคาเริ่มต้น 6-10 ล้านบาท จองวันนี้พร้อมรับสิทธิพิเศษจากทางโครงการ ใครที่กำลังมองหา บ้านเดี่ยว เชียงใหม่ บ้านเพื่อการพักผ่อนในช่วงฤดูหนาวหรือต้องการทำเลทองในย่านธุรกิจอย่าง โครงการบ้านเชียงใหม่ 1517 นิมมานจะต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน หากต้องการข้อมูลในการซื้อบ้านกับแสนสิริสามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ www.sansiri.com/thai/


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  Related Post

  spot_img