More

  รวมคอนโดกรุงเทพฯ ที่มีจุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า

  ปัจจุบันรถยนต์ไฟฟ้ากำลังได้รับความนิยม เพราะข้อดีคือช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายเพราะราคาถูกกว่า น้ำมันเเละรักษ์สิ่งเเวดล้อม เเต่สำหรับคนที่อาศัยอยู่ในเมือง ที่อยู่อาศัยยอดนิยมคือคอนโดมิเนียม Inzpy ได้รวมคอนโดที่มีสถานนีชาร์จรถ EV ภายในคอนโดว่ามีที่ไหนบ้าง

  เซ็นทริค รัชโยธิน (Centric Ratchayothin)  

  • คอนโดติดรถไฟฟ้า BTS รัชโยธิน  

  รวมคอนโดกรุงเทพฯ ที่มีจุดชาร์ตรถยนต์ไฟฟ้า

  โครงการ บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ทำเลที่ตั้ง ถ.พหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ สะดวกสบายเพราะติดรถไฟฟ้า BTS สถานีรัชโยธิน เพียง 150 เมตร เนื้อที่โครงการ 2-0-77.3 ไร่ รูปแบบโครงการเป็นคอนโด High-Rise สูง 21 ชั้น 1 อาคาร จำนวนห้องพักอาศัย 261 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 3.89 ล้านบาท

  คอนโดที่นี่มีช่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า 4 ช่อง

  ค่าบริการ : ชั่วโมงแรก 40 บาท, 2 ชม. 70 บาท, 3 ชม. 100 บาท, 4 ชม. 120 บาท และ 5 ชม.ขึ้นไปนับเพิ่มชม. ละ 20 บาท หากใช้งานเกิน 30 นาทีคิดเป็น 1 ชั่วโมงค่ะ

  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม Centric Ratchayothin

  เดอะ รีเซิร์ฟ สุขุมวิท 61 ไฮด์อะเวย์ (The Reserve 61 Hideaway)

  • คอนโดติดรถไฟฟ้า BTS เอกมัย

  รวมคอนโดกรุงเทพฯ ที่มีจุดชาร์ตรถยนต์ไฟฟ้า

  โครงการ พฤกษา เรียลเอสเตท ตั้งบนทำเลใจกลางเมือง อยู่ในซอย สุขุมวิท 61 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. ใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัย, Gateway เอกมัย, The Commons, รร.นานาชาติ เอกมัย, ม.ศ.ว. และ รพ.สมิติเวช สุขุมวิท เป็นคอนโด Low-Rise 7 ชั้น 2 อาคาร พื้นที่โครงการขนาด 3-2-60 ไร่ จำนวนห้องพักอาศัย 164 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 12 ล้านบาท

  จำนวนช่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า 2 ช่อง

  ค่าบริการ 50 บาท / ชั่วโมง 

  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม The Reserve 61 Hideaway

  นิช โมโน สุขุมวิท-เเบริ่ง (Niche Mono Sukumvit-Bearing)

  • คอนโดติดรถไฟฟ้า BTS แบริ่ง

  รวมคอนโดกรุงเทพฯ ที่มีจุดชาร์ตรถยนต์ไฟฟ้า

  โครงการ บริษัท เสนา ฮันคิว 2 จำกัด ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้กับซอยสุขุมวิท 70 ห่างจาก BTS แบริ่ง เพียง 250 เมตร ใกล้ทางด่วนบางนา, ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ เฉลิมมหานคร ติดห้างดังอย่าง IKEA บางนา, Central บางนา เเละ Bitec บางนา คอนโดเป็น High-Rise 34 ชั้น 1 อาคาร เนื้อที่โครงการ 4-3-59.8 ไร่ 1,275 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 2.4 ล้านบาท

  จำนวนช่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า 2 ช่อง

  ค่าบริการ ฟรีค่าบริการ เก็บรวมกับส่วนกลาง

  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม : Niche Mono Sukumvit-Bearing

  ไอดิโอ สาทร-วงเวียนใหญ่ (Ideo Sathorn Wongwian Yai)

  • คอนโดติดรถไฟฟ้า BTS วงเวียนใหญ่

  โครงการ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ คอนโด High Rise สูง 28 ชั้น 1 อาคาร ทำเลที่เลเชื่อมต่่อทางเข้าออกเมือง วงเวียนใหญ่ ตัวโครงการห่างจาก BTS วงเวียนใหญ่ 140 เมตร ใกล้ห่าง ICONSIAM เป็นพื้นที่ที่มีทั้งความเงียบสงบและใกล้ใจกลางธุรกิจ CBD อย่างสาทร-สีลม ทั้งยังมีสถานีชาร์จจถยนต์ไฟฟ้าให้กับลูกบ้านอีกด้วยค่ะ

  จำนวนช่องจอดรถชาร์จไฟฟ้า 2 ช่อง

  ค่าบริการยูนิตละ 10 บาท / หน่วยค่าไฟฟ้า

  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม  Ideo Sathorn-Wongwian Yai

  ไลฟ์ ลาดพร้าว แวลลีย์ (Life Ladprao Valley)

  • คอนโดติดรถไฟฟ้า BTS  ห้าแยกลาดพร้าว และ MRT พหลโยธิน 

  โครงการของ เอพี ไทยแลนด์ ใกล้ห้าแยกลาดพร้าว ตรงข้ามห้างเซนทรัลลาดพร้าว, ห้างยูเนี่ยนมอลล์ ติดรถไฟฟ้าถึง 2 สาย เรียกว่าเป็นย่านที่สะดวกสบายและคึกคักที่สุดโซนกรุงเทพฯ เนื้อที่โครงการประมาณ 2-2-67.2 ไร่เป็นคอนโด High-Rise สูง 24 ชั้น 1 อาคาร  อาศัย 438 ยูนิต ห้องพาณิชย์ 1 ยูนิต ราคาเริ่มต้นประมาณ 3 ล้านบาท

  จำนวนช่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า 2 ช่อง

  ค่าบริการ 1 ชั่วโมง คิดค่าบริการ 50 บาท, 2 ชั่วโมง คิดค่าบริการ 80 บาท, 3 ชั่วโมง คิดค่าบริการ 110 บาท

  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม : Life Ladprao Valley

  เดอะ ไลน์ ไวบ์ (The Line Vibe Phahonyothin)

  • คอนโดติดรถไฟฟ้า BTS ห้าแยกลาดพร้าว

  โครงการของแสนสิริ คอนโดบนทำเลกลางลาดพร้าว ซอยพหลโยธิน 29 ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าวเพียง 300 เมตร เชื่อมต่อถนนหลักอย่างถนนวิภาวดีรังสิตและรัชดาภิเษก ล้อมรอบไปด้วย ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ โรงพยาบาล สถานศึกษาชั้นนำ เเละพิเศษสิ่งที่มีมากกว่าคอนโดอื่น ๆ คือมีช่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้ามากถึง 4 ช่อง และพื้นที่สีเชียวอย่างสวนมากกว่า 8 ไร่ ครบวงจรตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เริ่มต้น 3.29 ล้านบาท

  จำนวนช่องจอดรถชาร์จไฟฟ้า 4 ช่อง

  ค่าบริการ 50 บาท / ชั่วโมง

  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม  The Line Vibe 

  โฟล บาย แสนสิริ

  • คอนโดติดรถไฟฟ้า BTS สถานีคลองสาน

  คอนโดโครงการของแสนสิริ ตั้งในทำเลที่เต็มไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย เพียง 350 เมตรจากสถานีคลองสานเเละสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วงในอนาคต ใกล้ห้างไอคอนสยามที่เป็นแลนด์มาร์คสำคัญย่านฝั่งธน พื้นที่โครงการ 2 ไร่ รูปแบบอาคาร : คอนโด High-Rise สูง 28 ชั้น 1 อาคาร จำนวนห้องพักอาศัย 385 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท จุดที่โดดเด่นในช่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่รองรับถึง 8 ช่อง เรียกว่าช่องชาร์จที่มีมากกว่าคอนโดอื่น ๆ ช่วยสร้างความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัยที่ใช้รถยนต์ไฟฟ้าอีกด้วยค่ะ 

  จำนวนช่องชาร์จยนต์ไฟฟ้า 8 ช่อง

  ค่าบริการ 50 / ชั่วโมง

  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม  Flo By Sansiri

  ในอนาคตคิดว่าการออกแบบบ้านเเละคอนโดอาจจะมีการเพิ่มฟังก์ชันสถานีชาร์จรถไฟฟ้า เพื่อรองรับการใช้งานของรถไฟฟ้าที่มีเเนวโน้มขยายตัวเเละมีคนใช้งานกันมากขึ้น ของลูกบ้านในอนาคต

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post