More

  Must Have กระจกตั้งพื้นสายแต่งตัวต้องโดน!!

  Must Have Floor Mirror กระจกตั้งพื้นสายแต่งตัวต้องโดน!! เป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีหลากหลายรูปแบบ ให้ได้เลือกตกแต่ง นอกจากประโยชน์ที่ใช้สำหรับส่องความเรียบร้อยในการแต่งตัวออกจากบ้านแล้วกระจกตั้งพื้นหากนำไปตกแต่งตามห้องนอน ห้องนั่งเล่น ช่วยให้พื้นที่นั้น ๆ ดูสวย โดดเด่น และน่าสนใจ

   

  Must Have กระจก
  Cr.indexlivingmall.com

  ปัจจุบันหลายคนมักเลือกใช้กระจกตั้งพื้น มากกว่ากระจกติดผนัง เนื่องจากกระจกตั้งพื้นมีความปลอดภัย แข็งแรง มากกว่ากระจกติดตามผนังที่เสี่ยงต่อการตกหล่น หากติดไม่ได้มาตรฐาน เพราะฉะนั้นการนำกระจกตั้งพื้นมาประดับตกแต่งภายในบ้าน ถือว่าเป็นไอเทม อย่างหนึ่งสำหรับคนชอบดีไซน์ออกแบบห้องแต่งตัว และยังสามารถจัดเป็นโซนถ่ายรูปเก๋ ๆ ได้อีกด้วย

  1.กระจกเต็มตัวตั้งพื้นมีขาตั้ง

  Must Have กระจก
  Cr.nocnoc.com

  กระจกตั้งพื้น กรอบทำจากพลาสติกพีเอส ดีไซน์สวยงามทันสมัย ด้านหลังรองด้วยแผ่น MDFเพิ่มอายุการใช้งานที่ยาวนานสามารถปรับทิศทางขององศาได้ตั้งหรือพับก็ได้ นิยมนำมาตกแต่งห้องนอนเป็นทางเลือกให้กับคนที่อยู่อาศัยในคอนโดฯ หรือหอพัก ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะมีพื้นที่จำกัด ที่มีพื้นที่ห้องเล็ก ๆ เคลื่อนย้ายสะดวก ง่ายต่อการใช้งาน กระจกนี้มีขาตั้งที่สามารถปรับได้อยู่ด้านหลัง มันเป็นกระจกที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย สามารถปรับขาตั้งได้ตามต้องการ โดยปกติกระจกขาตั้งจะมีรูปแบบที่เรียบง่ายและมีน้ำหนักเบานิยมใช้กันส่วนมาก

  2.การตั้งกระจกไว้ที่มุมห้อง

  Must Have กระจก
  Cr.shopee

  เป็นไอเดียการจัดห้องแบบคูล ๆ จัดสรรปันส่วนพื้นที่ใช้สอยเล็ก ๆ ที่สามารถใช้งานจริงภายในห้องนอนอย่างเต็มที่ เป็นการจัดวาง Layer การสะท้อนของกระจกเงาส่องมาทแยงมุม ซึ่งเหมาะกับการวางกับแบบตั้งพื้นส่วนมาก

  3.กระจกตั้งพื้น + ที่แขวนผ้า

  กระจก
  Cr.indexlivingmall.com

  กระจกตั้งพื้นพร้อมที่แขวนผ้า ถือว่าเป็นอุปกรณ์อเนกประสงค์ที่มาพร้อมความสะดวกสบาย เลยก็ว่าได้ ซื้อ1ชิ้น สามารถใช้งานจริงมากกว่านั้น เหมาะกับพื้นจำกัดต่อการใช้สอยอย่างมาก ถูกใจสาว ๆ สุด ๆเพราะนอกจากง่ายต่อการใช้งาน ยังเก็บของกระจุกกระจิกแขวนผ้าพันคอเล็ก ๆ หรือกระเป๋าก็ได้

  4.กระจกตั้งพื้นแบบไฟปิงปองเต็มตัว

  กระจก
  Cr.shopee

  กระจกรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อทุกคน ดีไซน์กระจกตัวนี้จะมีไฟปิงปองล้อมรอบกระจก เหมาะกับการใช้งานได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ตัวกรอบมีความแข็งแรงมาก ตัวกระจกนี้ทนทานต่อสภาพอากาศทุกแบบเพราะว่ามันทำจากไม้และกระจกเนื้อดี ทนแดด ทนมลภาวะ ได้ดีมาก ใครที่อยากได้กระจกแบบคุณภาพดี สามารถใช้งานได้จริงแต่งหน้าสวย ๆ ก็เหมาะกับกระจกตัวนี้มากเลย

  5.กระจกตั้งพื้นแบบหมุนได้

  กระจก
  Cr.shopee

  กระจกตั้งพื้นที่สามารถหมุนได้360 องศา มีชั้นวางของเล็ก ๆ ไม่ว่าจะแบบด้านหน้าหรือด้านหลัง สามารถวางเครื่องประดับ น้ำหอม และของกระจุกกระจิกได้ ช่วยการเก็บของประหยัดพื้นที่ ใช้ง่ายได้ดีเลยล่ะ เพียงแค่หมุนอีกด้านก็เป็นที่เก็บของ หากพลิกกับมาอีกด้านก็เป็นกระจกส่องแต่งตัว แต่งหน้า เหมาะสำหรับสาว ๆ อยู่คอนโดฯ หรือห้องนอนเล็กๆ พื้นที่ไม่มาก ก็สามารถซื้อกระจกบานพร้อมที่เก็บของไปประดับสวย ๆ ก็ปังไปอีกแบบหนึ่งน้า…

   

   

   

   

  วิธีประมือ กับปัญหาเรื่องบ้านในช่วงปลายฝนต้นหนาว คลิก

   

  Related Post