More

  หมอนหนุน แก้ปวดคอ หลับสบาย ต้องมีติดบ้านในปี 2022!

  หมอนหนุน แก้ปวดคอ หลับสบาย ต้องมีติดบ้านในปี 2022!

  Pillow หมอนหนุนดอาการปวดคอแล้วก็ตาม แต่หากเราเลือกขนาดหมอนที่ไม่เหมาะสมแล้วล่ะก็ จะส่งผลให้เรานอนหลับไม่สบายและปวดเมื่อยตามตัวได้เช่นกัน ดังนั้นการเลือกหมอนลดอาการปวดคอที่มีขนาดเหมาะสมจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะหากเตียงนอนมีขนาดใหญ่แต่ใช้หมอนขนาดเล็ก ก็จะทำให้เรานอนขยับตัวได้มากขึ้น วันนี้ Inzpy ได้นำหมอนแก้ปวดคอ หรือ เพื่อนๆ คนไหนชอบนอนตกหมอนมาฝากกัน ว่าแต่มีแบรนด์ไหนบ้างไปดูเลย

  Pillow
  Delicia Customized

  1.Delicia Customized 

  มาเริ่มที่แบรนด์ Delicia Customized Pillow กับตัวหมอนที่สามารถปรับขนาดเองได้ ซึ่งเป็นปัญหาที่หลายๆ คนกำลังเจออยู่บ่อยๆ จึงต้องมีตัวช่วยในการลดอาการปวดต้นคออย่างหมอนรุ่นนี้ ที่สามารถเพิ่ม  และลดเส้นใยด้านในได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง ที่สำคัญ ทั้ง 2 ด้านมีเส้นใยที่แตกต่างกัน ด้านหนึ่งเป็นเส้นใยไมโครเจลให้สัมผัสนุ่มสบาย ส่วนอีกด้านเป็นใยไมโครไฟเบอร์ชนิดบอลที่มีความแน่นมากกว่า ใช้สลับกันได้ตามใจชอบเลยล่ะ นอกจากนี้ ยังออกแบบให้มีตาข่ายด้านข้าง จึงทำให้อากาศถ่ายเทสะดวก ที่สำคัญ มีปลอกหมอนและเส้นใยเสริมแถมมาให้ปรับเปลี่ยนอีกด้วย

  Pillow
  SiamLatex Double Slopes

  2.SiamLatex Double Slopes

  หมอนยางพารา ที่ผ่านมาตรฐานสากล รองรับน้ำหนักได้ดี นุ่มสบายอย่าง SiamLatex รุ่นนี้การันตีด้วยคุณภาพด้วยยอดขายที่ดีมาตลอด มาพร้อมราคาที่ย่อมเยา และการออกแบบทรงคลื่นนอกจากจะช่วยรองรับต้นคอ และไหล่ให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมได้แล้ว ก็ยังช่วยลดอาการนอนกรนได้อีกด้วย สามารถนอนได้ทั้ง 2 ด้าน สามารถเลือกใช้งานตามความสูงที่ตัวเองต้องการได้เลย มาพร้อมกับปุ่มนวดให้เรารู้สึกผ่อนคลายขณะนอนหลับ ผ่านมาตรฐานสากลจาก TÜV Rheinland UKAS และ ISPA ที่สำคัญ เหมาะมากสำหรับใครที่ชอบหมอนแบบนุ่มสบาย และช่วยในเรื่องการนอนที่หลับสนิท

  Pillow
  Santas AIR FLOW CONTOUR

  3.Santas AIR FLOW CONTOUR

  หมอนยางพาราอีกหนึ่งแบรนด์ ที่แก้ปัญหาปวดเมื่อยตามตัว และไหล่ด้วยรูปทรง S-Curve ที่สามารถรองรับช่องว่างระหว่างคอกับศีรษะได้อย่างพอดี และมีประสิทธิภาพในการกระจายแรงกดทับ นอกจากนี้ ยังมีความยืดหยุ่นสูงให้ความรู้สึกนุ่มสบายเป็นพิเศษ หมดปัญหานอนหลับไม่สนิทได้อย่างแน่นอน ตัวหมอนทำจากยางพาราแท้ 100 % ซึ่งมีคุณสมบัติกันไรฝุ่นค่อนข้างดี และยังเสริมด้วย Microband ทำหน้าที่ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา และแบคทีเรียอีกด้วย เหมาะกับหลายๆ คนที่เป็นภูมิแพ้ หรือ แพ้ฝุ่นละอองอย่างมากเลยล่ะ

  หมอน
  Dunlopillo

  4.Dunlopillo

  ต่อกันอีกหนึ่งแบรนด์หมอนที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลกกับ Dunlopillo ซึ่งถูกออกแบบมาให้รองรับศีรษะ และต้นคอได้อย่างสมบูรณ์แบบ ประกอบด้วยหมอนยางพารา 100% ช่วยลดอาการบาดเจ็บ และอักเสบของกระดูกต้นคอได้ดี ส่วนอีกรุ่นเป็นแบบหมอนใยสังเคราะห์ นุ่ม แน่น กระชับต้นคอ โดยทั้งสองรุ่นระบายอากาศได้ 360 องศาด้วยเทคโนโลยี Aerotec และเคลือบสาร Silpure ช่วยป้องกันไรฝุ่น และเชื้อรา ได้ด้วยเรียกว่ามาครบครันตอบโจทย์การใช้งานสำหรับหลายๆ บ้านได้ดีเลยล่ะ

  หมอน
  SANTAN Home

  5.SANTAN Home

  มาต่อ SANTAN Home ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการนอน ให้ความรู้สึก นุ่ม สบาย ช่วยให้สรีระทุกส่วนที่ถูกกดทับได้ผ่อนคลาย โดยเฉพาะบริเวณแผ่นหลัง จะได้รับการทะนุถนอมมากยิ่งขึ้นบรรจุด้วยเส้นใยไมโครเจล ให้สัมผัสคล้ายขนห่านธรรมชาติ และไม่มีกลิ่น ผ้าหุ้มผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ ทอแบบ sateen ช่วยเพิ่มความนุ่มให้ผิวสัมผัส

  มีรูปแบบการตัดเย็บที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ทำให้เส้นใยไมโครเจลกระจายอยู่ทั่วผืนได้อย่างเท่ากันช่วยให้ผ้านวมคงรูปทรง และสามารถคืนตัวได้เป็นอย่างดี ปราศจากไรฝุ่น ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ด้วยความนุ่มของเส้นใยชนิดพิเศษที่เคลือบด้วยซิลิโคนร่วมกับการใช้เทคนิคเฉพาะที่ทำให้เส้นใยมีความนุ่มสบาย คล้ายขนอ่อนจากห่าน สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระไม่จับตัวเป็นก้อน รองรับสรีระได้เป็นอย่างดี ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้นอกจากนี้ผลการวิจัยในห้องทดลองพบว่า เส้นใย Micro Gel มีการควบคุมอุณหภูมิได้ดีกว่าเส้นใยสังเคราะห์ทั่วไปถึง 45% ช่วยให้คุณได้หลับอย่างอบอุ่น และนุ่มสบายเลยล่ะ

  หมอน
  Lotus Health Vacuum

  6.Lotus Health Vacuum 

  ผลิตจากใยสังเคราะห์ Conjugate Hollow-Fill II เส้นใยคุณภาพสูง รวมไปถึงการทอที่มีความละเอียด โครงสร้างเซลล์แบบเปิด Open-Cell ทำให้คืนตัวได้ดี สปริงตัวยืดหยุ่นรองรับสรีระช่วงคอและศรีษะได้อย่างกระชับ และเป็นธรรมชาติ  เหมาะสำหรับคนชอบนอนหมอนสูง หรือ High Profile Pillow มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าหมอนใยสังเคราะห์ทั่วไปถึง 2 เท่ามาพร้อมผ้าหุ้ม Allergy-Protection ด้วยนั้นเอง

  เป็นยังไงกันบ้างกับการเลือกหมอนนอนยางพารา สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องปวดคอหรือไหล่ และกำลังคิดอยากจะหาหมอนใหม่ดี ๆ สักใบเพื่อสุขภาพ แน่นอนว่านอกจากการเลือกหมอนที่เหมาะสมแล้ว การรักษาความสะอาดหมอนเป็นประจำก็สำคัญเพื่อไม่ให้เป็นที่สะสมของสิ่งสกปรกต่าง ๆ อีกด้วย

  Related Post