More
  spot_img

  Matara แบรนด์จิวเวลรีสัญชาติไทย ที่คนดังเลือกใส่บนพรมแดง เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2022

  ทุกคนน่าจะทราบกันดีว่า ช่วงนี้เป็นช่วงของอีเวนต์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีอย่าง “Cannes Film Festival 2022” หรือ เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2022 นั่นเอง โดยงานจะยังคงดำเนินยาวไปจนถึงวันที่ 28 พฤษภาคม 2565 นี้ ที่ประเทศฝรั่งเศส วันนี้เราขอพาทุกคนไปตามติดแฟชั่นพรมแดงเมืองคานส์กันต่อ ด้วยการพาไปส่องแบรนด์จิวเวลรีสัญชาติไทยอย่าง Matara (มธรา) ที่คนดังเลือกใส่บนพรมแดง เทศกาลหนังระดับโลก เป็นที่น่าภาคภูมิใจสำหรับคนไทยจริง ๆ ค่ะ ส่วนเครื่องประดับจะสวยงามอลังการขนาดไหน ตาม Inzpy ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

  cr.photo ; matarastudio.com

  Matara (มธรา) แบรนด์เครื่องประดับไข่มุกแท้ของคนรุ่นใหม่สายลักซ์ชัวรี ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 ภายใต้การดูแลของกลุ่มเพื่อนสนิท 3 คน นำโดย จงจินต์ จึงสุระ, สาลิล อันธพันธ์ และ พัชชาพลอย เมธารุ่งสมบัติ ด้วยวิสัยทัศน์ที่มีร่วมกันที่ต้องการสลัดภาพจำเดิม ๆ ของเครื่องประดับไข่มุก ให้มีลุคที่ทันสมัยเหมาะกับคนยุคใหม่ และความต้องการที่จะทำให้กลายเป็นเครื่องประดับสำหรับคนทุกวัย ที่ทุกคนสามารถสวมใส่มิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นใจ

  Matara
  cr.photo ; matarastudio.com

  โดดเด่นสะดุดตาด้วยการนำทั้งไข่มุกธรรมชาติและไข่มุกเลี้ยง มาออกแบบตีความหมายใหม่อย่างสร้างสรรค์ ด้วยการผสมผสานความสวยงามและความสมบูรณ์แบบของไข่มุก ร่วมกับการออกแบบที่คลาสสิกร่วมสมัย จนได้ออกมาเป็นเครื่องประดับไข่มุกที่เหมาะกับสไตล์คนรุ่นใหม่ ขึ้นชื่อว่าเป็นระดับลักซ์ชัวรี่ แน่นอนว่าเครื่องประดับทุกชิ้นถูกคัดสรรโดยช่างฝีมือที่ดีที่สุดในประเทศไทย ตามวิสัยทัศน์ของแบรนด์ที่มุ่งเน้นการสร้างงานออกแบบที่สดใหม่และเหนือความคาดหมาย ที่มาพร้อมคุณภาพระดับพรีเมียม

  Matara
  cr.photo ; matarastudio.com

  ถ้าจะพูดให้ถูก ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่เราได้เห็นแบรนด์จิวเวลรี่สัญชาติไทยอย่าง Matara เฉิดฉายอวดโฉมความสวยงามในอีเวนต์ระดับโลก แต่เป็นครั้งที่สองที่แบรนด์เครื่องประดับสัญชาติไทยสุดหรูหรา ถูกเลือกให้ประดับอยู่บนเรือนร่างของสองเซเลบริตี้สาวฮอต บนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ 75 ในปีนี้ จะอลังการสวยงามขนาดไหนตามไปชมกันชัด ๆ เลยค่ะ

  cr.photo ; prestigeonline.com

  มาเริ่มต้นกันที่เซเลบริตี้ชื่อดังชาวบราซิลอย่าง Thassia Naves ซึ่งเธอมีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากกว่า 4 ล้านคน ในรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง ‘Les Amandiers’ เธอเลือกปรากฏตัวบนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ด้วยชุดเดรสกระโปรงยาวรัดรูป ดีไซน์เก๋ไก๋สีเงินปักเลื่อมระยิบระยับจากแบรนด์ Tony Ward

  Matara
  cr.photo ; elle.com

  ไม่ลืมที่จะเพิ่มดีกรีความหรูหราให้กับลุคของเธอ ด้วยแหวนจากแบรนด์ Matara จากคอลเลกชัน Fifth Avenue และ Baikal ซึ่งทำมาจากไข่มุกอะโกย่าน้ำงามที่ดีที่สุด ประดับตกแต่งด้วยเพชรและทองคำขาว เอาไปแมตช์กับตุ้มหูมุกดีไซน์แปลกตาจากคอลเลกชัน Art ปิดท้ายคอมพลีทลุคหรู ด้วยกำไลดีไซน์ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ หรูหราอลังการแค่ไหนคงต้องถามใจดู เพราะจิวเวลรีทั้งหมดที่กล่าวมามีมูลค่ารวมกันกว่า 1 ล้านบาท

  cr.photo ; elle.com

  ไปต่อกันที่อีกหนึ่งสาวฮอตอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังอย่าง Jessica Wang ที่มีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมกว่า 1.7 ล้านคน โดยเธอเลือกฟาดพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ ด้วยการปรากฏตัวในชุดเดรสสีฟ้าสดใส โดดเด่นเก๋ไก๋ด้วยดีเทลเทคนิคจับผ้าเดรปไขว้ที่ด้านหน้า โชว์สัดส่วนเปี่ยมเสน่ห์แสนเย้ายวน ผลงานจาก Alberta Ferretti แต่งเติมความหรูหราสวยงามให้กับลุคของเธอ ด้วยจิวเวลรี่จาก Matara ในคอลเลกชัน Pret-a-Porter (Ready-to-Wear) ดึงดูดทุกสายตาด้วยสีสันที่ถูกแต่งแต้มให้กับไข่มุกรูปทรงคลาสสิก ผลงานออกแบบสร้างสรรค์โดยคุณ กีต้าร์ ปฏิญญา Design Director ของแบรนด์

  Matara
  cr.photo ; elle.com

  เนื่องจากเป็นงานอีเวนต์ระดับโลกทั้งทีสาว Jessica เลือกที่จะเพิ่มลูกเล่นให้ลุคของเธอสุดปังอลังการไปอีกขั้น ด้วยการเลเยอร์สร้อยมุก 5 เส้น โดยมุกแต่ละเม็ดมีขนาด 11 มม. ซึ่งใช้ไข่มุกทั้งหมดถึงกว่า 200 เม็ด งดงามพิถีพิถันด้วยการคัดสรรความกลมมน และเฉดสีให้ใกล้เคียงกันให้มากที่สุดทั้งเส้น ผลงานจากคอลเลกชัน Classic ปิดจบลุคด้วยการสวมแหวนมุก Baroque จากคอลเลกชัน Signature ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเธอทั้งสวย ทั้งสง่างามโดดเด่นบนพรมแดงไม่แพ้ใครในงานเลยล่ะ

  Matara
  cr.photo ; matarastudio.com

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับแบรนด์จิวเวลรีสัญชาติไทย ที่คนดังเลือกใส่บนพรมแดง เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2022 ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ หวังว่าลุคที่เราเอามาฝาก จะสามารถช่วยอัปเดตเรื่องราวความเป็นไปในวงการแฟชั่น ให้ทุกคนได้ทราบไม่มากก็น้อยนะคะ อย่าลืมติดตามว่าในครั้งหน้า Inzpy จะเอาข่าวสารที่น่าสนใจในวงการแฟชั่นแบบไหน มาฝากทุกคนอีก อย่าหายไปไหนนะคะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended