More

  Samsung เจ๋ง! กวาด 48 รางวัลในงาน IDEA 2021

  Samsung เจ๋ง! กวาด 48 รางวัลในงาน IDEA 2021

  Samsung เจ๋ง! กวาด 48

  Samsung โชว์เหนือ ด้านนวัตกรรมการออกแบบสินค้าเพื่อไลฟ์สไตล์ กวาด 48 รางวัลจากเวที International Design Excellence Awards 2021 (IDEAX)

  หลายรางวัลของซัมซุงครั้งนี้ ไม่ได้มาเพราะโชคช่วยแน่นอน เพราะงาน International Design Excellence Awards (IDEA) 2021 คือเวทีการประกวดงานออกแบบระดับโลกและทรงอิทธิพลที่สุดในทวีปอเมริกาเหนือก็ว่าได้  แถมจัดขึ้นโดย Industrial Designers Society of America (IDSA) ซึ่งจัดเป็นประจำทุกปี ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1980 (ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นในวันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมาในรูปแบบออนไลน์)

  โดยการตัดสินรายชื่อผู้เข้าชิง และการมอบรางวัลนั้นมีเกณฑ์อยู่ว่า… ผู้ออกแบบต้องสะท้อนให้เห็นถึงความเข้าใจในไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานอย่างลึกซึ้ง และต้องชูให้เห็นถึงนวัตกรรมการออกแบบ ประโยชน์แก่ผู้ใช้งาน และคุณค่าต่อสังคม ซึ่งแต่ละแบรนด์ที่เข้าร่วมประกวดนั้นกินกันยาก และคงเป็นปัญหาปวดเศียรให้แก่บรรดากรรมการอยู่ไม่น้อย

  ส่วน 48 รางวัลที่ซัมซุงได้มานั้นประกอบด้วย รางวัลระดับซิลเวอร์ 7 รางวัล รางวัลระดับบรอนซ์  3 รางวัล และอีก 38 รางวัลสำหรับผลงานที่เข้ารอบสุดท้าย แต่ถ้าจะให้ขนมาแนะนำหมดคงยืดยาวไป เราจึงคัดที่เด็ดๆ มีดีไซน์สวยฟังก์ชั่นเด่นมาให้ยลโฉมและแนะนำให้รู้จักกันพอเป็นน้ำจิ้ม (เผื่อไอคอนไหนโดน คุณจะได้นำไปประกอบการตัดสินใจซื้อเข้าบ้านต่อไป…)

  รางวัลระดับซิลเวอร์

  Samsung เจ๋ง! กวาด 48ทีวี Neo QLED (QN900A) กับความโดดเด่นในระดับแฟลกชิพ 8K ให้ภาพคมชัดและสีสันสวยงาม แถมยังดีไซน์แบบ Infinity Screen เพิ่มพื้นที่สำหรับการรับชม ด้วยการลดความหนาของกรอบทีวีจนแทบจะมองไม่เห็น

  Samsung เจ๋ง! กวาด 48เครื่องฟอกอากาศซัมซุง Cube (AX9500N) ที่มอบอิสระให้ผู้ใช้ได้ร่วมออกแบบพาเนลของเครื่องให้เหมาะกับรสนิยมส่วนตัว

  Samsung เจ๋ง! กวาด 48เครื่องดูดฝุ่น Bespoke Slim (VS6800AL) ที่ไม่เพียงมีดีไซน์ที่บางลงสามารถทำความสะอาดได้ทั่วถึง แต่ยังสามารถปรับเปลี่ยนสีสันได้ตามความต้องการ

  Samsung เจ๋ง! กวาด 48แพลตฟอร์ม SmartThings Cooking เป็นศูนย์รวมตัวช่วยสำหรับการทำอาหาร โดยใช้เทคโนโลยี Whisk’s Food AI มาช่วยยกระดับประสบการณ์การเข้าครัว

  รางวัลระดับบรอนซ์

  ไลฟ์สไตล์ทีวี The Frame ทีวีที่ดีไซน์ให้สามารถกลมกลืนเป็นส่วนหนึ่งกับห้องได้อย่างลงตัว มาพร้อมกับ Art Mode ให้ผู้ใช้ได้สัมผัสงานศิลปะระดับโลกและเปลี่ยนบ้านเป็นแกลเลอรี่ส่วนตัว

  The Premiere ไลฟ์สไตล์โปรเจคเตอร์ดีไซน์สวย เหมาะกับผู้ที่ต้องการสัมผัสอรรถรสการดูหนังประหนึ่งนั่งอยู่ในโรงภาพยนตร์

  ตู้เย็น Bespoke 4-Door Flex นอกจากมีดีไซน์สวยเรียบตา แต่ยังมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้ใช้โดยเฉพาะ

  ทั้งนี้ ทางด้าน “ดงเท ลี” รองประธานบริหารและผู้อำนวยการศูนย์ออกแบบผลิตภัณฑ์ของซัมซุง ได้กล่าวทิ้งท้ายถึงความสำเร็จในครั้งนี้ว่า “ในรอบปีที่ผ่านมาไลฟ์สไตล์ของคนทั่วโลกเปลี่ยนไปมาก ซังซุงจึงทุ่มเทใส่ใจเฝ้าดูการเปลี่ยนแปลง พร้อมพัฒนาการออกแบบและประสบการณ์การใช้งานอยู่เสมอ เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ต่างๆ และสะท้อนตัวตนของผู้ใช้งานออกมาได้อย่างชัดเจน”

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.samsung.com/th/tvs/

  บทความน่าสนใจ : รวมดาว 7 บริษัทอสังหาฯ ไทย กับการซื้อที่อยู่อาศัยผ่าน Cryptocurrency  

   

  Related Post