More

  Fit From Home หยุดยาวอยู่บ้านแบบนี้ มาเผาผลาญไขมันกันดีกว่า

  Fit From Home หยุดยาวอยู่บ้านแบบนี้ มาเผาผลาญไขมันกันดีกว่า

  Fit From Home

  Fit From Home เข้าสู่ช่วงหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์แบบนี้ ใครที่ลาหยุดเพิ่มวันจันทร์และวันอังคารที่ผ่านมา คงหยุดยาว 9 วันกันไปเลย บางคนก็ไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนเลย เพราะคงเบื่อกับการต้องแย่งกันเที่ยวแย่งกันกินอีกใช่มั้ยคะ ถ้าโชคไม่ดีไปตอนรถติดนี่ก็สุดแสนจะเบื่ออีก ทำให้บางคนอยู่บ้านยาว ๆ กันไปเลยเนอะ…

  แต่พออยู่บ้านนาน ๆ ไป บางคนก็เล่นนอนอย่างเดียวเลยน้า แอบกินจุบจิบตลอดทั้งวันเลยใช่มั้ย ไม่ได้ลุกขึ้นมายืดเส้นยืดสายเลย แบบนี้ไม่ดีนะคะ เดี๋ยวจะได้ไขมันและน้ำหนักเพิ่ม รวมไปถึงอาการปวดไหล่ ปวดหลังปวดคอกลับไปเป็นของแถมในวันกลับไปเริ่มงานนะ และมันก็จะอาจจะลามไปถึงโรคออฟฟิศซินโดรมเลยนะ แนะนำว่าให้ลุกขึ้นมาขยับเส้นขยับสายกันสักหน่อยดีกว่า วันนี้ Inzpy ก็ได้ทำการรวบรวมคลิปสอนออกกำลังกายช่วยฟิตร่างกายให้คุณ ๆ ทั้งหลายได้สุขภาพดีในช่วงวันหยุดนี้กันด้วย นี่เป็นโอกาสดีเลยนะ ที่เราจะเริ่มดูแลร่างกายให้แข็งแรงและเฟิร์ม เพื่อน ๆ สามารถเลือกคลิปที่สนใจแล้วออกตามกันได้เลย !

  คาร์ดิโอเรียกเหงื่อ ใน 5 นาที !

  คลิปนี้จะเป็นคลิปที่มีเทรนเนอร์คอยเชียร์ให้เรา อยู่บ้านแบบเบิร์น ๆ กันไปเลย กลับไปออฟฟิศอีกทีเพื่อนร่วมงานทักว่าหุ่นเป๊ะกันเลยทีเดียว

  บริหารร่างกายทุกส่วน ภายในเวลา 20 นาที

  มีทั้งหมด 20 ท่าออกกำลังกาย ท่าละ 45 วินาที และพัก 15 วินาทีระหว่างท่า ไม่หนักจนเกินไปและไม่เบาจนเกินไป

  เน้นช่วงล่างกันแบบจัดเต็ม กับ 3 ท่ากระชับก้น สะโพก และหน้าท้อง

  บอกเลยว่าไม่ยาก ! สามารถทำเองง่าย ๆ แบบไม่ต้องใช้อุปกรณ์เลย ช่วยคลายความเมื่อยล้าบริเวณช่วงล่าง แถมยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้แกนกลางลำตัว ทำให้หน้าท้องกระชับเรียวสวยด้วยนะคะ

  บริหารหน้าท้องให้เฟิร์มกระชับ ลดพุงย้อย ๆ ภายใน 12 นาที !

  ใครที่ไม่เคยออกกำลังกายเลย หรือพึ่งเริ่มออกกำลังกาย แนะนำคลิปนี้เลยนะคะ ไม่หนักหน่วงจนเกินไป มีเวลาบอก มีเทรนเนอร์คอยปลุกใจอยู่ตลอดเลย อยู่บ้านนี้ได้เสียเหงื่อแน่นอน

  ปั้นก้นให้เฟิร์มกระชับใน 10 นาที

  คลิปนี้สำหรับสาว ๆ ที่อยากปั้นก้นนะคะ ใครอยากใส่กางเกงแล้วมีก้นที่ดูเฟิร์ม ดูสวย สามารถออกกำลังกายตามคลิปนี้ได้เลย ใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาทีเองค่ะ ทำได้ทุกที่ทุกเวลาด้วย

  ยืดทั้งตัวเพื่อความคล่องตัว ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ในเวลา 15 นาที

  สามารถทำได้ทุกวันเลยนะคะการยืดตัวแบบนี้ บอกเลยว่ามันจะทำให้กิจวัตรประจำวันของคุณมีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น กล้ามเนื้อจะรู้สึกถึงการผ่อนคลาย ลดอาการปวดเมื่อย ตึงตามร่างกายได้ดีเลยทีเดียวค่ะ

  ท่ายืดแก้อาการปวดหลัง โยคะเพื่อการผ่อนคลายและฟื้นฟูร่างกาย 10 นาที

  ใครที่มีอาการปวดเมื่อยช่วงกลางลำตัว และบริเวณหลังจากการนั่งทำงานนาน ๆ ต้องดูคลิปนี้เลยค่ะ เป็นการทำโยคะแบบเบา ๆ ไม่หนักจนเกินไป ช่วยให้ร่างกายได้ฟื้นฟูจากการทำงานสะสมด้วย หยุดยาวนี้ต้องฟื้นฟูร่างกายกันด้วยคลิปนี้กันสักหน่อยแล้วนะคะ

  ยังไงถ้าอยู่บ้านไม่ได้ออกไปเที่ยวไหน อย่าลืมยืดเส้นยืดสาย และสามารถเปิดคลิปออกกำลังกายที่เรามาแนะนำกันวันนี้ได้เลยนะคะ ลุกขึ้นไปสวมชุดชุดเวิร์คเอาท์แล้วเปิดคลิปออกกำลังกายกันเลย !!!

  สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดข่าวสารใหม่ ๆ ในแวดวงของ Beauty สามารถติดตามเว็บไซต์ Inzpy หรือ Add friend ทาง LINE รับรองว่าไม่พลาดทุกข่าวสาร ทุกไอเทมเด็ด ๆ แน่นอน !! 🙂เพิ่มเพื่อน

  Related Post