More

  พัดลมพกพา คลายร้อน ซัมเมอร์นี้ต้องมีแล้ว!

  พัดลมพกพา คลายร้อน ซัมเมอร์นี้ต้องมีแล้ว!

  Electric fan พัดลมพกพา คลายร้อน ซัมเมอร์นี้ต้องมีแล้ว! ด้วยอากาศน่าร้อนเมืองไทย ทำหลายๆ คงหงุดหงิดกับอากาศที่ไม่ค่อยจะเป็นใจสักเท่าไร วันนี้ Inzpy มีไอเทมความเย็นที่สามารถพกติดตัว ช่วยคลายความร้อนจากอากาศที่แสนอบอ้าวให้กับทุกคนในขณะอยู่ข้างนอกบ้านในสถานที่ๆ ไม่มีพัดลมหรือเครื่องปรับอากาศนั่นเอง จะมีแบบไหนบ้างไปดูกันเลย

   portable fan

  Xiaomi พัดลมพกพาตั้งโต๊ะและมือถือ รุ่น Youpin VH

  มาเริ่มที่แบรนด์ Xiaomi (เสียวหมี่) สำหรับใครที่เป็นคนขี้ร้อน และหงุดหงิดใจกับสภาพอากาศที่ไม่เป็นใจ ทำให้ถูกรบกวนการทำงานไม่เป็นสุขก็ว่าได้ วันนี้เรามาทำความรู้จักกับแบรนด์ Xiaomi ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นพัดลมสามารถตั้งโต๊ะการได้ พกพาได้ และดีไซนืทันสมัยอีกด้วย เหมาะกับการเอาออกไปใช้งานของนอกอย่างมาก แถมยังสามารถปรับระดับความเย็นได้อีกด้วย แบบนี้ต้องมีติดบ้านแล้ว

   portable fan

  Eloop พัดลมพกพาตั้งโต๊ะ รุ่น F3

  Eloop (อีลูป) สินค้าสไตล์เรียบง่ายที่ได้รับฟีดแบคจากผู้ใช้จริงว่ามีคุณภาพดี ทำมาจากวัสดุทนทานแข็งแรง จุดเด่นของพัดลมพกพารุ่นนี้อยู่ตรงที่สามารถใช้งานในขณะชาร์จไฟได้ และมีเสียงที่เงียบ จึงทำให้ไม่รบกวนเวลาทีเราทำกิจกรรมต่าง ๆ อีกทั้งยังปรับแรงลมได้สูงถึง 3 ระดับ หากเปิดความเร็วต่ำสุดก็จะใช้งานได้เป็นระยะเวลายาวนานถึง 4 ชั่วโมงเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังปรับคอให้ก้ม-เงยได้ตามความต้องการอีกด้วย หากใครที่กำลังมองหาพัดลมตั้งโต๊ะดี ๆ มาใช้งานสักตัว ห้ามพลาดพัดลมพกพาตั้งโต๊ะรุ่นนี้เลยล่ะ

   portable fan

  Jisulife พัดลมพกพาคล้องคอ รุ่น FA12

  ตามมาอีกแบรนด์ Jisulife สำหรับใครๆ ที่ชอบทำกิจกรรมการแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นกีฬา ตีกอล์ฟ ปีนเขา วิ่ง หรือ ปั่นจักรยาน แต่เป็นคนขี้ร้อน ต้องพกพัดลวตัวนี้เลยล่ะ โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวสามารถปรับระดับความแรงลมได้ทั้งหมด 3 ระดับ ได้แก่ แรงลมอ่อน, แรงลมธรรมชาติ และลมแรง นอกจากนี้ ด้วยดีไซน์พัดลมคล้องคอนี้มีรูปร่างลักษณะคล้ายกับเฮดโฟน ช่วยให้เราพกติดตัวได้ง่ายขึ้น และยังสามารถกันฝุ่นผงละออง และป้องกันเหงื่อได้อีกด้วย

   portable fan

  ZMI พัดลมพกพาตั้งโต๊ะและมือถือ รุ่น AF215

  ตามมาติดๆ อย่าง ZMI พัดลมพกพาตั้งโต๊ะและมือถือ รุ่น AF215 ด้วยดีไซน์ที่เน้นความเรียบง่าย แต่ยังคงความเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถถอดออกจากฐานได้ จึงทำให้สามารถใช้งานได้ทั้งแบบตั้งโต๊ะ และแบบมือถือ ขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาพัดลมตัวนี้ไปไหนมาไหนก็ดึงดูดความสนใจจากผู้คนรอบข้างได้อย่างมาก นอกจากผู้ใหญ่จะพกไปใช้งานข้างนอกบ้านแล้ว เด็ก ๆ ก็สามารถใช้คลายร้อนได้อีกด้วย แถมยังสามารถใช้งานได้ยาวนาน 12 ชั่วโมงอีกด้วย

  พัดลมพกพา

  Dreamegg พัดลมพกพามือถือ รุ่น M1

  Electric fan ปิดท้ายกับพัดลมสุดจี๊ด อย่างแบรนด์ Dreamegg เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบออกไปทำธุระข้างนอกบ้าน ตัวผลิตภัณฑ์ใช้สีที่มีความสวยงามสบายตาในการผลิต วัสดุทำจากพลาสติก ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) และ PC (Polycarbonates) ซึ่งนอกจากการออกแบบจะดีแล้ว ฟังก์ชันการใช้งานยังยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน เพราะสามารถปรับแรงลมได้ 3 ระดับ ที่สำคัญ ยังสามารถใช้งานได้เป็นระยะเวลายาวนานถึง 5 – 11 ชั่วโมง แถมยังมีด้ามจับที่จับได้อย่างถนัดมือด้วย เหมาะมากกับการใส่กระเป๋าออกไปข้างนอก

  Related Post