More

  อยากได้บ้าน คอนโดมือสอง ต้องไปหาดูที่ไหน??

  ทุกวันนี้การซื้อขายสินค้าได้มีการเปลี่ยนช่องทางการขายเข้ามาสู่ระบบอินเทอร์เน็ตหรือระบบออนไลน์กันมากขึ้นกว่าแต่ก่อนมากแล้ว แม้กระทั่งสินค้าที่มีทั้งขนาดใหญ่เช่น บ้าน,คอนโด

  เมื่อเป็นแบบนี้ก็ลองมาดูเว็บขายบ้านและคอนโดที่ว่ากันว่าน่าเชื่อถือไม่น้อยเลยทีเดียว ถ้าหากอยากได้บ้านและคอนโดมือสอง ก็ควรจะดูกันตรงนี้ที่ผมได้รวบรวมและเสาะหา 5 เว็บไซต์ประกาศขายบ้านใหม่ บ้านมือสองคอนโดใหม่ คอนโดมือสอง ซึ่งผู้ซื้อสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรง ไม่มีค่านายหน้า และค้นหาง่ายสุด ๆ เพียงแค่คลิกและพิมจบได้เพียงปลายนิ้ว!

  5. hipflat

  อีกหนึ่งเว็บไซต์ยอดฮิตที่ถ้าค้นหาคำว่า ขายบ้าน หรือคอนโดจะต้องเจอเว็บไซต์นี้ ด้วยความที่ใช้งานง่าย เข้ามาปุ๊บก็สามารถค้นหาได้ทันที และการใช้งานที่ไม่สับสน บวกกับข้อมูลการค้นหาก็มีมากกว่า 200,000 รายการ ทำให้ผู้ใช้

  งานเข้ามาใช้งานกันเยอะ เพราะฉะนั้นก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของผู้ที่ต้องการประกาศขายบ้าน คอนโด หรือที่ดินของตัวเอง นอกจากนี้นายหน้าเองก็สามารถเข้าไปใช้งานได้เหมือนกัน

  4. TOOKTEE

  หนึ่งในเว็บไซต์ประกาศขายบ้านฟรี เว็บน้องใหม่ที่คนเข้าใช้งานเยอะ ที่รับประกันความน่าเชื่อถือได้อย่างไม่ต้องสงสัย TOOKTEE จะเป็นสื่อกลางให้คุณเลือกซื้อขายจองออนไลน์เชื่อมผู้ซื้อผู้ขายตัวจริง ศูนย์รวมดีลส่วนลด โปรโมชั่นพิเศษ บ้าน-คอนโดใหม่

  พร้อมขาย ทุกทำเล ครบทุกโครงการในกรุงเทพฯ และโดยภายในเว็บจะมีรายละเอียดให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายบ้านมือ 1 และมือ 2 คอนโด ทาวน์เฮาส์ และข่าวสารเกี่ยวกับการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ เรียกว่าจบครบครันในเว็บเดียวจริง ๆ ลงประกาศขายบ้าน

  3. Livinginsider

  เป็นเว็บอสังหาฯที่มีผู้ใช้งานอันดับต้น ๆ ของประเทศครับ ยอดผู้ใช้งานต่อเดือนเฉลี่ยมากกว่า 3,500,000 คน มีการคลิกดูหน้าต่าง ๆ ในเว็บไซต์ของเรามากกว่า 9,500,000 ครั้งต่อเดือน เราให้บริการทั้งส่วนของ Market Place และ Content Provider ซึ่งระบบของเราช่วยเชื่อมต่อให้ เจ้าของบ้าน ผู้ค้นหา นายหน้า และผู้ประกอบการอสังหาฯ มาเจอกัน
  Livinginsider กำลังจะก้าวข้ามและเป็นได้มากกว่าแพลตฟอร์มตลาดอสังหาทั่วไป ปีนี้เราจะ integrate services ต่าง ๆ ของเราเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น B2C B2B และ O2O ซึ่งทั้งหมดนี้จะทำให้ผู้ใช้งานของเราเชื่อมต่อกันได้อย่างสมบูร์แบบ

  2. ZmyHome

  ZmyHome บ้าน คอนโด เจ้าของขายเอง เว็บไซท์ซื้อ ขาย เช่า บ้านและคอนโดแห่งแรกของไทย ที่ให้เจ้าของเท่านั้น! เป็นผู้ลงประกาศ เพื่อผู้ซื้อติดต่อกับผู้ขายโดยตรง และค้นหาได้ง่าย (ไม่ให้ลงประกาศซ้ำ ไม่บวกราคาซ้ำ
  ซ้อน แยกประกาศที่ขายแล้วออกชัดเจน) และสะท้อนภาพที่แท้จริงของตลาด การให้เจ้าของเท่านั้นลงประกาศ และไม่มีประกาศซ้ำ จะทำให้ผู้ซื้อและผู้ขาย ทำความเข้าใจตลาดได้ง่ายขึ้น (เห็นจำนวนบ้านที่มีในตลาด หรือโครงการที่สนใจตลาดความเป็นจริง)
  และตัดสินใจได้ถูกต้อง (ราคาที่ลงเป็นราคาที่ซื้อขายได้จริง ไม่ถูกบวกซ้ำซ้อน) พร้อมทั้งซื้อขายได้ตามเวลาที่ต้องการ (สามารถคุยกับเจ้าของได้ตามราคาที่ลงประกาศ) ร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะพัฒนาตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทยกับ ZmyHome

  1. DDproperty

  เว็บไซต์นี้ เขาไม่มีอะไรที่จะต้องพูดมาก เว็บขายบ้านชื่อดังที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ถือว่าเป็นเว็บอันดับต้น ๆ ของเมืองไทยที่หากใครนึกถึงการซื้อขายบ้านก็ต้องนึกถึงเว็บนี้อย่างแน่นอน ประกาศขายบ้าน

  เราจะเห็นได้เลยว่าการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ทางโลกออนไลน์นั้นมีครบจบตามที่เรานั้นต้องการจริง ๆ และเป็นช่องทางที่ทำให้ผู้ซื้อ-ผู้ขายนั้นสะดวกสบายง่ายยิ่งขึ้น แต่ก็ไม่ควรประมาทโดยเฉพาะเรื่องของการโอนเงิน ซึ่งเราต้องพิจารณาให้ดีอย่างรอบคอบ ควรระมัดระวังศึกษาข้อมูลให้ดีเพื่อป้องกันปัญหาที่เกิดขึ้นในภายหลัง เพราะกลุ่มมิจฉาชีพเองก็แฝงตัวเข้ามาได้ง่ายขึ้นเช่นเดียวกัน


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)

   


  เพิ่มเพื่อน 

  Related Post