More

  HomePro บางนา กม.1 แหล่งช้อปแห่งใหม่ของคนรักบ้าน

  HomePro บางนา กม.1 แหล่งช้อปแห่งใหม่ของคนรักบ้าน

  HomePro

  เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ “ HomePro บางนา กม. 1 ” สาขาที่ 94 กับการเนรมิตพื้นที่กว่า 18,000 ตร.ม. ละลานตาไปด้วยของใช้ของตกแต่งบ้านมากมาย ตอบสนองลูกค้าในย่านบางนา ภายใต้แนวคิด SMART LIFE & HOME INSPIRE

  เพื่อให้เป็นศูนย์การค้าที่แสดงถึงการผสมผสานกันระหว่างพื้นที่สีเขียว ความเคลื่อนไหว และบ้านเข้าด้วยกัน โดยนำเสนอเป็นศูนย์การค้าที่ตั้งใจมอบความสุขให้แก่ลูกค้า ผ่านไอเดียใหม่ ๆ ในการตกแต่งบ้าน

  ด้าน นางสาวเสาวณีย์ สิราริยกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการกลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “ โฮมโปร ” เปิดเผยว่า “บริษัทได้ทุ่มเงินลงทุนในครั้งนี้ เพื่อเปิดสาขาสแตนด์อโลนแห่งใหม่ บนทำเลศักยภาพย่านกรุงเทพฯ ตะวันออก รองรับการขยายตัวของตลาดบ้านที่กลับมาโตอีกครั้งหลังสถานการณ์โควิดเริ่มเบาบางลง

  HomePro

  โดยเฉพาะลูกค้ากลุ่มโครงการบ้าน และคอนโดฯ ที่เป็นกลุ่มกำลังซื้อคุณภาพ พร้อมทั้งรองรับจุดเชื่อมต่อถนนสายสำคัญ จากส่วนขยายของรถไฟฟ้าสายสีเขียวในเขตพระโขนง-เขตประเวศ และการคมนาคมจากภาคตะวันออกใน อ.บางพลี อ.พระประแดง รวมถึง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ที่มีพื้นที่อยู่อาศัยหนาแน่น ทั้งยังมีความต้องการสินค้าเรื่องบ้านค่อนข้างสูง”

  สำหรับ โฮมโปร สาขาบางนา กม.1 นี้ ยังมีการออกแบบปรับภาพลักษณ์ให้ทันสมัยขึ้น เพื่อดึงดูดกลุ่มคนรุ่นใหม่ เริ่มจากรูปลักษณ์ของอาคารที่ดูโมเดิร์น ไล่ลามไปถึงการตกแต่งภายในที่เน้นสร้างประสบการณ์ และแรงบันดาลใจใหม่ ๆ

  HomePro

  ส่วนด้านในมีการจัดเรียงสินค้าหน้าร้านที่ช่วยให้การเลือกซื้อสินค้าสะดวกง่ายดาย พร้อมกับเน้นสร้างไอเดียในการตกแต่งบ้านครอบคลุมทุกเจเนอเรชั่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริการ 3D Design ที่จะทำให้กลุ่มลูกค้าเห็นภาพและตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

  HomePro

  เรียกได้ว่าทุก ๆ Housing State เริ่มตั้งแต่ สินค้ากลุ่ม Hardline อิฐ หิน ดิน ทราย ต่อด้วยงานระบบน้ำ ระบบไฟ งานฝ้าเพดาน และงานพื้น รวมถึงงานออกแบบ งานตกแต่งภายใน ตลอดจนเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นสินค้า House Brand ของ โฮมโปร เอง หรือ สินค้ากลุ่ม ECO CHOICE ไปจนกระทั่งกลุ่มงาน Refinishing  ซึ่งสามารถช้อปได้ครบจบในที่นี่ที่เดียวแบบ Total Home Solution นั่นเอง

  HomePro

  นอกเหนือจากสินค้าคุณภาพที่หลากหลายแล้ว ที่นี่ยังมีบริการที่ครอบคลุมทุกปัญหาเกี่ยวกับบ้าน รวมถึงมีบริการติดตั้งสินค้าฟรี บริการส่งสินค้าฟรีในรัศมี 10 กม. หรือแม้แต่การประกอบสินค้าฟรี ไม่ว่าสินค้านั้นจะเป็นชิ้นเล็กหรือชิ้นใหญ่ ไม่เพียงเท่านี้ ที่ โฮมโปร บางนา กม. 1 ยังรวบรวมไลฟ์สไตล์สโตร์จากร้านค้าชั้นนำและร้านอาหารชื่อดังมากมายมาไว้ที่นี่อีกด้วย

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-340-6599 หรือคลิก www.homepro.co.th

   

  C.r Photo : homeguide.com.sg

  บทความน่าสนใจ : Tips & Tricks การตกแต่งบ้านกลิ่นอาย Muji แต่งอย่างไรให้สวยฟิน…  

  Related Post