More

  Sunday Brunch ทานอาหาร นั่งชม Live Brand ยอดนิยม ในพัทยา

  คืนวันเสาร์ที่ดื่มเพลินจนตื่นสาย แล้วยัง Move On จากพัทยาไม่ได้ ไปต่อกันเลยที่ Sunday Brunch พร้อมรับชม วงดนตรีสด ที่ Sandbar by The Sea ถ้าจะให้ดีพักที่ BB House เลยค่ะ ตื่นแล้วก็ลงมานั่งทานอาหารได้เลย มาดูกันดีกว่าว่ามีเมนูไหนน่าทานบ้าง

  Sunday Brunch ทานอาหาร นั่งชม Live Brand ยอดนิยม ในพัทยา

  ในช่วงวันอาทิตย์คนจะไม่ค่อยเยอะมาก โดยเฉพาะในช่วงกลางวัน นั่งกันสบาย ๆ ฝั่งตรงข้ามของ Sandbar สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ด้วยนะคะ สำหรับ Sunday Brunch ที่ Sandbar จะเริ่มช่วงประมาณ 11.30 น. เป็นต้นไปค่ะ ในช่วงนี้นอกจากจะมีอาหารให้เลือกตักแล้ว ยังมีวงดนตรีสดมาบรรเลงเพลงเพราะ ๆ ให้เราฟังระหว่างทานอาหารด้วย

  เมนูก็จะมีให้เลือกหลากหลายอย่างเลยค่ะ ทั้งอาหารไทย อาหารอิตาเลียน จะเป็นแบบบุฟเฟต์นะคะ ถือว่าค่อนข้างคุ้มค่า เดี๋ยวเรามาดูเมนูแรกกันก่อนเลยค่ะ สำหรับเมนูแรกจะเป็น ก๋วยเตี๋ยว เมนูไทย ๆ ที่มีเส้นให้เลือกหลากหลาย ใส่เครื่องให้ค่อนข้างแน่นเลย เหมาะสำหรับเป็นเมนูแก้เมาได้ดีเลยค่ะ 555

  ใครชอบเมนูไข่ ๆ ที่นี่ก็จะมีทั้งไข่ลวก ไข่ทรงเครื่อง ไข่คน กลิ่นไข่หอมชวนทานมาก เด็ก ๆ ก็ทานได้นะคะเมนูนี้แนะนำเลยค่ะ แต่ถ้ายังไม่ถูกใจก็ยังมีให้เลือกอีกหลายอย่างเลยค่ะ

  Sunday Brunch ทานอาหาร นั่งชม Live Brand ยอดนิยม ในพัทยา

  ส่วนอีกโต๊ะหนึ่งก็จะมีเมนู ยำทะเล ซี่โครงหมู ปีกไก่ซอสบาร์บิคิว มะเขือชุบแป้งทอด สลัดมันฝรั่งเบคอน แล้วก็จะมีผลไม้พวก กีวี แก้วมังกร มะม่วง สับปะรด มีแฮมด้วยค่ะ โซนนี้ไม่แน่ใจว่าจะเรียกเป็นอาหารสไตล์ไหนดี เพราะรวมหลากหลายสัญชาติเลยทีเดียว แต่จะบอกว่าซี่โครงหมู กับยำทะเลของเค้าอร่อยมากเลย รสชาติดี ซี่โครงคือ แทบจะหลุดจากกระดูกแบบไม่ต้องแงะกันเลยค่ะ

  อีกฝั่งหนึ่งก็จะเป็นแนวอาหารอิตาเลียน มีเป็นพวกซีซาร์สลัด ขนมปังฝรั่งเศส กับเนยแยม สลัดผลไม้ อย่างตัวขนมปังก็จะมีให้เลือกหลายแบบค่ะ เป็นขนมปังโฮลวีท ขนมปังมัลติเกรน ขนมปังขาว เลือกได้ตามชอบเลย สไลด์มาให้เรียบร้อยแล้ว ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติ ทำให้ที่นี่มีเมนูให้เลือกทานหลากหลายแบบ เราเองก็ได้ลองทานหลากหลายเมนูไปด้วย

  Sunday Brunch ทานอาหาร นั่งชม Live Brand ยอดนิยม ในพัทยา

  เครื่องดื่มที่นอกเหนือจากชา กาแฟแล้ว ก็ยังมีน้ำผลไม้ปั่นให้ด้วยนะคะ ใส่ขวดแช่ไว้น่ารักมาก ๆ เลยค่ะ มีทั้งน้ำแตงโม น้ำเสาวรส น้ำสับปะรด น้ำกล้วย เป็นเครื่องดื่มน้ำผลไม้ที่เราชอบมาก ๆ อันนี้ลองชิมแทบจะครบทุกรสชาติเลย ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นมาก ๆ ไม่ควรพลาดเลยล่ะค่ะ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบดื่มกาแฟเช่นเราสุด ๆ

  Sunday Brunch ทานอาหาร นั่งชม Live Brand ยอดนิยม ในพัทยา

  สำหรับวงดนตรีที่มาแสดงใน Sunday Brunch วันนี้จะเป็นวงดนตรีแนวคลาสสิก ที่มีจุดเด่นเป็นเครื่องดนตรี Double Base และนักร้องเสียงหวาน ฟังตอนทานอาหารแล้วเพลินมาก ๆ แนวเพลงฟังสบาย ๆ บางเพลงร้องไม่ได้แต่ยังรู้สึกว่าชอบมาก อิ่มอกอิ่มใจทั้งคนทานอาหาร คนร้องเพลง และพนักงานที่ร้าน ถือเป็นอะไรที่รู้สึกว่ามันพิเศษกว่าที่ไหน ๆ เป็นการมาทานอีกแนวที่พัทยา ที่นอกเหนือจากการไปทานอาหารทะเล

  พอมีอะไรแบบนี้มาเติมเต็มในทริปพัทยา ก็ทำให้รู้สึกว่ามันเป็นทริปที่น่าประทับใจมากกว่าเดิม ถือว่าได้มาเที่ยวแบบครบรส ที่นอกเหนือจากการไปเล่นกิจกรรมทางน้ำ หรือแค่ไปกินอาหารทะเล นั่งริมหาด นี่ก็เป็นอีกบรรยากาศหนึ่งที่อยากให้ทุกคนได้ลองมาดู เราว่าก็น่าสนใจดีเหมือนกันนะคะ อาหารก็อร่อย เพลงก็เพราะ วิวก็สวย ร้านก็น่านั่ง อยู่ติดกับที่พัก BB House ราคาไม่แพงเลย วัยรุ่นมาเที่ยวกันเองก็สามารถพักได้สบายเลยค่ะ

  Sandbar by The Sea
  45 ทุ่งกลม-ตาลหมัน 6 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150 (หาดดงตาล พัทยา)
  พิกัด: Google Map https://goo.gl/maps/4QdFMXxHUj4Anbvx7 มีที่จอดรถ
  เปิดทุกวัน เวลา 08.00 – 22.00 น. วันศุกร์ Salsa 18.00 น. | วันเสาร์ Live Band 18.00 น.
  ระดับราคา: Sunday Brunch 575 บาท
  เบอร์ติดต่อ: 0815837269
  Facebook: https://www.facebook.com/sandbar.bythesea9

  _____

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post