More

  เคล็ดลับการเลือกโซฟาหนัง นั่งสบาย ผ่อนคลายเวลาติดซีรีย์!

  spot_img

  เคล็ดลับการเลือกโซฟาหนัง นั่งสบาย ผ่อนคลายเวลาติดซีรีย์!

  Leather Sofa เคล็ดลับการเลือกโซฟาหนัง ให้นั่งสบาย เฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้านที่ทุกคนต้องมีแน่นอน ก็คือโซฟานั่งผ่อนคลายจากการทำงานมาหนักหน่วงที่คอยต้อนรับเจ้าของบ้านทุกเมื่อ พร้อมให้ความสบาย ผ่อนคลาย เพื่อพักกายพักใจจากความเหนื่อยล้าจากการทำงาน แต่นอกจากฟังก์ชันการใช้งานแล้วที่ตอบโจทย์การใช้งานกับโซฟาสวยๆ ก็ยังเป็นหน้าเป็นตาให้เจ้าของบ้านได้อีกด้วย วันนี้ Inzpy จะพาเพื่อนๆ มาดูกันว่าแบบไหนเหมาะกับไลฟ์สไตล์แต่ละคน ลองไปดูกันน้าLeather Sofa

  Pemberley

  ในคอลเลคชั่นโคคูน (Cocooning sofa) ได้แรงบันดาลใจมาจากรังไหมที่โอบอุ้มฟูมฟักสิ่งมีชีวิตตัวน้อย ด้วยดีไซน์ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่แรกเห็น ให้กลิ่นอายของความคลาสสิกที่แขนโซฟายังคงความโค้งไว้ และลดรายละเอียดส่วนกระดุม และหมุดให้ดูเรียบง่าย สบายๆ แบบโมเดิร์น เหมาะกับสไตล์การแต่งห้องที่หลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์

  นอกจากนี้ การหุ้มที่ไม่เรียบตึงจนเกินไป ชวนให้รู้สึกผ่อนคลายได้เพียงแค่มอง เป็นมนต์ที่เชิญชวนให้ใครก็ตามที่ได้เห็นอยากหย่อนกายลงนั่งหรือแม้กระทั่งงีบหลับบนเบาะนุ่มๆ ทั้งพนักพิงหลังมาตรฐาน (Standard back) หรือพนักพิงหลังแบบหมอน (Pillow back) เพื่อฟังก์ชันการใช้งานที่ผ่อนคลายสุดๆ ยิ่งนอนดูหนัง หรือ ฟังเพลงก็ดีไม่น้อยเลยล่ะ

  Leather Sofa

  Penthouse

  โซฟาสวยๆ เนี้ยบๆ สไตล์คูลคลับ (Cool club) ที่ชวนสะดุดตา ด้วยการผสมผสานกันทั้งความโมเดิร์น และรายละเอียดสุดคลาสสิกแบบฉบับสไตล์อังกฤษ ด้วยโครงโซฟา (Frame) ที่ดูเรียบง่าย มีเค้าโครงเป็นเส้นตรง รูปทรงสมมาตร ประกอบกับขาโซฟาโลหะที่ให้สะท้อนแสงขรึมๆ เท่ๆ ทำให้

  Penthouse ดูเนี้ยบ เรียบ คูล แบบโมเดิร์น แต่เสริมรายละเอียดแบบคลาสสิกๆ ด้วยการดึงดุมให้เกิดลวดลายที่ผนัก และเท้าแขนก็ช่วยให้โซฟาดูมีระดับมากขึ้น จะเป็น Two-seater หรือ Extra two-seater หรือจะเป็นโซฟาเข้ามุม ก็เลือกได้อย่างใจ Leather Sofa

  Leather Sofa

  Lawrence

  คือ เอกลักษณ์ที่ส่งให้ลุคของโซฟานั้นดูมีเสน่ห์ สุขุม อบอุ่น และผ่อนคลายในขณะเดียวกัน เติมเสน่ห์แบบโซฟาสไตล์อังกฤษด้วยที่เท้าแขนแบบ English rolled และขาโซฟาไม้เหลากลมเกลี้ยงแนววินเทจ เป็นความลงตัวที่เหมาะไปตกแต่งบ้านสร้างบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลาย หรือ เราอาจเสริมเก้าอี้โซฟาข้าง (Wing chair) ในคอลเลคชั่นเดียวกันมาจัดเช็ตโซฟาให้ลงตัว หรือจะเป็นเก้าอี้โซฟาไว้ซุกตัว (Smuggler chair) อ่านหนังสือในมุมสบายๆ ก็เหมาะไปอีกแบบ

  Leather Sofa

  MASON

  โซฟาที่ได้รับการออกแบบมาให้ความรู้สึกด้านอารมณ์คลาสสิกด้วยผสมลักษณะแบบโซฟาทรง Chesterfield และ Tuxedo ไว้ด้วยกัน มีรายละเอียดที่การดึงดุดสุดคลาสสิก และตัดความโค้งของแขนให้เรียบร้อยแบบ Tuxedo ประกอบกับหนังสีที่เข้ม ดูสุขุม บุและดึงเรียบ แต่ยังแฝงลุคที่ผ่อนคลายให้แข็งทือจนเกินไปด้วยการหุ้มหนังเบาะแบบหลวม อาจตัดมูดให้ดูน่าสนใจมากขึ้นด้วยเก้าอี้โซฟาและโต๊ะรองอเนกประสงค์ (Stool sofa) ที่มีแพทเทิร์น ด้วยความคลาสสิก เหมาะกับการตกแต่งที่ให้อารมณ์คลาสสิก วินเทจ หรือจะคันทรี่ก็ให้ความรู้สึกเท่ได้เหมือนกันดีไม่น้อย จะเอาไว้ประดับห้องอ่านหนังสือ ก็ยิ่งสร้างความผ่อนคลายได้ดีเลยล่ะ

  Hoxton

  ปิดท้าย Leather Sofa ที่โซฟาทรง Lawson มีเสน่ห์ที่ชวนให้ใครก็ตามที่ได้มอง ก็รู้สึกอยากจะทิ้งตัวลงนั่ง เพราะรายละเอียดต่างๆ ที่ออกแบบมาอย่างเรียบง่าย แต่ประณีต หุ้มตัวโซฟาเรียบเนี้ยบ แต่ส่วนคูชั่นทั้งเบาะนั่งและเบาะพิงหลังหุ้มแบบหลวมให้ความรู้สึกผ่อนคลาย นั่งสบาย เหมาะกับการนั่งดูหนัง ที่ดูหรูหราแบบโมเดิร์น หรือจะเป็นโซฟาหุ้มผืนกำมะหยี่ ชวนหลงใหลสุดๆ

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  Related Post

  spot_img

  Recommended