More

  Muji ของใช้ในบ้านสไตล์ญี่ปุ่น เรียบ ดูดี แบบมีระดับ!

  Muji ของใช้ในบ้านสไตล์ญี่ปุ่น เรียบ ดูดี แบบมีระดับ!

  Muji Brand แบรนด์ของใช้ในบ้านแบบญี่ปุ่น ด้วยสินค้าที่มีความหลากหลายในการใช้งานตกแต่งภายในบ้าน ทำให้คนรักบ้าน หรือ ชอบดีไซน์ในสไตล์มูจิกัน MUJI เป็นแบรนด์ที่ไม่ใส่แบรนด์ เน้นความเรียบง่าย คัดแต่คุณภาพ และนึกถึงผู้ใช้งานเป็นหลัก จึงตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่ชอบของใช้หรือของแต่งบ้านที่มีดีเทลไม่เยอะ ดูแล้วสบายตา ซึ่งหากเพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหาสารพัดของใช้ในบ้านแบบเรียบ แต่ดูดีก็ต้องมาดู ‘มูจิ’ กันเลยแต่จะมีอะไรบ้างตาม Inzpy ไปเลย

  Muji Brand
  Muji Circulator Fan

  1.Muji Circulator Fan

  มาเริ่มไอเทมเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างพัดลมมูจิ แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ความเรียบง่าย แต่มาพร้อมความสะดวกสบายด้วยขนาดพัดลมที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา เป็นแบบไร้เสียงทำให้การนอนพักผ่อนของเรานั้นเต็มอิ่ม ลดเสียงกังวลที่รบกวน หลายๆ คนจึงชอบ พอเหมาะกับพื้นที่ของห้อง แต่ด้วยขนาดกำลังในเครื่องของกำลังลมที่เบามาก ๆก็อาจจะทำให้ไม่เย็นทันใจเท่าที่ควร  จึงเหมาะกับการเปิดคู่กับเครื่องปรับอากาศเพื่อช่วยให้การไหลเวียนถ่ายเทของอากาศนั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น หรือ เหมาะกับการเอาไปใช้งานในการปิกนิกหน้าบ้านแบบชิลๆ ก็คงดีไม่น้อย

  Muji Brand
  Muji Floor Chair

  2.Muji Floor Chair

  มาที่เฟอร์นิเจอร์ของใช้ในบ้านกับเก้าอี้ผิง หรือ เบาะรองนั่งที่สามารถปรับได้ถึง 6 ระดับเพื่อปรับให้เข้ากับดหมดสรีระ และการใช้งานของเรานั้นเอง ด้วยเบาะรองนั่งเป็นแบบที่ใช้นั่งกับพื้น และยังสามารถพับเก็บได้หลังจากใช้งานเสร็จ ด้วยผลิตภัณฑ์ผลิตจากวัสดุผ้าฝ้ายออร์แกนิคของแท้จากธรรมชาติที่มีคุณภาพดี จึงสามารถระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น วางได้ตามมุมห้องช่วยประหยัดพื้นที่ และตัวเบาะรองนั่งนี้ก็มีความหนา และแน่นทำให้นั่งได้สบาย สะดวกใช้งานง่าย ราคาก็ไม่แรงจนเกินไป เหมาะกับการนั่งเล่นอยู่ในบ้านอย่างมากเลยล่ะ

  Muji Brand
  Muji PP Sturdy Storage

  3.Muji PP Sturdy Storage

  กล่องเก็บของในบ้านโทนสีขาวเรียบๆ วางตรงไหนก็ต๊าชสุดๆ! ด้วยขนาดกล่องที่มีความทนทาน และแข็งแรงเคลื่อย้ายง่าย น้ำหนักค่อนข้างจะเบา เป็นสินค้าผลิตจากวัสดุ Polypropylene มาพร้อมกับฝาปิดเพื่อช่วยให้เราสามารถจัดเก็บสิ่งของได้มิดชิดยิ่งขึ้น และมีหูหิ้วเอาไว้ให้สำหรับเคลื่อนย้ายได้สะดวก มีขนาดใหญ่บรรจุของได้มาก พร้อมฝาปิดมีความแข็งแรงค่อนข้างดี และรองรับน้ำการใช้งานอย่างหนักได้ จนสามารถนั่งทับได้ ในด้านการดีไซน์ก็เรียบๆ ใช้งานง่าย เหมาะกับเก็บสิ่งของเอาไว้ใส่หลังรถเพื่อออกนอกสถานที่ หรือ ใช้จัดระเบียบห้องเก็บของให้มีความเรียบร้อยก็ดีไปอีกแบบ

  Muji Brand
  Muji Aroma Diffuser L

  4.Muji Aroma Diffuser L

  อโรม่าสร้างบรรยากาศในบ้าน หรือ ห้องนอนที่จะเปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นสปาเพิ่มกลิ่นสดชื่นผ่อนคลายทั่วบ้าน ว่ากันว่ากลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยจะช่วยสร้างความสุข ความสบายใจกับคนภายในบ้าน มูจิ ก็ได้คิดค้นการสร้างความสุขในการอยู่บ้านตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้อย่างดีเยี่ยมกับการคิดค้นเครื่อง Aroma Diffuser ที่ช่วยเพิ่มการกระจายของกลิ่น นอกจากนี้การทำงานของเครื่องยังเป็นแบบ Ultrasonic ซึ่งเป็นคลื่นเสียงที่ไม่ก่อให้เกิดความร้อน อีกทั้งยังเปลี่ยนไฟได้ถึง 7 สี สร้างบรรยากาศให้กับห้องได้อีกด้วย

  Muji Sleeper

  5.Muji Sleeper

  ปิดท้าย Muji Brand กับของใช้ในบ้านแถบจะทุกบ้านที่ต้องมี สำหรับเพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหารองเท้าใส่ในบ้านที่เข้ากับการตกแต่งห้องสไตล์มินิมอล สีทรอปิคอล เรียบง่าย และกลมกลืนกับของใช้อื่นๆ ในบ้าน ต้องช้อปสลีปเปอร์ รุ่น Cushion Sofa จากแบรนด์ ‘มูจิ’ รุ่นนี้เป็นยูนิเซ็กส์ ใส่ได้ทั้งชายหญิง ออกแบบทรงสวย ใส่สบาย พื้นรองเท้ามีการปรับให้สัมผัสที่นุ่มสบายปลายเท้ามากดียิ่งขึ้น ตัวรองเท้าทำจากผ้าอย่างดี แข็งแรง ใส่เดินในบ้านได้ทั้งวันไม่มีเมื่อยเลย ด้วยดีเทลของตัวรองเท้านั้นนุ่มสบายทำให้ส้นเท้าไม่แตก แถมยังมินิมอลสุดๆ ใส่ในบ้านก็น่ารักไปเลยแม่!

  Muji Towel

  6.Muji Towel

  สัมผัสความนุ่มสบายทุกมิติด้วยชุดผ้าเช็ดตัว จากแบรนด์ MUJI ที่ผ่านกรรมวิธีการทอที่ช่วยคงความนุ่มแม้ผ่านการซักหลายครั้ง เนื้อผ้านิ่มสบายและทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน เหมาะสำหรับใช้งานประจำวัน หรือ จะมอบให้เป็นของขวัญก็ดูพิเศษก็ดีไม่น้อย ด้วยโทนอันหลากหลายแบบสไตล์มินิมอล สี Ecru มินิมอล กลมลืนกับของใช้ในบ้าน ทำให้ของใช้ในบ้านดูน่าใช้สุดๆ เลยล่ะ

  เป็นยังไงกันบ้างกับ Muji มีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันของเราได้ และในเรื่องของคุณภาพทางแบรนด์ก็ทำออกมาได้ดีเลยล่ะ ตอบโจทย์สาวๆ สำหรับใครที่ชอบสไตล์มินิมอลสุดๆ

  Related Post