More

  สเปรย์หอมติดบ้าน ฉีดหมอนสำหรับคนนอนหลับยาก!

  สเปรย์หอมติดบ้าน ฉีดหมอนสำหรับคนนอนหลับยาก!

  Spray Pillow Mist ฉีดหมอนสำหรับคนนอนหลับยาก ไอเทมที่หลายคนเรียกว่าต้องมีติดบ้าน หรือ ห้องนอนกันเลยล่ะ ด้วยการใช้งานนั้นช่วยเรื่องการทำให้หลายๆ คน ที่มีความกังวล เหนื่อยล้า หรือ มีความเครียดให้รบกวนจิตใจทำให้เกิดอาการนอนไม่หลับ และเริ่มหาตัวช่วยในการบำบัดอารมณ์ช่วยให้เราผ่อนคลาย และสบายมากขึ้น ว่าแต่จะมีตัวไหนที่น่าใช้บ้าง ตาม Inzpy ไปกันลยจ้าSpray Pillow Mist

  Sleep Well Pillow Spray

  มาเริ่มตัวแรกอย่างสเปรย์ฉีดหมอนจาก Sleep Well ตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำมันดอกลาเวนเดอร์ 100% จากธรรมชาติ จากประะเทศอังกฤษ ซึ่งในน้ำมันจะมีสาร Linalool ที่เข้ามาช่วยทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย หลับสบาย หลับง่าย และหลับลึกขึ้น สร้างมู้ดอารมณ์ให้รู้สึกดี ไร้ความกังวล นอกจากนั้นยังสามารถช่วยลดความเครียดได้ดีอีกด้วย ช่วยทำให้ใช้เราสามารถตื่นนอนมาแล้วเบาสบาย สดชื่น และสมองโปรดโปร่งอีกด้วย

  Spray Pillow Mist

  This Works Deep Sleep Pillow Spray

  ต่อมาตัวที่สอง สเปรย์ที่ช่วยให้เรานอนหลับได้ ตัวสเปรย์จะทำงานอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้เรานั้นได้ได้ผ่อนคลายก่อนนอน จากความเครียดต่างๆ และเพื่อให้เราได้นอนหลับตลอดทั้งคืน มีการผสมผสานของน้ำมันหอมระเหยในที่ให้การผ่อนคลายแบบคลาสสิกกับ ส่วนผสมที่มีก็คือลาเวนเดอร์ คาโมมายล์ และหญ้าแฝก ลาเวนเดอร์เป็นกลิ่นที่โดดเด่นถือว่าเป็นกลิ่นหลักของสเปรย์ตัวนี้ สารสกัดทั้งหมดมาจากธรรมชาติไม่ใช้เคมีจึงให้กลิ่นที่ผ่อนคลาย ใครที่นอนหลับยากต้องลองตัวนี้ถือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งในการช่วยสร้างความผ่อนคลลายได้ดีเลยล่ะSpray Pillow Mist Jo Malone London Lavender & Musk Pillow Mist

  ต่อมากันที่แบรนด์ดังอย่างสเปรย์ฉีดหมอนจาก Jo Malone London แบรนด์น้ำหอมสุดโด่งดังที่หลายๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งทางแบรนด์ได้ออกสเปรย์ฉีดหมอนใหม่เป็นแบบลิมิเต็ดเอดิชันที่เรียกได้ว่าขายดีจนของหมดเกลี้ยง โดยตัวกลิ่นนั้นจะเป็นกลิ่นของดอกวาเลนเดอร์ จากอังกฤษผสมผสานกับกลิ่นมัสก์ ทำให้กลิ่นดูนุ่มนวล เย้ายวน และผ่อนคลายในยามค่ำคืนมากๆค่ะ ฉีดแล้วหลับง่าย และสบายสุดๆ

  L’Occitane  Aromachologie Relaxing Pillow Mist

  L’OCCITANE สเปรย์ฉีดหมอน เป็นแบรนด์ที่โดดเด่นด้วยการเลือกใช้ส่วนผสมสุดพรีเมียมในผลิตภัณฑ์ทุกตัว จึงทำให้สเปรย์ฉีดหมอนขวดนี้ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคจำนวนมาก เพราะจัดเต็มด้วยสารสกัดธรรมชาติอันทรงคุณค่านานาชนิด เช่น ลาเวนเดอร์, เบอร์กาม็อต, ส้มแมนดาริน, ส้มเขียวหวาน เป็นต้น จึงให้ทั้งความหอมผ่อนคลาย และความสดชื่นในขวดเดียวกัน แถมยังเปลี่ยนบรรยากาศภายในห้องนอนของเรานั้นให้เหมาะแก่การพักผ่อนมากยิ่งขึ้นด้วยเรียกได้ว่าตัวสเปรย์สามารถส่งกลิ่นหอมละมุนให้ประสาทสัมผัสทั้ง 5 ได้เป็นอย่างดี

  KARMAKAMET Aromatherapy Finest Pillow Mist

  ปิดท้าย Spray Pillow Mist กันที่แบรนด์ KARMAKAMET สเปร์ยสกัดจากธรรมชาติ 100% สำหรับใครที่เป็นคนนอนหลับยาก และมีอาการภูมิแพ้ร่วมด้วย เราขอแนะนำสเปรย์ฉีดหมอนขวดนี้เลย เพราะทางแบรนด์เคลมว่าเป็นสเปรย์ฉีดหมอนที่เหมาะกับคนเป็นภูมิแพ้ ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังมีกลิ่นหอมให้เลือกหลากหลายแบบ ซึ่งตอบโจทย์คนทุกสไตล์ได้อย่างลงตัว ทั้งกลิ่นหอมหวานจากดอกไม้นานาชนิด หรือกลิ่นหอมสดชื่น สบายจมูกจากสมุนไพรป่า นอกจากนี้ น้ำมันหอมระเหยและส่วนผสมต่าง ๆ ยังสกัดมาจากพืช 100% จึงไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ช่วยกระตุ้นการทำงานของสมองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้นอนหลับง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย

  Related Post

  Recommended